Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Chia tay rồi mình còn lại gì nữa đâu? Biết người đã không còn vấn vương gì chuyện hai người chỉ còn bản thân mình là phải cô đơn hoài trong mối tơ vò của chuyện cũ người xưa.

Biết bao người sau những tổn thương vẫn rạng rỡ tươi cười, vẫn kiên cường mạnh mẽ vượt qua xem chuyện tình cảm có cũng được mà không có cũng không sao chỉ còn lại một mình mình là vẫn đi về với nỗi đau không cách nào vẫy vùng ra được.

Đau đớn hơn là khi biết người đó chẳng yêu mình mà bản thân vẫn cam chịu cảnh đơn phương mỏi mòn chờ đợi, người quan tâm cũng được, yêu thương cũng được, người thơ ơ thì cũng chỉ con tim này tổn thương thêm một tí nữa, dẫu sao thì cũng đã quá quen với cảnh ngồi một mình chờ được nhìn người tay nắm tay bên cạnh người khác.

Rốt cuộc thì sau tất cả những yêu thương, Cung Thiên Bình vẫn cô đơn lẻ bóng, Cung Nhân Mã vẫn một mình lặng lẽ triền miên, rồi xa xa kia thấy có một nỗi buồn mang tên Cung Song Tử. Yêu đương rốt cuộc là gì mà sao khiến con người mù quáng đến mức chênh vênh.

Cung Thiên Bình – nhẹ dạ cả tin

Cung Thiên Bình nhẹ dạ cả tin nên muôn đời vẫn mang danh kẻ chen chân trong chuyện tình cảm, cho dù là đến trước hay sau, yêu nhiều hay thương nhạt đến cuối cùng thì người ta vẫn thấy một Cung Thiên Bình mù quáng bơ vơ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EO4B6iWyf0k” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cuộc đời Cung hoàng đạo Thiên Bình vốn đã chẳng trải qua nhiều mối tình đào hoa như Cung Nhân Mã mà buồn thay hầu hết những mối tình ấy lại là đơn phương một người hoặc thay là cuối cùng cũng chia đôi đoạn đường, người ta cũng bỏ mặc Cung Thiên Bình đi về nơi khác, Cung Thiên Bình là cô gái sinh ra giữa những nỗi cô đơn, nên dường như chuyện đứt gánh giữa đường một mình chịu thiệt thòi vốn đã là câu chuyện quá đỗi thân quen trong chuyện yêu đương của Cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình là cô gái sinh ra giữa những nỗi cô đơn, nên dường như chuyện đứt gánh giữa đường một mình chịu thiệt thòi vốn đã là câu chuyện quá đỗi thân quen trong chuyện yêu đương của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là cô gái sinh ra giữa những nỗi cô đơn, nên dường như chuyện đứt gánh giữa đường một mình chịu thiệt thòi vốn đã là câu chuyện quá đỗi thân quen trong chuyện yêu đương của Cung Thiên Bình

Ở thế giới của Cung Thiên Bình nghe khi xưa người ta kể chuyện tình yêu đương ngàn năm như Ngưu Lang Chức Nữ cuối cùng cũng bị chia đôi nơi dải Ngân hà khiến đôi đường chia cách, ông trời sao lại khéo kêu ngươi, giữa trời đất bao la có biết bao nhiêu mối tình sao cứ lại phải chọn Cung Thiên Bình mà chia lìa đôi ngã.

Cung Nhân Mã – kẻ ngốc trong chuyện yêu đương

Cung Nhân Mã là kẻ ngốc trong chuyện yêu đương, chàng trai mang hơi thở của gió ấy cho dù bị phản bội hay phải chịu một chút thiệt thòi ở chuyện yêu đương, người ta vẫn thấy Cung Nhân Mã mù quáng trong chuyện tình cảm.

