Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Yêu một Cung Ma Kết đòi hỏi rất nhiều những nỗ lực từ phía bạn nhưng chuyện gì cũng vậy con người ta càng cố gắng thì càng nhận được những thành quả xứng đáng hơn. Cung Ma Kết là kiểu người có đầy tham vọng mạnh mẽ quyết đoán thực tế trung thành và tháo vát. Bạn phải chắc chắn nơi cảm xúc của mình trước khi lựa chọn hẹn hò với Cung Ma Kết và hãy chắc chắn bạn sẽ là kiểu người thực sự kiên trì nếu như bạn không muốn lãng phí thời gian của cả hai và sẽ làm mất đi những xúc cảm thú vị trong mối quan hệ của hai người. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể đoán được điều gì sẽ xảy đến trong mối quan hệ của bạn và Cung Ma Kết nhưng suy cho cùng đến cuối con đường đó vẫn sẽ là một cái kết viên mãn. Là một người bạn đời đáng để mong đợi có một số điều bạn cần phải nhớ khi bắt đầu hẹn hò với một Cung Ma Kết.

 1. Họ không phải là kiểu người dễ bị rung động, với những người như Cung Ma Kết thứ họ cần luôn là sự đặc biệt

Cung Ma Kết có tiêu chuẩn rất cao trong tình yêu

Cung Ma Kết có tiêu chuẩn rất cao trong tình yêu

Cung Ma Kết có tiêu chuẩn rất cao trong tình yêu, họ cẩn trọng với thứ tình cảm của mình và họ luôn muốn bản thân có được một mối quan hệ tốt đẹp nhất. Họ thường chọn bạn tình một cách cẩn thân họ có quan điểm lý tưởng hóa cao về hôn nhân và gia đình. Họ yêu cầu cao về mặt hành vi và xúc cảm từ phía người yêu của mình. Họ luôn muốn mọi thứ thật thẳng thắn và trung thức. Một người sống chân chính biết quan tâm họ lắng nghe và luôn xem họ là suy nhất sẵn sàng nỗ lực tất cả vì họ. Họ không cần một người quá lãng mạn không cần một người quá cầu kỳ thứ họ cần chính là giá trị chỉ cần bạn nỗ lực đúng hướng bạn sẽ đạt được đến giới hạn của sự thành công.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WdOj85kM0hI&t=8s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Ma Kết luôn mang đến cho người đối diện cảm giác nếu không phải là Cung Ma Kết bạn thực sự sẽ chẳng còn có thể hợp với ai hơn nữa ở trên đời này. Họ luôn mang đến một loại cảm giác cực kỳ đặc biệt khiến đối phương cảm giác như thế giới này ngay tại thời điểm đó chỉ còn lại hai người. Mặc dù họ có những đòi hỏi và tiêu chuẩn cao nhưng những điều đó bạn hoàn toàn có thể đạt đến được chỉ là do bạn chưa nỗ lực hết sức mình. Một người phụ nữ Cung Ma Kết rất nhạy cảm cả về cảm xúc yêu ghét lẫn cảm xúc nội tâm. Cô ấy sẽ dốc toàn bộ tình cảm của bản thân cho người đàn ông mà cô ấy lựa chọn cô ấy cũng mong đợi rất nhiều từ người bạn đời của mình. Đó là lý do tại sao phụ nữ Cung Ma Kết lại yêu rất say đắm và chung tình cô ấy luôn cố gắng xây dựng một mối quan hệ thật lãng mạn mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau với Cung Ma Kết hoặc là không yêu hoặc là yêu hết mình.

