Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Sinh vào khoảng thời gian từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 là khoảng thời gian nắng cực hạn của mùa hè Cung hoàng đạo Sư Tử đã đến với thế giới này bằng nguồn năng lượng căng tràn và niềm đam mê cháy bỏng của mình. Tất cả những gì bạn nhìn thấy ở vẻ ngoài của Cung Sư Tử chỉ là bề nổi của tảng bằng chìm con người của họ thực sự rất phức tạp, nhiều hơn gấp nhiều lần so với những gì bạn có thể tưởng tượng được. Nếu bạn là một Cung Sư Tử hoặc là bạn bè thân thiết của họ bạn sẽ thấy đôi khi họ có những hành động tính cách mà chúng ta không tài nào có thể lý giải nổi

 1. Cung Sư Tử không thích dựa dẫm quá nhiều vào người khác nhưng họ vẫn thực sự rất cần một người bạn đồng hành

Đôi khi Cung Sư Tử cũng yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác

Đôi khi Cung Sư Tử cũng yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác

Mọi người đều biết đến tính cách độc lập của Cung Sư Tử họ có những khả năng kỳ lạ để khám phá thế giới mà không cần sự giúp đỡ từ bất kỳ người nào khác. Họ có thể sống độc lập và tự thân vận động làm được mọi điều nhưng điều đó không có nghĩa là họ không cần có cho mình một người bạn trung thành ở bên cạnh.

Đôi khi Cung Sư Tử cũng yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác

Bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được rằng Cung Sư Tử luôn trông chờ vào sự quan tâm từ người khác chỉ là họ không muốn bản thân mình tỏ ra yếu đuối họ lo sợ việc người khác sẽ không làm tốt những điều họ muốn theo cách mà họ mong đợi. Đó là lý do vì sao rất ít khi họ mở lời để trông chờ sự giúp đỡ từ người khác.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZRcFgjePLXw&t=43s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

 1. Họ đôi khi không đặt nặng vấn đề lãnh đạo nhưng cuộc sống lại luôn bắt họ phải làm như vậy

Bản năng của Cung Sư Tử mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo. Mọi người hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này và bạn dễ dàng chấp nhận được việc cứ để mặc họ được phép làm những điều mà bản thân mình mong muốn. Họ là những nhà lãnh đạo đáng tự hào bạn hoàn toàn có thể an tâm để giao công việc và trọng trách nặng nề này cho họ. Họ có khả năng chịu áp lực cao, hoàn thành công việc đúng thời gian và phân công nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất. Hầu hết mọi người đều hiểu được điểm mạnh của Cung Sư Tử và sẵn sàng giao phó cho họ nhiệm vụ cao cả này.

 1. Mọi người đều có thể bị thu hút bởi Cung Sư Tử

Mọi người đều có thể bị thu hút bởi Cung Sư Tử

Mọi người đều có thể bị thu hút bởi Cung Sư Tử

Từ khi sinh ra thượng đế đã ban cho họ một sức quyến rũ kì diệu một sự hấp dẫn không thể chối từ và họ ý thức được điều này. Họ hiểu rằng niềm tin của họ mang đến cho mọi người là điều hoàn toàn chân thật và tự nhiên. Có thể thi thoảng bạn sẽ phải ghen tị với tính cách này của Cung Sư Tử nhưng điều đó chẳng làm mất đi sự quyến rũ vốn có của họ. Họ sẽ không để điều này làm ngăn trở sức hấp dẫn của bạn thân. Khi nói đến quyến rũ có thể bạn sẽ nhầm lẫn với tình dục hay đại loại những vấn đề như thế nhưng với Cung Sư Tử đó thực sự là một sai lầm khi nghĩ như vậy.

Và mọi người nghĩ rằng Leos thích sự chú ý …

Bạn nghĩ Cung Sư Tử thực sự muốn gây sự chú ý

Thực sự thì điều này cũng không đúng, Cung Sư Tử trông giống như một quả bom nguyên tử bất kỳ lúc nào cũng phát nổ và nó không ngừng khiến người khác phải chú ý. Sự tỏa sáng và sức quyến rũ của họ làm người khác tự chú ý đến họ. Hành tinh che chở cho Cung Sư Tử chính là ánh nắng mặt trời họ trở thành trung tâm của mọi câu chuyện vì thế có gì lạ đâu khi lúc nào bất kỳ chỗ nào họ cũng trở thành vũ trụ riêng của tất cả mọi người.