Có bao người đứng ngoài thấy Cung Nhân Mã thật cô đơn, thấy đáng thương cho sự khờ khạo của Cung Nhân Mã, chẳng ai muốn thấy chàng trai phong trần lãng tử ấy hằng ngày đắm mình trong mối tơ vò của những câu hỏi phải làm sao để vui lòng người khác? Người ta quyết định chia tay mình có phải là do bản thân mình hẹp hòi ích kỷ quá hay không?

Cung Nhân Mã khi yêu thì yêu đắm say đến mức quên đường đi lối về, đến khi bị chối từ không đón nhận tình cảm nữa thì lại đêm ngày dằn vặt với những tổn thương. Cung Nhân Mã không bao giờ cho phép bản thân được làm ai đau khổ, không muốn gượng ép người khác trong chuyện tình cảm nhưng lại không ngừng đau khổ khi người ta không để ý đến mình.

Cung Nhân Mã à! Đến bao giờ thì anh mới chịu sống có lý trí hơn đây?

Cung Nhân Mã à! Đến bao giờ thì anh mới chịu sống có lý trí hơn đây?

Cung Nhân Mã nhạy cảm như những cơn gió mùa thu, trong chuyện bình thường lý trí bao nhiêu thì đến khi yêu đương là chẳng thấy đường nào có thể thoát ra được cả. Lý trí nhắc bản thân phải cố gắng quên đi mà trong lòng thì không dám dừng lại, chỉ cần bước chậm lại một bước đã sợ người ta vĩnh viễn cũng không thể quay trở về. Cung Nhân Mã à! Đến bao giờ thì anh mới chịu sống có lý trí hơn đây?

Cung Song Tử – sao em cứ phải vì một người mà đau lòng?

Cung Song Tử à!

Sao em cứ phải vì một người mà đau lòng?

Sao em cứ mải miết chạy theo một chuyện tình đã cũ? Quá khứ bây giờ luyến tiếc cũng có được gì đâu, sao em lại nhẫn tâm làm trái tim mình đớn đau đến như vậy? Thật tâm thì điều này làm anh lo lắng không nguôi.

Có phải vì em là người đã quá trân trọng chuyện tình cảm với anh? Em coi trong hai chữ tương lai hay hạnh phúc của hai người, để đến khi anh rời đi để lại cho em một mình đắm chìm trong sự lặng tim em lại chẳng có cách nào có thể thoát ra được, em nâng niu những kỉ niệm của tụi mình dù bây giờ đã cũ, em sợ chỉ cần em thở mạnh hay trong lòng lơ đãng một chút em sẽ làm phai nhòa hình bóng của anh.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Chia tay rồi em đừng mù quáng nữa, đi tìm nguồn vui mới đi em

Chia tay rồi em đừng mù quáng nữa, đi tìm nguồn vui mới đi em

Chia tay rồi em đừng mù quáng nữa, đi tìm nguồn vui mới đi em, từ giờ em có thể thỏa sức mua sắm cho em, em có thể vui với những lý tưởng của riêng em, anh sẽ không gò bó em nữa, anh sẽ không còn cơ hội làm tổn thương em nữa. Quên anh đi đừng mù quáng nữa em ơi.

Kết luận

Nếu cứ buồn mải miết, nếu cứ vùi mình trong nỗi đơn phương thì lấy ai mà vui cho cuộc đời của riêng em chứ? Tình yêu thật quan trọng ấy, nhưng sao có thể quan trọng bằng chuyện em có thể an yên mỉm cười, an yên hạnh phúc bên những nguồn vui mới của em. Cung Thiên Bình ơi ngoài kia nắng đợi, gõ cửa đi có ai đó đang chờ em ở cuối đường, Cung Song Tử ơi buồn chi nữa em ơi, vắng anh rồi sẽ có người khác thay anh yêu em.

Các bạn vừa Cunghoangdao.info đi qua những chòm sao mãi cứ mù quáng mãi trong chuyện hai người. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẽ để bài viết được đến tay nhiều bạn đọc hơn nhé!

[Total: 10 Average: 5]