Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai
Cô gái Cung hoàng đạo Kim Ngưu của anh, em có biết anh đã rất buồn không khi biết em đã dành cả thanh xuân chỉ để lo lắng cho những mông lung từ những tổn thương trong cuộc đời mình. Đã tới lúc em nên sống cho bản thân mình, đừng buồn phiền vì một người nào khác, cũng đừng bởi vì những lời cay đắng mà để đoạn đường tuổi trẻ đáng lẽ được ngông cuồng phải ngập tràn trong nước mắt lẫn bi thương.
Em có thể một lần đối đãi công bằng với những xúc cảm sâu thẳm trong trái tim em, em có thể yêu thương bản thân mình thêm một chút, trân trọng những giá trị của riêng em, bởi vì tất cả chúng ta đều phải có một khoảng thời cho riêng mình, đừng vì bất cứ ai mà đau khổ, bởi vì cho đến sau cùng vẫn sẽ có một người đứng đợi em.
Anh biết muôn đời người ta vẫn cần một người bên cạnh để yêu đương, tránh làm sao khi e dẫu mạnh mẽ thế nào em vẫn chỉ là một người con gái, thật đau lòng khi cô gái từng chìm đắm trong những cảm xúc mãnh liệt của yêu đương em đã từng trao đi những câu chuyện rất chân thành bây giờ lại chôn vùi tuổi xuân mình vì một kẻ cam tâm phản bội mình.
Vậy nên trước khi 25, trước khi em trở thành người phụ nữ của gia đình anh muốn em được là chính em, được tự do với ước muốn riêng tư của đời mình. Trước 25 em hãy cứ là chính mình. Có được không em?

Tại vì sao em phải vì một người mà đau khổ?

Em đã từng hỏi anh những ngày mình còn ở cạnh nhau rằng vì sao sau tất thảy những yêu thương người vẫn nhẫn tâm chọn em để rời bỏ, và vì sao sau tất cả những chân thành người vẫn lựa chọn em để quay lưng. Anh đã từng rất muốn trả lời em, nhưng đến khi anh trở thành người đàn ông tàn nhẫn như thế anh mới biết mình chẳng có quyền hạn gì để giải đáp những khúc mắt trong lòng em, bởi vì cho đến sau cùng anh cũng vẫn là kẻ vì đam mê những hương thơm mới của đời mà bỏ lại em.
[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9h8ig1a_HJ8&t=9s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]
Tình cảm người với người suy cho cùng cũng chỉ mỏng manh như bọt bóng xà phòng, hào nhoáng bởi lớp vỏ bọc cầu vồng phủ bên ngoài nhưng chỉ cần có cơn gió nào đó vô tình bay ngang cảm xúc, bọt bóng xà phòng, hào nhoáng bởi lớp vỏ bọc cầu vồng phủ bên ngoài nhưng chỉ cần có cơn gió nào đó vô tình bay ngang mơn man cảm xúc, bọt bóng vỡ tan tành, trái tim một người cũng dễ thay lòng bởi sự ích kỉ, đòi hỏi những thứ cảm xúc mới mẻ hơn.
Vậy nên sẽ chẳng có ai hiểu rõ những cảm xúc trong lòng mình bằng chính người trong cuộc, anh ngày đó là vì sai lầm còn kẻ của quá khứ kia cũng mang những sai lầm giống như anh, khi người ta đã chẳng còn yêu nhau như phút đầu tiên mình gặp, thì cho dù cố gắng thế nào vẫn chẳng thể giữ được nhau. Không phải bởi vì em không xứng đáng được yêu thương, cô gái Cung Kim Ngưu nhỏ bé của anh xin em đừng bao giờ nghĩ như thế bởi vì em có biết không anh bây giờ thật ghen tị với người được ở bên em, nhưng anh cũng yên tâm bởi vì em đã không còn vì anh mà đau khổ, em phải tập yêu bản thân mình trước khi yêu một ai khác, vì em không yêu em, ai yêu em.
Hứa với anh, em sẽ vì em mà cố gắng, vì em mà trưởng thành, vì em mà mạnh mẽ yêu đương

