Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Vẻ đẹp của phụ nữ là thiên bẩm khi được sinh ra, khi thượng đế tạo ra 12 cung hoàng đạo người cũng ban cho mỗi chòm sao những nét rất riêng. Sẽ là đôi mắt long lanh của những cô nàng Cung Cự Giải, khuôn mặt xinh xắn của Thần Nông hay nụ cười rạng rỡ của Cung Song Ngư.

Và thượng đế cũng không quên tạo ra những người con gái vô cùng mặn mà quyến rũ. Luôn khiến những người con trai bên cạnh say đắm và muốn chiếm hữu. Nói đến đây nhà mình có muốn biết những cung hoàng đạo nữ đó là ai không nhỉ?

Liệu bạn có phải là 1 trong top 3 những cô nàng may mắn đó, hãy cùng mình đi vào chi tiết bài viết để khám phá top 3 là ai nhé.

Những cung hoàng đạo nữ quyến rũ đó là ai?

Cung Thiên Bình (23/09- 23/10)

Cung Thiên Bình nếu chỉ có khí chất thôi thì sao xứng danh là mỹ nữ của 12 cung hoàng đạo. Cung Thiên Bình nữ còn có ngoại hình xinh đẹp, cậu ấy còn thích chưng diện và biết cách làm cho mình trở nên quyến rũ hơn nhờ trang phục và luôn cập nhật kịp thời các xu hướng thời trang.

Khi tìm hiểu truyền thuyết Cung Thiên Bình sẽ thấy khi được tạo ra Cung Thiên Bình đã mang trong mình thân hình cao ráo, các đường nét hoàn hảo. Cung Thiên Bình luôn nổi bật giữa đám đông khiến các chàng chết mê.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xyXSoW0QQRU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Thiên Bình nữ là cô gái có nội tâm phong phú, trí tuệ sâu sắc, cười một cái khuynh thành, nói một câu người người thán phục. Điểm chết người của Bình nhi là cô ấy không phải bình hoa di động, đẹp đấy nhưng chẳng có tác dụng gì ngoài trang trí.

Ngược lại, muốn thông minh có thông minh, muốn khéo léo có khéo léo, cao thủ giao tiếp, tiến lùi hợp lý. Khi tìm hiểu tình yêu Cung Thiên Bình nữ sẽ thấy cậu ấy là cô gái sắc sảo, biết đâu là điểm dừng, không quá nặng tình cũng không quá hời hợt. Chính vì vậy đa phần cuộc sống của Cung Thiên Bình nữ không chỉ đẹp mà còn sung sướng.

Cung Thiên Bình sở hữu thân hình nóng bỏng, mặn mà và rất biết cách giữ đàn ông bên mình.

Cung Thiên Bình sở hữu thân hình nóng bỏng, mặn mà và rất biết cách giữ đàn ông bên mình.

Cung Thần Nông (24/10- 22/11)

Nếu Cung Thiên Bình thu hút bởi sự toàn diện và dáng vẻ quyền quý thì Cung Thần Nông ngược lại, chòm sao nữ hấp dẫn này hầu như không phô bày quá nhiều ra bên ngoài, không phải kiểu vừa gặp đã thấy thích nhưng lại có nét bí ẩn thú vị.

Thần Nông giống như một cuốn sách càng đọc càng thấy hay, càng gặp càng thấy say. Sự lạnh lùng nhưng đưa đẩy, kỳ lạ nhưng ngọt ngào của cô nàng là động lực lớn nhất thúc đẩy đàn ông nỗ lực thăm dò quan tâm không rời.

Có thể Cung Bọ Cạp không phải là tuyệt thế giai nhân nhưng chỉ cần mỉm cười nhỏ nhẹ, hàm ý sâu xa, mắt liếc thâm tình thì anh nào mà chống lại nổi, đúng là chòm sao nữ không xinh vẫn mê hoặc lòng người.

Lúc ấy, dù là người tự chủ bao nhiêu cũng không thể cưỡng lại. Đàn ông càng thứ gì mình không hiểu rõ thì càng muốn chiếm, càng muốn sở hữu nên cô nàng Thần Nông thần thần bí bí, như một câu hỏi khó mà chàng nào cũng muốn mình là người sẽ hoàn thành câu trả lời.

Thần Nông nữ như một quyển sách khiến đàn ông không thể không mở.

Thần Nông nữ như một quyển sách khiến đàn ông không thể không mở.

Cung Bảo Bình (20/01- 18/02)

Khi tìm hiểu tính cách Cung Bảo Bình nữ thì cả hà sẽ nhận ra các cô nàng trong vòng tròn hoàng đạo mỗi người một vẻ không ai giống ai. Cùng là chòm sao nữ hấp dẫn nhưng Cung Bảo Bình mang những khí chất rất khác.

Cô nàng Cung Bảo Bình không mỹ miều xinh đẹp cũng chẳng huyền bí mê hoặc nhưng các chàng phải đổ rầm rầm trước cá tính thú vị của cô ấy. Đối với bất cứ chuyện gì Bảo Bảo cũng đều có suy nghĩ riêng, không hề bị ràng buộc.

Dù là trang phục quần áo hay hành vi ngôn ngữ đều một mình một lối, rất phá cách, khác biệt hoàn toàn với đám đông nên khiến người khác không thể không ngoái nhìn. Mà tất cả những điều thuộc về cô nàng đều tự nhiên, phóng khoáng và thể hiện sự thông minh.

Tính cách không ai ngờ của cô nàng Cung Bảo Bình đôi khi còn làm đàn ông cảm thấy thích thú. Cung Bảo Bình luôn ngoại lệ, cá tính mạnh, cạnh tranh ngang hàng với nam giới nhưng không hề mất đi vẻ duyên dáng, nữ tính.

Ở bên cô ấy, đàn ông vừa thấy thích thú vừa thấy khâm phục, vừa muốn chinh phục bảo vệ trong lòng bàn tay lại vừa muốn cùng cô ấy đi hết con đường đã chọn vì không ai hoàn hảo hơn 1 người đồng hành như Cung Bảo Bình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bảo Bình à cung hoàng đạo rất khác biệt, sự vui tươi, trí tuệ của cậu ấy luôn thu hút cánh mày râu.

Cung Bảo Bình à cung hoàng đạo rất khác biệt, sự vui tươi, trí tuệ của cậu ấy luôn thu hút cánh mày râu.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm được những cô nàng quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo rồi. Bạn là ai trong Thần Nông, Cung Bảo Bình hay Cung Thiên Bình. Comment cho mình biết bí mật của bạn nhé.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết của mình hợp lý, còn không hãy cho mình thêm ý kiến để sửa nhé. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha, có rất nhiều bài viết hấp dẫn cùng thông tin bổ ích đang chờ bạn đón đọc đó.

[Total: 10 Average: 5]