 1. Họ luôn thận trọng với cảm xúc trong trái tim mình và họ yêu theo một cách rất dè dặt

Trong tình yêu Cung Ma Kết cũng thận trọng và dè dặt

Trong tình yêu Cung Ma Kết cũng thận trọng và dè dặt

Trong tình yêu Cung Ma Kết cũng thận trọng và dè dặt như cách mà họ lựa chọn đối với những vấn đề khác của cuộc sống. Họ không dễ dàng để bạn có thể chinh phục được. Họ thậm chí cũng đùa giỡn và đôi khi họ cần một mối quan hệ có độ an toàn 100%. Họ nhút nhát và dè dặt một kiểu im lặng điển hình của những cô gái truyền thống không nói ra cảm xúc của mình cho đối phương tường tận làm mọi cách để che giấu cảm xúc trong trái tim mình họ không muốn phơi bày quá nhiều sự thật về bản thân. Ban đầu họ có thể xa cách với bạn họ tính toán mọi rủi ro có thể xảy đến nếu bắt đầu một mối quan hệ với bạn. Chỉ cần bạn lơ là họ có thể cho rằng bạn không để ý tới họ, thứ Cung Ma Kết cần đến cuối cùng vẫn là sự quan tâm một chút ấm áp và che chở từ bạn. Bên dưới lớp vỏ cứng cáp ấy, Cung Ma Kết có một lớp mặt nạ hoàn toàn khác mà bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hiểu được, những người khác cho rằng họ lạnh lùng và thờ ơ nhưng thực chất họ lại là kiểu người biết tất cả nhưng vẫn sống khép kín.

Trong mối quan hệ của mình Cung Ma Kết luôn là người nắm bắt tình hình rất chậm. Đôi khi họ chậm đến mức có thể khiến đối phương mình mất kiên nhẫn bởi vì thế mà họ luôn là người phải chịu thiệt thời phải mất một khoảng thời gian dài họ mới cảm thấy an toàn hơn trong chính mối quan hệ của mình. Họ luôn cố gắng để duy trì mọi thứ theo một trình tự nhất định. Họ không muốn phải nói nhiều trong chuyện tình cảm họ thích thể hiện bằng hành động hơn là những lời hứa hẹn. Vì vậy để biết một Cung Ma Kết yêu bạn đến như thế nào hãy xem qua hành động của họ dành cho bạn. Bạn thường có thể tìm ra cái mà họ đang suy nghĩ thông qua ngôn ngữ cơ thể và những gì mà họ cố diễn đạt. Cung Ma Kết là kiểu người cực kỳ chân thật hào phóng và chân thành và nếu như họ chịu nói ra rằng họ yêu bạn thực sự nó mang một ý nghĩa rất lớn. Họ không vội vàng trong chuyện kết hôn. Với họ đây là một chuyện cực kỳ nghiêm túc. Đó là một mối quan hệ lâu dài và có tính mãi mãi. Họ không muốn nói ra lời chia tay hay ly hôn sau kết hôn họ cam kết ở bên bạn đến cuối đời. Vì vậy họ muốn chắc chắn rằng bản thân đã tìm đúng người cần tìm và lựa chọn ở bên cạnh người mà họ

 1. Cung Ma Kết luôn đúng

Cung Ma Kết không thích tranh luận nhưng họ luôn cố gắng chứng minh với mọi người rằng họ đúng. Cung Ma Kết là kiểu người có trực giác khá tốt họ đọc được suy nghĩ của người khác một cách rất nhanh nhạy nhiều lần trong số đó họ đều nghĩ đúng về những điều bạn định nói. Họ chỉ chấp nhận bản thân mình sai nếu như bạn có đầy đủ chứng cứ. Cung Ma Kết luôn xem mình là trung tâm trong mối quan hệ của hai người. Cung Ma Kết muốn kiểm soát tất cả mọi thứ họ độc lập và quyến đoạn thậm chí có phần hơi mất tự chủ. Họ cố gắng kiểm soát và điều khiển người khác đi theo kế hoạch của mình. Họ cực kỳ bướng bỉnh và nóng nảy khi ai đó cố chứng minh là họ sai. Họ như những nhà lãnh đạo bẩm sinh có động lực sức mạnh và tư duy. Đó là lý do vì sao dù ở bất kỳ lĩnh vực hay mối quan hệ nào họ cũng luôn có vai trò giám sát hay quản lts người khác họ biết phải làm gì và cách tốt nhất là gì. Đối với vấn đề tình cảm vì là kiểu người nhạy cảm nên họ luôn đòi hỏi ở người bạn đời của mình một yêu cầu rất cao. Họ không muốn đứng ở làn ranh của sự bất ổn định nhất là khi họ có cảm giác bạn không toàn tâm toàn ý thuộc về họ.

 1. Họ có thể là người khá vật chất.

Họ có thể là người khá vật chất.

Họ có thể là người khá vật chất.

