Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Hạnh phúc là thứ mà cuộc đời này ai cũng có quyền được nhận lấy theo cách của riêng mình, không ai có quyền cướp đi cái điều mà mặc nhiên đã trở thành của riêng ta không gì thay đổi được. Hạnh phúc là gì bạn có thể định nghĩa được không? Có phải khi ta có tất cả mọi thứ mình mong muốn thì được xem là hạnh phúc hay không? Với riêng tôi hạnh phúc là phải có một trời yêu thương pha lẫn một chút tổn thương, vài lần suy sụp, một chút thất bại xen một chút hoài nghi. Hóa giải được hết những điều không vui thì hạnh phúc sẽ mỉm cười. Với riêng tôi hạnh phúc chính là nụ cười sau những lần mình đứng lên từ thất bại, là nụ cười sau những tổn thương mình biết cách học yêu bản thân hơn.

Cuộc đời là chuỗi dài ngày tháng, kết tinh với nhau bằng muôn vàn trạng thái của yêu thương. Và cô gái Cung hoàng đạo Xà Phu à! Em hãy nhớ, không có hạnh phúc nào tự tìm đến mình đâu nếu như em cứ ngồi yên đó không đi tìm, rồi đợi chờ. Cứ như vậy một ngày kia nó quên mất tên em, sẽ bỏ em đi và không bao giờ tìm em lại nữa. Đừng sợ đau, đừng sợ tổn thương, đừng sợ cô đơn nha em. Mạnh mẽ đứng lên đi tìm hạnh phúc, chỉ cần em vượt qua ngã tư đường kia, biết đâu nó đang dừng xe bên lề chờ em đâu đó.

Em dám đánh cuộc không? Không có thất bại nào dành mãi cho một người có ý chí và có lòng quyết tâm. Nói nhỏ em nghe nha. Hạnh phúc anh đây chỉ thích những cô gái dám làm và dám chịu, dám đứng lên từ chính nơi mình vấp ngã, anh sẽ đợi em tìm thấy anh, chúng ta sẽ nắm tay nhau đi đến cuối đất cùng trời. Nhanh lên nha em, thanh xuân sắp qua rồi đó.

Đừng chần chờ lưỡng lự

Cô gái Cung Xà Phu à! Em đau lắm phải không! Nghĩ mệt xíu đi em rồi phải tự mình đứng dậy. Hạnh phúc là anh đây, anh vẫn đợi em đây sao chờ hoài em chưa tới. Có phải em kẹt đường chưa đến kịp không em? Hay em vẫn đang chùng chân mỏi gối, muốn bỏ cuộc rồi bỏ luôn hạnh phúc là anh. Mạnh mẽ lên đi em, vì hạnh phúc sẽ không bỏ rơi người có quyết tâm và có lòng theo đuổi.

Người với người hơn nhau là hạnh phúc, họ gặp nhau có đúng thời điểm và đúng chỗ không mà thôi.

Người với người hơn nhau là hạnh phúc, họ gặp nhau có đúng thời điểm và đúng chỗ không mà thôi.

Mình đâu thể dự đoán được tương lai, hôm nay thế này ngày mai chưa biết được, thế nên em cứ mạnh dạn đứng lên và đi tiếp về phía trước, có biết bao điều đang đợi chờ em. Đừng lưỡng lự chần chờ chỉ làm cho quỹ thời gian của em rút ngắn hơn, và cơ hội gặp được hạnh phúc sẽ mong manh hơn. Em không muốn vậy chút nào, đúng không? Người với người hơn nhau là hạnh phúc, họ gặp nhau có đúng thời điểm và đúng chỗ không mà thôi. Thế nên em đừng nghĩ ngợi gì nhiều. Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Sẵn sàng đánh cược vì tình yêu

Hạnh phúc và cô đơn cách nhau bằng một bức tường vô hình mong manh đến con người ta lo sợ. Đó là không gian và thời gian. Có 2 người rất tốt nhưng họ gặp nhau sai thời điểm, nếu họ gặp nhau sớm hơn xíu và ở một nơi khác nơi ban đầu có lẽ bây giờ hạnh phúc đã mỉm cười với họ.

Thế nhưng lúc đó cô gái thì mãi rong chơi, còn chàng trai thì chờ đợi quá lâu nên đã tự đi tìm tình yêu cho mình mà cô gái lại không hay biết gì cả. Đến khi nhận ra thì chàng trai đã có gia đình bên một người con gái khác. Đêm về oán trách số phận éo le, oán trách chàng trai bạc tình không chung thủy. Những cô gái chẳng hề hay biết cô đã sai lầm nên hạnh phúc vụt khỏi tầm tay nhường chỗ cho một người con gái khác.

Hạnh phúc là khi em phải vượt muôn ngàn dặm đường dài mới tìm ra đích đến.

Hạnh phúc là khi em phải vượt muôn ngàn dặm đường dài mới tìm ra đích đến.

Trong cuộc cạnh tranh phải có người thua kẻ thắng, nếu em không dám chiến đấu, không dám đánh cược thì sao biết được ai thua. Phải học cách chấp nhận thua mới có cơ hội dành phần thắng. Phải dám đương đầu mới mong có lúc được thành công. Hạnh phúc chỉ mỉm cười với người chân thành và luôn tìm mọi cách để có được hạnh phúc là anh – cô gái Cung Xà Phu ơi, em có hiểu không? Hạnh phúc là cả một chặng hành trình mình tìm nhau và xây dựng.

Là khi em phải vượt muôn ngàn dặm đường dài mới tìm ra đích đến. Có đôi lúc hạnh phúc lại là khi em nhìn thấy được từ niềm đau của người khác. Nó có thể tồn tại ở khắp mọi nơi và bất kể thời gian nào. Có thể là ở tháng năm tuổi trẻ rạo rực ước mơ, hay lúc thời thanh xuân rạng rỡ nhất cuộc đời, cũng có thể lúc tuổi già hom hem chờ đợi. Vì thế cho nên, em cứ mạnh mẽ đánh cược đi, rồi duyên sẽ đến, đừng lo vì mình còn ý chí.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Cô gái Cung Xà Phu à. Mạnh mẽ lên em nhé, đừng chần chờ lưỡng lự sẽ vô tình đánh rơi cơ hội lúc nào không hay. Cứ đứng lên sẵn sàng đánh cuộc, cuộc đời có mấy lần thanh xuân để cho em ngập ngừng sợ hãi, có được mấy lần tuổi trẻ để mình chậm chạp hoài nghi. Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép. Không có ai đánh thuế giấc mơ và cũng không có ai cười chê người thất bại. Dám nghĩ dám làm dám yêu thương và dám theo đuổi. Đó mới là điều mà một người cần làm cho tình yêu và hạnh phúc của riêng mình em nhé!

[Total: 10 Average: 5]