 1. Thi thoảng Cung Sư Tử có thể phải chịu thiệt thòi

Đôi khi Cung Sư Tử có thể gặp phải khó khăn bởi vì họ quá trung thực. Những lời nói thẳng thắn của họ mà người khắc chẳng muốn nghe khiến trong mắt người ta Cung Sư Tử trở thành một điều gì đó thực sự khó chịu. Nhưng Cung Sư Tử hãy nhớ đó không phải là lỗi của bạn, sự thật bao giờ cũng nên được nói ra bằng một cách thẳng thắn nhất. Nếu mọi người chưa sẵn sàng nghe ý kiến của bạn hãy cho họ thời gian để chuẩn bị điều đó, dù trước hay sau sự thật bao giờ cũng nên tường tận ro ràng.

 1. Cung Sư Tử mang đến những dư vị tốt hơn cho cuộc sống

Cung Sư Tử yêu những điều tốt đẹp làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp với những điều thực sự có ý nghĩa. Cung Sư Tử thích cảm giác được tận hưởng những điều xinh đẹp nhất của cuộc sống những món ăn ngon những trang phục lộng lẫy nhất những điều tốt đẹp nhất. Bất cứ điều gì tồn tại trong thế giới này họ đều mong được kết nối với họ bằng một cách tuyệt vời nhất.Họ luôn cố lựa chọn những người bạn phù hợp nhất để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc họ muốn dành thời gian của mình cho những điều xứng đáng nhất họ muốn được tận hưởng những điều tốt đẹp. Hình ảnh mà Cung Sư Tử xây dựng là điều mà họ thực sự cảm thấy tự hào về nó họ muốn được công nhận họ muốn được tôn trọng bất cứ ở đâu trong mắt ai họ luôn muốn là điều tốt nhất.

 1. Họ luôn có niềm tin bản thân là người tuyệt vời nhất

Đó không phải là điều gì xâu cả khi bạn xinh đẹp bạn có nhiều tài năng bạn làm mọi thứ bằng đam mê và bạn tự tin vào khả năng sáng tạo của mình thì bạn hoàn toàn có quyền tự tin về điều đó. Niềm tin là chìa khóa giúp ta mở hầu hết mọi cảnh cửa gian khó nhất của cuộc sống này. Chính yếu tố tự tin cũng giúp Cung Sư Tử trở thành những nhà lãnh đạo tài ba những người giỏi thích nghi trong mọi tình huống, họ không hề khoa khoang về bất kỳ điều gì kỹ năng và phẩm chất của họ tỏa sáng lấp lánh hơn nhiều lần so với người khác.

 1. Cung Sư Tử thật sự rất cứng đầu

Cung Sư Tử thật sự rất cứng đầu

Cung Sư Tử thật sự rất cứng đầu

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này bởi vì họ là đứa con của thần Lựa nó có thể thuyết phục người khác bằng mọi cách cho dù khó khăn đến như thế nào, nếu mọi thứ không đi theo cách mà họ muốn họ sẽ dùng đến toàn bộ sức lực của mình, với Cung Sư Tử không có con đường này mình sẽ tìm thấy một con đường khác. Nhưng nếu ai đó cố gắng làm cho họ phát điên lên họ sẽ giữ mãi mối hận thù này. Họ dễ dàng tha thứ nhưng họ không dễ dàng quên lãng những nỗi đau xung quanh mình, tác động lên mình

Bạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ

Bạn không bao giờ là phép tính hay đối số trong cuộc đời họ, bằng mọi cách họ sẽ thuyết phục hành động để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 1. Cung Sư Tử luôn cố gắng chịu đựng tất cả mọi thứ cho đến khi nó dường như muốn vỡ tung

Cung Sư Tử có tấm lòng rộng lượng vô biên họ có thể trao cho người cộng sự của mình tát cả sự chân thành vốn có. Họ ghét nhìn thấy ai đó phải chịu đau khổ nê họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để chịu thay người vì điều đó họ luôn ở cạnh bên và sẵn sàng nhảy vô để giúp đỡ. Cung Sư Tử hiểu rằng bản thân phải có trách nhiệm làm cho người khác cảm thấy vui vẻ phải làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc

Với Cung Sư Tử lòng trung thành quan trọng như xương máu của chúng ta

Lòng trung thành khiến Cung Sư Tử trở thành điểm tựa cho những người thân thiết nhất của mình họ sẵn sàng nằm xuống và chịu thay bạn nỗi đau đớn này. Bạn sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của họ bất cứ là vì điều gì.

 1. Cung Sư Tử là kiểu người cực kỳ nhạy cảm

Cung Sư Tử là kiểu người cực kỳ nhạy cảm

Cung Sư Tử là kiểu người cực kỳ nhạy cảm

Cung Sư Tử có một trái tim dịu dàng. Họ trông bình tình nhẹ nhàng nhưng trong lòng họ bão chưa bao giờ ngừng nổi họ có một trái tim nhạy cảm và rất dễ xúc động. Tuy nhiên những cảm xúc này không thường được bày tỏ. Chỉ có Cung Sư Tử mới hiểu được cảm giác ấy đau đớn ra sao và họ luôn cố gắng ẩn sau nó vào bên trong cái vỏ mạnh mẽ của mình. Họ chỉ cho những người thân nhất của mình thấy điều đó vẻ cô đơn đau đớn buồn rầu và tuyệt vọng đến cùng cực của mình.