Cung Ma Kết luôn cam kết phải hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo nhất. Họ luôn bị thu hút bởi những thứ xinh đẹp trong cuộc sống này. Họ luôn có yêu cầu cao về mặt vật chất trước khi hướng đến những thứ thuộc về tình cảm đặc biệt là trước khi bước vào hôn nhân họ tin rằng một khi bản thân đảm bảo về mặt tài chính trong chính mối quan hệ của mình đó là cách tốt nhất để bảo tồn mối quan hệ hôn nhân của cả hai người. Họ không thể có cảm giác an toàn khi bản thân chưa tích lũy được một số lượng tài sản nhất định. Đôi khi bạn có thể cảm thấy họ là kiểu người đam mê vật chất nhưng họ xứng đáng để có được những điều hoàn hảo như vậy. Họ thường biết đến là kiểu người ít kén chọn trong một mối quan hệ tình cảm nhưng xét đến cùng họ lại cực kỳ chú trọng đến những người có nhiều tham vọng tất cả mọi thứ đến với họ đều phải có sự tương thích nhất định càng giống nhau sẽ càng dễ đi lâu dài với nhau. Tiền bạc vật chất thậm chí còn có thể đổi lấy tình cảm của con người với nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 1. Họ cực kỳ chung thủy và không thích tán tỉnh người bên ngoài mối quan hệ của mình

Họ là kiểu người chung tình trong tình yêu

Họ là kiểu người chung tình trong tình yêu

Họ là kiểu người chung tình trong tình yêu và cũng có được sự lãng mạn như bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Sự thật là một khi bạn chiếm được trái tim của Cung Ma Kết họ sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt nhất theo cách mà bạn chẳng bao giờ có thể hình dung được. Nếu bạn có được trái tim của họ họ không ngần ngại cho bạn những món đồ đắt tiền nhưng bữa tiệc bất ngờ chỉ để đổi lấy được một nụ cười của bạn. Họ yêu người bạn đời của mình và sẵn sàng làm mọi thứ để người đó được hạnh phức mọi thứ họ làm đều đảm bảo mang đến cho bạn những xúc cảm tốt đẹp hơn. Cung Ma Kết thực sự rất chung tình họ sẽ luôn ở đó ù bạn khó khăn đến như thế nào họ cũng muốn cùng bạn trải qua điều đó. Họ sẽ không ngừng hỗ trợ bạn bất kể đó là điều gì. Cung Ma Kết có sức chịu đựng rất lớn và sức mạnh to lớn để sinh tồn. Thứ họ cần chính là sự tin tưởng họ muốn bạn tin tưởng họ và ngược lại. Họ muốn ở đó cùng bạn đi từ thời khác khó khăn nhất đến khi bạn có được thành công. Họ muốn ở đó vì bạn hoàn toàn xứng đáng để có được những điều như thế. Họ cùng bạn đi trên mỗi bước đường. Bạn hoàn toàn có thể dựa dẫm và nương tựa vào họ, Cung Ma Kết sẽ cho bạn tất cả những gì bạn cần. Họ là kiểu người có thể nắm bắt mọi tình huống và giải quyết nó giúp bạn. Cung Ma Kết là kiểu bạn đời chung tình và an toàn nhất mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để tin tưởng.

Cung Ma Kết nói không với việc tán tỉnh những người ngoài khi đã là hoa có chủ. Đây là tính cách đáng trân trọng nhất ở Cung Ma Kết. Họ không muốn của cẩm ai đó không phải là người yêu của mình điều đó chẳng thể hiện sức mạnh bản thân hay thể hiện bản thân là người chiến thắng nó chỉ là một cách khiến bản thân thêm tồi tệ hơn trong mắt người bạn đời mà thôi. Họ là kiểu người tận tụy và chung tình họ thích sự an toàn và họ luôn cam kết ở bên cạnh người mà họ nghĩ sẽ đi đến cuối cùng với mình mối quan hệ như thế là mối quan hệ dù đứng trước bao áp lực của thời gian cũng nghiễm nhiên trở nên vô nghĩa.

