Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Những chòm sao luôn có sự nhạy cảm trong tình yêu. Tuy nhiên Cung Kim Ngưu, Cung Song Tử và Cung Bảo Bình lại là chòm sao nhạy cảm nhất, trong tình yêu họ luôn là người cho đi nhiều hơn nhận, những người thuộc 3 cung hoàng đạo này tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng lại có một trái tim vô cùng yếu đuối, họ luôn chấp nhận về mình phần thua thiệt để nữa còn lại được vui sống với cuộc đời riêng của mình.

Cung Kim Ngưu – vừa ngoan cố vừa nhạy cảm

Cung Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo là đại diện cho kẻ vừa ngoan cố vừa nhạy cảm. Trong tình yêu Cung Kim Ngưu luôn yêu cầu rất cao đối với người mình yêu về mặt sở hữu cả thể xác và cảm xúc, họ sợ nhất là khi bị bỏ lại một mình trong thế giới, Cung Kim Ngưu khao khát được người mình yêu trân trọng thích cảm giác đụng chạm, nắm tay bày tỏ tình cảm công khai. Cung Kim Ngưu là người thuộc chủ nghĩa của sự hoàn hảo, họ tuyệt đối tin tưởng vào người mình yêu, trong mắt họ khi yêu người ấy sẽ trở thành mẫu người lý tưởng là hình mẫu của mọi chân lý và mọi nguyên tắc. Bởi vì quá tôn sùng chủ nghĩa yêu đương mà Cung Kim Ngưu luôn là người nhận về rất nhiều những nỗi đau khi chuyện tình tan vỡ.

Cung Kim Ngưu – vừa ngoan cố vừa nhạy cảm

Cung Kim Ngưu – vừa ngoan cố vừa nhạy cảm

Cung Song Tử – trái tim nóng bên trong cái đầu lạnh

Những người thuộc Cung Song Tử chứa đựng một trái tim nóng bên trong một cái đầu lạnh. Đôi khi họ sống giống như một thiên thần thỉnh thoảng lại khiến người ta có cảm giác họ đang hành xử như một “ác quỷ”. Mọi người rất hay đùa nhau rằng Cung Song Tử là những cô nàng chàng trai đa nhân cách, đôi khi rất lương thiện thi thoảng lại biến thành người tàn nhẫn với tất cả mọi người, Cung Song Tử nhạy cảm với tất thảy mọi vấn đề xảy ra quanh mình, họ căm ghét sự phản bội, lối ba hoa và sự ích kỷ của người khác. Cung Song Tử cũng có tính sở hữu cực kỳ cơ, trong quan hệ tình bạn họ ghét kiểu quan tâm giữa ba người, nếu phải lựa chọn họ sẵn sàng rời đi để tránh các mối liên hệ phức tạp. Trong tình yêu Cung Song Tử luôn là người chấp nhận thiệt thòi, họ giỏi che giấu cảm xúc đặc biệt là khi bị tổn thương ở Cung Song Tử lòng vị tha của họ rất cao sẵn sàng từ bỏ cái tôi cá nhân để được ở bên bạn.

Cung Song Tử - trái tim nóng bên trong cái đầu lạnh

Cung Song Tử – trái tim nóng bên trong cái đầu lạnh

Rất ít khi thấy Cung Song Tử khóc, họ luôn cố gắng tạo ra niềm vui cho mọi người đặc biệt là với người mình yêu, dù có bận rộn và mệt mỏi thế nào họ cũng luôn dành thật nhiều thời gian cho bạn. Đừng vì thế mà lợi dụng lòng vị tha của Cung Song Tử, những ngày sau chia tay thật khó để có thể diễn tả được nỗi đau của Cung Song Tử như thế nào. Tính cách Cung Song Tử nữ mạnh mẽ và kiên cường, giỏi giấu nỗi buồn vào trong nghĩa là cô ấy đang tìm cách để nhân nỗi buồn mình lên gấp trăm lần.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gCLIceyH_Fs” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Bảo Bình – đừng để cô ấy cô đơn

Người ta chỉ thấy vẻ bề ngoài của một cô gái Cung Bảo Bình sự lạnh lùng lớp băng lạnh lẽo và sự mạnh mẽ kiên cường đến mức làm người khác không tránh khỏi sự ngạc nhiên. Song Cung Bảo Bình lại là những cô gái vô cùng cô độc, họ cô đơn trong thế giới của riêng mình, sống chật vật với những tổn thương, sự nhạy cảm bên trong trái tim chứa đầy những nỗi đau ấy thật khiến người khác không khỏi đau lòng. Cung Bảo Bình không giỏi trong việc giao tiếp và bày tỏ tình cảm với người khác ở lần gặp đầu tiên.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bảo Bình lại là những cô gái vô cùng cô độc

Cung Bảo Bình lại là những cô gái vô cùng cô độc

Họ chỉ trở nên thoải mái sau khi đã trải qua một thời gian tiếp xúc dài, vì vậy đừng hiểu lầm sự lạnh lùng của cô ấy mà nghĩ rằng cô ấy là người kiêu kỳ nhé. Cung Bảo Bình là những cô gái cực kỳ đáng yêu đặc biệt là khi cô ấy được ở cạnh những thú cưng, cô ấy có tình yêu bao la đối với động vật và thiên nhiên, lòng bao dung và vị tha khiến cô ấy trở thành người có sức hút mạnh mẽ trong mắt người khác.

Kết luận

Mỗi người khi sinh ra đều mang những cảm xúc và tính cách trái ngược nhau. Tuy nhiên lại có rất nhiều cung hoàng đạo vô cùng nhạy cảm trong cảm xúc của mình, họ sợ cảm giác phải sống trong nỗi cô đơn, bóng tối và những ngày phải đi về với những tổn thương. Sự phản bội thực sự chẳng thể khiến người ta trưởng thành mà chỉ khiến người khác dần vặt hết cả một đoạn đường còn lại. Hãy yêu thương hơn những cô gái nhạy cảm, bởi vì họ thực sự rất đáng trân trọng.

[Total: 10 Average: 5]