Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung hoàng đạo Xử Nữ đơn phương chính là khi em từ một cô gái với lớp vỏ ngoài mạnh mẽ lại hóa dịu dàng trước trái tim anh, là khi chạm đáy mắt anh em thấy tim mình như quên đi nhịp đập, là thời khắc ở bên cạnh anh chỉ cần anh nhìn em cười ôn nhu một cái thế giới với em như vừa ngừng quay ở thời khắc tuyệt vời đó. Đơn phương một người chính là khi ở cạnh anh, với em mọi nguyên tắc đều không còn giá trị vì anh chính là nguyên tắc trong em. Nhưng liệu rằng sau tất cả những yêu thương ấy em có đủ can đảm để dũng cảm đứng trước mặt anh mạnh dạn nói rằng “Em yêu anh”.

Anh chưa từng yêu một người đơn phương một người nên anh chắc chắn sẽ chẳng thể nào hiểu được những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc trong em, em có thể cười vì những điều rất bình dị, sung sướng khi thấy anh vui vẻ em đau khổ với những khi anh buồn, anh áp lực anh cảm thấy không vui, và cho dù anh có hay không quan tâm tới những cảm xúc của em thì em vẫn một mực yêu anh một cách rất chân thành. cuối con đường có hay không được đi cùng anh em vẫn yên lòng. Đơn phương một người chính là loại cảm giác như thế!

Lý trí không thể thắng nổi con tim

Anh không phải là người con trai đầu tiên xuất hiện trong cuộc đời em, nhưng anh chính là ánh sáng rực rỡ nhất trong đoạn đường thanh xuân ấy, em đã có hàng trăm lần nghĩ về cái kết rất buồn của chúng ta nhưng không thể vì thế mà em từ bỏ, bởi vì anh biết không em cảm giác như những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời mình đã bị giam cầm trong đáy mắt của anh.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=A03mL1pKjGI” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bởi vì em là con gái Cung Xử Nữ nên dẫu thế nào lý trí vẫn chẳng thể nào thắng nổi con tim, anh đã bao giờ hỏi vì sao sau chừng ấy những năm tháng mông lung em để trái tim đi sai đường chệch nhịp đến phút cuối cùng vẫn mạnh mẽ mỉm cười nhìn anh nắm tay ai bước vào lễ đường hay không? Bởi vì nếu nói cho cùng em phải cảm ơn anh vì đoạn đường tuổi trẻ anh đã chịu đi song song để mỉm cười cùng em, chàng trai ấm áp mang cung Nhân Mã thích tự do và bay nhảy cũng có một thời khắc dừng lại để mỉm cười cùng em, anh đã chạm vào nơi sâu nhất trong lòng em, chạm đến những nỗi buồn không thể nói trong trái tim em, anh đã vô tình đi ngang để lại cơn say nắng choáng vàng trong lòng. Người ta nói tình cảm đơn phương là thứ tình cảm và ngốc nghếch nhất trên cõi đời này nhưng em bằng lòng với những điều ngốc nghếch như thế, em chẳng bận tậm ngày mai sẽ thế nào tương lai sẽ thế nào, chỉ cần hôm nay được thấy anh mỉm cười đó chính là hạnh phúc.

Lý trí không thể thắng nổi con timLý trí không thể thắng nổi con tim

Lý trí không thể thắng nổi con tim

Anh có biết với những cô gái đơn phương điều lo sợ nhất của họ chính là một ngày anh sẽ nhận ra tình cảm ấy và cố gắng lờ đi như không biết gì, anh biết một người yêu anh những vẫn nhẫn tâm nắm tay một người khác, đó không chỉ là sự thật đau lòng mà còn có thể giết chết những hi vọng trong lòng cô ấy, em chưa từng bao giờ dám nói em yêu anh mặc cho em đã gào thét cả ngàn lần trong trái tim mình. Tình cảm đau lòng nhất chính là khi em chấp nhận hi sinh yêu thương anh bằng mọi giá còn anh tính giá để trả lại những hi vọng cho anh, không phải em không biết tự trọng đi theo đuổi một người đàn ông, nhưng cần hay không khi ở bên anh em đã thấy mùa xuân như tràn về, hạnh phúc thêm được khoảnh khắc nào cũng trở nên đáng giá. Bởi vì em là cô gái cứng đầu nên nguyện trọn đời được theo đuổi những lý tưởng trong anh

Vở kịch hai người em không là nhân vật chính

Nếu anh cần một ai đó định nghĩa chuyện yêu đương thì hãy để em làm người đó cho anh, em có thể không thể hiểu rõ chuyện hai người nhưng nếu anh cần biết về chuyện một người thì thật lòng em đây không thiếu, nếu không muốn nói là dư dả.

Đơn phương một người chính là loại cảm giác đó, không ai biết bắt đầu từ đâu, từ bao giờ và kết thúc vào thời điểm nào và chỉ có một người tỏ tưởng mọi chuyện, là khi em tự xây dựng cho mình một vở kịch ban đầu có hai người cuối cùng lại chỉ có mình em tự sắm vai làm kẻ đa tình. Em không được phép ghen tuông ngay cả khi có vô tình gặp anh hôn ai trên phố, em không được phép gọi điện hỏi thăm anh đã về chưa, anh ăn sáng chưa hôm nay anh làm gì, việc duy nhất em có thể làm là đứng thật xa nhìn anh và không được quyền lên tiếng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Vở kịch hai người em không là nhân vật chính

Vở kịch hai người em không là nhân vật chính

Đơn phương một người với cô nàng Cung Xử Nữ đa tình là cảm giác 12h đêm em đi trên phố, trời đổ mưa em vẫn phải về nhà trong tình trạng ướt nhẹp mà chẳng có ai che ô, là khi em đi ngang những dòng người sát tay nhau đi về trong bão tố, em thấy như có cơn bão nào vừa đánh gục tim em.

Kết luận

Người ta thường nói muốn kết thúc một chuyện tình đơn phương cách nhanh nhất chính là tỏ tình, ngẫm ra cũng đúng sau khi nói ba từ em yêu anh nghĩa là cũng nhận lại bằng ấy những từ nhưng là trong mơ tưởng, những cô nàng Cung Xử Nữ vốn chưa bao giờ mạnh mẽ như lớp vỏ bọc bên ngoài, liệu rằng sau tất cả những điều Cung Xử Nữ cho đi cô ấy nhận lại được những gì, là bầu trời đầy những cảm giác đau lòng, là những đêm một mình và căn phòng ngập tràn nỗi cô đơn. Đơn phương một người chưa bao giờ là dễ dàng cho bất cứ ai.

[Total: 10 Average: 5]