 1. Họ rất khoan dung nhưng không nên chọc giận hay khiêu khích họ

Cung Ma Kết là kiểu người cực kỳ khoan dung

Cung Ma Kết là kiểu người cực kỳ khoan dung

Trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người với nhau, Cung Ma Kết là kiểu người cực kỳ khoan dung. Giống như Cung Song Ngư Cung Ma Kết cũng mất rất nhiều thời gian để bạn có thể khiến họ trở nên mất kiểm soát. Họ có khả năng xử lý cơn giận rất tốt họ chỉ cần không nghĩ về nó cố gắng bình tình suy nghĩ trong vòng vài phút mọi chuyện sẽ nhanh chóng lắng xuống. Khi người khác trở nên mất bình tĩnh, Cung Ma Kết lại hoàn toàn toàn có thể tự chủ được.

Đừng cố gắng quấy rầy Cung Ma Kết đó là cách khiến họ trở nên cộc cằn với bạn. Trong hầu hết trường hợp Cung Ma Kết sẽ cố gắng để bỏ qua cho bạn nhưng nếu như bạn cứ cố gắng tìm mọi cách để họ phát điên lên thì bạn sẽ phải hối hận. Khi cơn giận không thể kiểm soát họ sẽ giống như một khối bom nổ chậm đến thời điểm nó sẽ bùng nổ và gây ra những hành động khiến bạn không cách nào có thể lường trước được. Thông thường nó có thể gây ra những điều tồi tệ nhất và nó sẽ làm ảnh hưởng đến chính mối quan hệ của họ. Cung Ma Kết thẳng thắn và thậm chí có thể nói ra những lời nói làm tổn thương người khác trong lúc họ tức giận. và hoàn toàn không để ý rằng mình đã làm tổn thương người đối diện. Họ có thể bỏ qua nếu như bạn không cố gắng khiêu khích họ nữa. Nhưng cuối cùng mọi chuyện nếu vượt qua khỏi giới hạn chịu đựng họ có thể rời khỏi bạn.

 1. Đừng cố gắng phản bội họ có thể bạn sẽ không bao giờ được tha thứ.

Cung Ma Kết luôn có những ấn tượng lâu dài với cả người giúp đỡ họ lẫn người cố gắng để làm tổn thương họ. Bản chất của Cung Ma Kết là lòng tự trọng hầu hết họ đều cố gắng để trả lại kể cả với những người có hành động xấu với nó một số ít còn lựa chọn việc trả thù sao cho thích đáng. Để Cung Ma Kết tha thứ cho bạn đó là điều chẳng dễ dàng gì cả. Mỗi lần họ tức giận sẽ mang theo một cảm xúc lẫn tâm trạng khác nhau và bạn thì cần nhiều thời gian mới có thể hiểu được điều đó. Thứ Cung Ma Kết cần là niềm tin vì vậy một khi bạn làm tổn thương họ hay lựa chọn phá vỡ nó bạn có thể mất đi Cung Ma Kết mãi mãi. Nếu họ nổi giận với bạn nghĩa là bạn thực sự quan trọng với nó nhưng một khi họ bị tổn thương bởi chính người mà họ tin tưởng họ có thể bị trầm cảm cảm thấy bị cô lập và dần mất niềm tin với người đó. Họ không muốn bản thân phải chịu thiệt thòi vì yêu thương một người mà tổn thương thêm lần nào nữa.

 1. Chuẩn bị tinh thần cho sự thay đổi tâm trạng.

Nếu như bạn lựa chọn hẹn hò với một cô gái hay chàng trai Cung Ma Kết hãy sẵn sàng chịu đựng sự thất thường nơi tâm trạng của họ. Khi thân thiện họ là người hài hước quyến rũ và tốt bụng nhất mà bạn từng biết. Nhưng khi họ gặp chuyện gì đó không vui họ có thể khiến người khác tổn thương bằng chính sự mỉa mai và tức giận của mình. Họ có thể xuất hiện bất cứ khi nào điều đó bạn chẳng thể nào lường trước được thay vì cố gắng để khiến họ tốt hơn khuyên bạn chân thành là nên tránh xa họ ra và để mọi chuyện đi đúng quỹ đạo của họ. Có thể sẽ rất khó khăn khi ở gần một Cung Ma Kết nhưng cuối cùng họ vẫn là kiểu người ngọt ngào và đáng yêu đến mức không tưởng hãy tập quen với điều đó mọi chuyện có thể xảy đến không một chút dễ dàng nhưng chúng ta đến với nhau bao giờ cũng bắt đầu từ sự thấu hiểu.

