Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Chúng ta đã có hàng trăm lần đặt ra cho mình một thước đo về độ lý tưởng cho chàng trai-cô gái đến từ tương lai của mình. Thuở còn độc thân, khi trái tim và lý trí là hai định nghĩa song hành, mọi việc trái tim muốn làm đều được lý trí kiểm soát chúng ta mới có thể độc lập, tự tin đến mức định sẵn cho mình một hình mẫu cho tương lai, mà không hề hay biết rằng thật ra tình yêu là thứ duy nhất trên cõi đời này không hề tồn tại bất kì một quy tắc nào. Bởi khi chúng ta bắt đầu thật sự yêu một ai đó, tất cả những gì lý trí mong muốn đều trở nên mất kiểm soát, không còn bất kỳ thứ công thức pha sẵn nào cho việc chúng ta phải yêu như thế nào? Người yêu chúng ta phải ra sao? Giây phút trái tim chệch nhịp những quy tắc hóa thành xỉ, tình yêu trước mắt với con người đó chính là hình mẫu.

Thế nên đừng ai hỏi vì sao giữa nhân gian rộng lớn, hai con người “khắc khẩu” như Cung Kim Ngưu và Cung Sư Tử lại gặp nhau. Bởi vì sẽ có một ngày đẹp trời như thế, khi ai đó đã trở thành ngoại lệ trong cuộc đời, không cần biết Cung Kim Ngưu thực tế ra sao, Cung Sư Tử lạnh lùng như thế nào, yêu chính là yêu thế thôi!

Cung Kim Ngưu – chủ nghĩa hiện thực phũ phàng

Châm ngôn sống của Cung Kim Ngưu chính là nằm ở sự tôn sùng “chủ nghĩa hiện thực tối cao”, thực tế thẳng thắn rõ ràng và mọi thứ phải được đảm bảo nằm trong vùng ổn hoặc an toàn tuyệt đối. Cung Kim Ngưu ghét nhất là sự không rõ ràng, những ý nghĩ bay bổng, thơ thẩn, lãng mạn quá mức, những người với bộ óc sinh ra là dành cho lĩnh vực nghệ thuật và bất ngờ thay Cung Kim Ngưu đã vô tình chạm mặt Cung Sư Tử. Không biết là hữu ý hay vô tình mà từ một người yêu cầu sự an toàn tuyệt đối, nay Cung Kim Ngưu cũng hóa thành kẻ có bộ óc bay bổng với những ý nghĩa sáng tạo quá mức vượt hẳn ra tầm kiểm soát vốn có của mình.

 Cung Kim Ngưu – chủ nghĩa hiện thực phũ phàng

Cung Kim Ngưu – chủ nghĩa hiện thực phũ phàng

Nói thẳng ra Cung Kim Ngưu là những người thích tiền, thích kiếm tiền, sở hữu chúng và sử dụng chúng một cách thật thỏa mãn cho những nhu cầu cá nhân. Nếu ở Cung Sư Tử là sự phóng khoáng trong cách suy nghĩ hòng tìm kiếm những điều mới mẻ để làm phong phú cho cuộc sống cá nhân thì Cung Kim Ngưu lại là người mặc định duy nhất chắc chắn một thứ, theo đuổi đến cùng thứ đó, và ý tưởng đó phải đảm bảo mang đến lợi nhuận cho Cung Kim Ngưu. Cung Kim Ngưu cũng là người khá độc đoán, Cung Kim Ngưu thích “lên án” những suy nghĩ kì quặc của người khác.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OJmUeYJ-V6c” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Và điều này đôi khi sẽ làm Cung Sư Tử cảm thấy khó chịu. Sự hào nhoáng của Cung Sư Tử khiến Cung Kim Ngưu cảm thấy suy nghĩ của Cung Sư Tử quá xa hoa và điều này thì không mấy quen thuộc với những người thực tế như Cung Kim Ngưu. Thi thoảng Cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy hơi xa vời với Cung Sư Tử cảm nhận như thế giới của hai người đang tách biệt lẫn nhau, không can hệ gì đến nhau. Vậy Cung Sư Tử rốt cuộc đã làm gì để cân bằng cuộc sống phức tạp của hai người, và kiểm soát những ham muốn hiện thực thái quá của cung hoàng đạo này?

Cung Sư Tử – tự do phóng khoáng hay ngoan cố cứng đầu

Cung Sư Tử là chòm sao nhận sự cai trị của Mặt Trời nên bản chất của Cung Sư Tử chính là sở hữu cái tôi mạnh mẽ, và nguồn năng lượng bất tận chứa đựng bên trong con người. Ở Cung Sư Tử bất kỳ lúc nào cũng có thể nhận thấy sự nhiệt tình căng tràn sức sống, thứ ánh sáng ấm áp thi thoảng có mức chói lòa của Cung Sư Tử làm người khác cảm thấy không thể có sự kết hợp hoàn mỹ được với Cung Sư Tử, cảm thấy bản thân không phù hợp, không bắt kịp tốc độ và sự nhạy bén của cung hoàng đạo này.