 1. Họ nuôi dưỡng những ước mơ về sự lãng mạn trong vô vọng

Họ là kiểu người mạnh mẽ nên họ không muốn bất kỳ ai có thể nhìn thấy cái vẻ yếu đuối và đơn độc của mình. Họ khao khát được sự quan tâm những lần bày tỏ tình cảm từ đối phương nhưng họ lại không muốn chính miệng mình nói ra điều đó. Họ là kiểu người muốn làm thật nhiều điều mà mình thích cùng với một nửa yêu thương của mình họ muốn được trải qua những điều tốt đẹp bình yên với người mà họ yêu thương và đương nhiên sẽ thật tốt nếu như bạn có cơ hội trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời nó như thế. Bởi vì chung tình và chân thành nên họ luôn chấp niệm với duy nhất một người và một mối quan hệ kiểu tình yêu mà họ dnahf cho bạn không quá phô trương ồn ào nó nhẹ nhàng và lãng mạn như những cuốn tiểu thuyết cổ điển.

Cung Sư Tử ghét cảm giác bị ai đó lơ đi

Một người độc lập như Cung Sư Tử mặc dù không muốn ai nhìn thấy vẻ yếu đuối của mình nhưng họ cũng không muốn vì thế mà bạn lơ đễnh đối với họ. Việc bạn thờ ơ với Cung Sư Tử là bạn đang khiến trái tim họ trở nên tổn thương sâu sắc

 1. Họ luôn cố gắng suy nghĩ trước khi hành động tuy nhiên thi thoảng họ vẫn nóng tính và bốc đồng

Là một Cung Sư Tử họ luôn có kế hoạch chi tiết cho tương lai của mình. Họ biết chính xác những gì họ muốn khi đứng ở một thời để họ có thể thấy toàn bộ cuộc sống của mình để điều chỉnh và thay đổi kế hoạch. Họ lo sợ việc trải qua một đêm mọi thứ đã thay đổi một cách ngỡ ngàng khiến họ chẳng kịp trở tay. Vì vậy đôi khi sự lo lắng của họ khiến họ trở nên bốc đồng họ không ngừng đổ lỗi cho hoàn cảnh đã phá vỡ kế hoạch của họ.

 1. Họ có thể dễ dàng nhận ra những lời dối trá phía sau lưng mình

Họ yêu thích những lời khen ngợi nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ chấp nhận người khác vì để lấy lòng họ mà khen ngợi một cách đầy dối trá. Bạn phải hiểu Cung Sư Tử thông minh đến mức nào đừng cố gắng làm những điều ngu ngốc trước mặt họ. Điều đó chỉ khiến bạn mãi mãi phải hối hận về sau. NHững lời khen ngợi giải tạo những trò chơi bạn tạo ra để lừa dối họ chẳng giúp bạn đạt được bất kỳ một điều gì cả. Nếu như những lời bạn nói không phải là sự thật thì tốt nhất là đừng bao giờ nói ra.

 1. Cung Sư Tử hài hước và họ thích đùa giỡn

Cung Sư Tử hài hước và họ thích đùa giỡn

Cung Sư Tử hài hước và họ thích đùa giỡn

Phần lớn những người thuộc Cung Sư Tử đều có khiếu hài hước và thông minh họ thể hiện tình cảm của mình bằng cách chọc ghẹo người khác bằng một cách vô hại và tự nhiên nhất. Đôi khi tính cách này khiến Cung Sư Tử gặp phải một vài rắc rối nhỏ bởi vì không phải ai cũng có thể hòa hợp được với tính cách hài hước của họ. Cung Sư Tử là kiểu người sống theo cảm xúc và hành động theo con tim đó là lý do tại sao họ luôn cố gắng để làm người khác cảm thấy vui vẻ. Họ luôn muốn mọi người xung quanh sinh hoạt theo một cách thoải mái nhất nhẹ nhàng nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 1. Bình tĩnh là một điều khó khăn nhất mà họ có thể làm

Mọi người đều biết sự bốc đồng trong tính cách của Cung Sư Tử. Bình thường họ hoàn toàn có thể nhẫn nhịn bạn nhưng nếu một khi đã bực tức họ hoàn toàn không thể kiểm soát được lời nói lẫn hành động của bản thân mình. Hãy cứ để cho họ được tự do với con thịnh nộ của mình và mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở nên ổn thôi. Bạn hoàn toàn không phải là người có khả năng xoa dịu sự giận dữ của họ.

[Total: 11 Average: 4.6]