 1. Cung Ma Kết hơi thái quá mọi chuyện

Cung Ma Kết hơi thái quá mọi chuyện

Cung Ma Kết hơi thái quá mọi chuyện

Cung Ma Kết có xu hướng khó tính với chính bản thân họ yêu cầu sự thành công rất cao Cung Ma Kết luôn đắm chìm trong công việc và ép buộc bản thân phải hoàn thành một cách tốt đẹp nhất mọi thứ. Ma Két thường có xu hướng đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho bản thân và người đối diện. Họ không cho phép bất kỳ ai thuộc về đội của mình được làm kém hơn những tiêu chuẩn đó. Ở mặt tình cảm Cung Ma Kết cầu kỳ và khá phô trương nếu như ai đó làm sai nguyên tắc trong chuyện yêu đương của họ. Họ thái quá mọi vấn đề lên họ mong chờ mọi người phải làm theo quy tắc sống của họ. Họ áp đặt lên bản thân những quy tắc rất khó khăn, vì vậy họ thường coi thường người khác. Điều này có thể gây áp lực lên các đối tác trong tình yêu của họ.

 1. Họ là những kẻ lập dị phóng khoáng trong chuyện tình dục

Họ là những kẻ lập dị phóng khoáng trong chuyện tình dục

Họ là những kẻ lập dị phóng khoáng trong chuyện tình dục

Họ trông giống như một con thú hung dữ mặc dù họ cũng là kiểu người có ý thức và lý trí nhưng họ luôn muốn bản thân phải thể hiện những mảng màu khác nhau ở khía cạnh này. Họ có thể trông cực kỳ thanh lịch ở vẻ ngoài nhưng trên giường họ như biến thành một người hoàn toàn khác, họ trông giống như một kẻ hoàn toàn lập dị. Họ có thể trông nghiêm túc thế thôi nhưng thực sự mọi thứ lại diễn ra ở một cấp độ làm người khác choáng váng. Họ yêu thích sự mới mẻ và phiêu lưu bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được điều gì nếu như chỉ chăm chăm nhìn vào vẻ ngoài của họ. Cung Ma Kết có thể sáng tạo nên rất nhiều thứ hay ho làm phong phú đời sống tình duch của hai người. Nếu như bạn có ý định tìm ai đó khác ngoài kia tin rằng bạn cũng sẽ sớm khao khát cảm giác được về lại mới Cung Ma Kết. Và nếu như trong khi các cung khác mang đến một cảm giác nhàm chán thì Cung Ma Kết lại khiến người khác bất ngờ và vui vẻ hơn.

 1. Rất khó để bạn có thể chiếm được tình cảm của họ

Rất khó để bạn có thể chiếm được tình cảm của họ

Rất khó để bạn có thể chiếm được tình cảm của họ

Khi theo đuổi Cung Ma Kết, bạn cần phải thực sự kiên trì bởi vì đó là một quá trình lâu dài và bạn cần đi lâu hơn nữa mới có thể chiếm hữu được họ, hãy ở bên cạnh họ và từng bước khiến họ có cảm giác gắn bó. Họ thường để ý rất nhiều tới hành động của bạn vì thế chỉ cần bạn mang đến cho họ một loại cảm giác an toàn bạn sẽ hoàn toàn khiến họ tin tưởng. Họ không bao giờ cố gắng gây khó dễ cho bất kỳ ai chỉ cần bạn chịu đứng lại chờ họ mọi thứ sẽ xảy đến một cách dễ dàng và chân thật hơn. Họ là một lãng tử thích phiêu lưu có tâm hồn tự do ham muốn những điều tốt đẹp của cuộc sống. Vì vậy đừng cố gắng để kiểm soát họ và đương nhiên bất cứ mối quan hệ nào cũng thế thứ người ta cần là tình yêu không phải là sự chiếm hữu. Họ sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Một mối quan hệ rất nhanh sẽ trở nên nhàm chán và cũ kỹ nếu như hai người bắt đầu ngừng quan tâm nhau. Duy trì sự hấp dẫn và nóng bỏng là kiểu cần thiết để cả hai đều cảm thấy mới mẻ trong tình yêu.

[Total: 10 Average: 5]