Cung Sư Tử là chòm sao nhận sự cai trị của Mặt Trời nên bản chất của Cung Sư Tử chính là sở hữu cái tôi mạnh mẽ

Cung Sư Tử là chòm sao nhận sự cai trị của Mặt Trời nên bản chất của Cung Sư Tử chính là sở hữu cái tôi mạnh mẽ

Cung Sư Tử là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo nhờ sức sáng tạo ghê hồn, Cung Sư Tử là kẻ khôn ngoan khi biết cách tận dụng thế mạnh của mình và thu hút sự chú ý với người khác. Cung Sư Tử cũng biết cách phối hợp giữa khả năng thiên phú và nguồn năng lượng vốn có để tạo nên thành công, tự tỏa sáng trên thành quả của mình. Cung Sư Tử cũng là người có độ kiên cường rất cao nên không ngại đương đầu với những khó khăn thử thách, chính nhờ tính cách này mà khi ở đỉnh cao khó khăn với mối quan hệ Cung Kim Ngưu, Cung Sư Tử luôn cố gắng mọi cách để hòa giải, để mối quan hệ được quay lại thời điểm tốt đẹp ban đầu.

Điểm tương đồng của Cung Sư Tử và Cung Kim Ngưu chính là tính cách mạnh mẽ của cả hai, điều này có nhiều cái tốt nhưng đổi lại cũng tạo nên mối nguy hiểm cho chuyện tình cảm, khi cả hai đều quá mức tin tưởng vào tình cảm của đối phương cả hai đều mặc kệ chuyện tình yêu của mình, cứ mải miết đuổi theo những lý tưởng các Cung Nhân Mã không lo chăm chút cho sự bền vững của chuyện tình cảm. lâu dần chuyện tình yêu như bản lập trình được định sẵn cứ ngày qua ngày tự chạy theo chương trình đã được cài đặt.

Cung Sư Tử – Cung Kim Ngưu nguồn cảm hứng bất tận dành cho nhau

Khi những tính cách quá khác biệt nhau đặt cạnh nhau sẽ tạo nên những phản ứng hóa học có kết quả rất ngọt ngào, nếu như Cung Sư Tử mạnh mẽ đến quá mức, lãng mạn đến quá mức, Cung Kim Ngưu sẽ dùng đến yếu tố thực tế để mang Cung Sư Tử quay lại với thế giới cân bằng. Cung Kim Ngưu biết dùng sự kiên định của mình để mang đến thế giới Cung Sư Tử những cảm nhận chân thật hơn về thế giới, ở thế giới nơi hòa hợp giữa Cung Kim Ngưu và Cung Sư Tử chính là nguồn cảm hứng bất tận dành cho nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 Cung Kim Ngưu và Cung Sư Tử chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa những điều trái ngược nhau, khi những thỏi nam châm trái cực đặt cạnh nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ bền chặt không gì lay chuyển được

Cung Kim Ngưu và Cung Sư Tử chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa những điều trái ngược nhau, khi những thỏi nam châm trái cực đặt cạnh nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ bền chặt không gì lay chuyển được

Khi cả hai ở cạnh nhau, điều quan trọng nhất là họ có thể học hỏi những điểm mạnh của nhau sự nhiệt tình của Cung Sư Tử sẽ là liều thuốc hiệu quả nhất cho việc thúc đẩy sự kiên trì của Cung Kim Ngưu, Sự kiên định trong tính cách của Cung Kim Ngưu sẽ mang đến cho Cung Sư Tử những cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm, không cần phải quá lo lắng ở người bạn đời của mình.

Cung Kim Ngưu và Cung Sư Tử chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa những điều trái ngược nhau, khi những thỏi nam châm trái cực đặt cạnh nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ bền chặt không gì lay chuyển được.

Kết luận

Có những mối quan hệ không cần đặt quá nhiều câu hỏi tại sao, có những người khi ở cạnh nhau thì những quy tắc tự nhiên cũng bị xóa bỏ. Chúng ta không cần quá khắt khe để hiểu xem Cung Sư Tử và Cung Kim Ngưu bằng cách nào đã ở cạnh nhau, chỉ cần chúng ta hiểu rằng hằng ngày trải qua họ đã không ngừng cố gắng từ bỏ cái tôi cá nhân để được ở cạnh nhau, để có thể hòa hợp nhau, đó thật sự sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu viên mãn.

[Total: 10 Average: 5]