Hứa với anh, em sẽ vì em mà cố gắng, vì em mà trưởng thành, vì em mà mạnh mẽ yêu đương

Anh từng là kẻ không một chút niềm tin vào duyên phận nhưng sau khi rời bỏ cuộc tình này anh mới nhận ra rằng tất cả mọi thứ xảy ra trong cuộc đời đều có nguyên do, em của tuổi 24 say sắm bên một cuộc tình mới, sẽ tốt hơn việc e giam trái tim mình và căn phòng chất đầy những âu lo, em chẳng nên buồn đau vì những chuyện tình cũ kĩ bởi vì sau này em sẽ biết rằng, cuộc sống này luôn công bằng với tất cả mọi người nhất là khi một cô gái đã yêu rất chân thành thì xứng đáng nhận về một cuộc sống với đầy những ánh sáng lung linh. Hứa với anh, em sẽ vì em mà cố gắng, vì em mà trưởng thành, vì em mà mạnh mẽ yêu đương, có được không em?

Có thế nào cũng không thể lạc mất nụ cười

Cuộc đời chúng ta chính là không thể dễ dàng bước lên vì có quá nhiều giông bão, cũng có thể là khi chính em đã tạo ra giông tố để cản bước chân mình. Nhưng thiết nghĩ lại thì chuyện đó cũng quan trọng gì đâu chỉ cần sau tất thảy những sai lầm vụng dại và ngây ngô ấy, em sẽ mạnh mẽ để sửa chữa mạnh mẽ quay trở lại vạch xuất phát ban đầu, cuộc sống sẽ tự khắc trở nên dễ dàng. Điều anh lo lắng nhất chính là khi anh rời đi một cô gái Cung Kim Ngưu với lòng tự tôn cao như thế sẽ chẳng thể mở lòng san sẻ nỗi buồn cho bất kì ai, anh sợ nỗi buồn sẽ làm em lạc mất nụ cười hồn nhiên ở thời khắc đầu tiên anh gặp em và anh sợ em sẽ đánh mất thanh xuân chỉ bởi vì gặp trúng kẻ đa tình như anh.
[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]
Trước khi trở thành người phụ nữ của người khác, anh muốn em lấy dùng lý trí bảo vệ trái tim mình

Trước khi trở thành người phụ nữ của người khác, anh muốn em lấy dùng lý trí bảo vệ trái tim mình

Hãy cười lên đi cô gái, anh nhìn thấy có ánh mặt trời trong đôi mắt em, anh muốn em dùng nguồn năng lượng ấy để đi qua tất cả những ngày trời u ám anh để lại, cầu xin em hãy đừng vì phút yếu lòng mà sa ngã anh sợ đến khi anh bình tĩnh quay trở về sẽ chẳng bao giờ được nhìn thấy nụ cười trong đáy mắt trong veo ấy nữa. Thay vì yêu một người tàn nhẫn giống như anh hãy tập yêu chính bản thân mình, yêu gia đình và bè bạn, việc em trở về nhà ngồi ăn cùng ba mẹ anh nghĩ sẽ hạnh phúc hơn gấp bội chuyện em ngồi hàng giờ để gọi bữa tối cho anh.
Hạnh phúc không đứng đợi ai, chúng ta chỉ còn cách giành giật, mạnh mẽ mà đoạt lấy vậy thì thử hỏi tại sao chúng ta không tự yêu bản thân mình để mang về đủ đầy hạnh phúc. Đau lòng nhất là khi cả thế giới ngoài kia đã tàn nhẫn em lại còn tiếp tục tàn nhẫn với bản thân mình. Trước khi trở thành người phụ nữ của người khác, anh muốn em lấy dùng lý trí bảo vệ trái tim mình được không em?

Kết luận

Em sau này rồi sẽ trở thành vợ của người khác chắc chắn không phải là anh. Như bao người phụ nữ bình thường khác em sẽ bị kẹt lại trong không gian chật hẹp của gia đình, anh sợ rằng lúc đó sẽ chẳng thể nhìn thấy em hạnh phúc. Vậy nên cô gái Cung Kim Ngưu của anh trước khi em làm ai đó của người nào đó cầu xin em hãy sống cho chính bản thân mình.
[Total: 10 Average: 5]