Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Sẽ chẳng phải là một điều dễ dàng gì để một chàng trai có thể nói ra những lời yêu thương, ngọt ngào lãng mạn như trong những tiểu thuyết ngôn tình – cái điều mà biết bao cô gái ước mơ và thầm mong có được. Những câu nói “anh yêu em”, “anh nguyện sẽ nắm tay anh đi đến cuối cuộc đời” đối với một chàng trai Cung Kim Ngưu sao mà khó đến vậy, họ sẽ chẳng thể hình dung ra được khuôn mặt mình sẽ xấu hổ đến mức nào khi thốt ra những lời nói đó.

Cung Kim Ngưu không phải thuộc tuýp người quá lãng mạn nên câu nói được xem là sến sẩm như vậy họ sẽ không bao giờ nói ra, thay vào đó là những hành động và cử chỉ trao yêu thương cho một nửa của họ cũng có thể thay lời muốn nói, gắn kết nhịp cầu tình yêu. Bởi đâu phải cứ nói mới là thương là quý, nói nhiều không giúp ích gì ngoài việc xoa dịu thính giác, điều mang lại hạnh phúc và tình cảm lâu dài phải đến từ những hành động thiết thực nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem chàng trai Cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ hành động như thế nào để trao yêu thương tới với một nửa kia của mình nhé!

Sử dụng ánh mắt yêu thương

Không phải cứ vai kề vai sát cánh bên nhau không rời mới gọi là yêu thương thật sự. Mãi như vậy sẽ gây cảm giác nhàm chán cho tình yêu của mình, dần dần bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của ai kia như một lẽ thường tình, như một thông lệ không bao giờ thay đổi, bạn sẽ cảm thấy yêu thương trở nên nhạt nhòa không thi vị nữa.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pCLxugV2-VU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Một ánh mắt dõi theo, quan tâm là một điều cực kì ý nghĩa, bạn sẽ không thể mãi bên cạnh người yêu nhưng lúc nào ánh mắt cũng hướng về nơi ấy như một sự quan sát yêu thương, âm thầm dõi theo và hướng về người ấy ở mọi nơi mọi lúc, điều đó thôi cũng đủ chứng minh cho bạn thấy được rằng Cung Kim Ngưu yêu bạn là một tình yêu thầm kín và chân thành, không quá phô trương, không đầu môi chót lưỡi.

Một ánh mắt dõi theo, quan tâm là một điều cực kì ý nghĩa

Một ánh mắt dõi theo, quan tâm là một điều cực kì ý nghĩa

Lắng nghe từng nhịp tim em

Đôi lúc trong cuộc đời cũng như trong tình yêu cũng rất cần những khoảng lặng, lặng yên không phải vì không biết nói gì hay không phải vì không còn điều gì để nói, mà lắng yên để lắng nghe nỗi lòng người khác đang thổn thức, đó chính là điều quan trọng nhất nếu muốn duy trì mối quan hệ của mình đến bến bờ hạnh phúc. Thật sự sẽ chẳng còn gì đáng yêu hơn khi anh ấy ngồi yên lắng, chăm chú lắng nghe những mẩu chuyện xung quanh cuộc đời bạn, đây chính xác là cách để minh chứng rằng anh yêu bạn và luôn quan tâm, muốn biết được cuộc sống bạn đang thế nào, có khó khăn hay gian nan gì không? Anh sẵn sàng làm bờ vai vững chắc chở che bạn nếu vô tình bạn bị tổn thương vì bất kì điều gì trong cuộc sống.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Anh sẵn sàng làm bờ vai vững chắc chở che bạn nếu vô tình bạn bị tổn thương vì bất kì điều gì trong cuộc sống.

Anh sẵn sàng làm bờ vai vững chắc chở che bạn nếu vô tình bạn bị tổn thương vì bất kì điều gì trong cuộc sống.

Nắm tay trao yêu thương

Sẽ nắm chặt tay em vào những lúc em buồn và thật sự cần có anh bên cạnh, em đừng lo lắng, giông bão ngoài kia dẫu to lớn cỡ nào cũng có anh đây – luôn nắm chặt tay anh vượt qua khó khăn và tìm đến cuộc sống yên bình em nhé! Một cái nắm tay siết chặt sẽ ý nghĩa hơn ngàn lần hoa mỹ, ngọt ngào. Chàng trai Cung Kim Ngưu là anh đây chẳng giàu sang đem đến cho em cuộc sống đủ đầy nhưng trái tim anh có dư thừa sự ấm áp và tình yêu để trao em vào mọi lúc em cần. Đừng âu lo, đừng đắn đo khi chọn yêu anh, người con trái có một trái tim ấm nồng, một đôi bàn tay rắn rỏi, đủ mạnh mẽ để che chở cho em. Cái nắm tay tượng trưng cho một sự gắn kết, sự thắt chặt, biểu tượng cho sự kết nối giữa hai trái tim đồng điệu từ hai người xa lạ hóa thân quen.

Kết luận

Không phải cứ nói ra những lời nói yêu thương bay bổng thì mới là yêu nhau thật sự, đôi khi tình cảm rất đơn giản, chỉ cần thấu hiểu nhau, biết đối phương đang nghĩ gì, muốn gì, thích gì và cần điều gì nhất đó mới thật sự là điều cần thiết nhất trong tình yêu. Không cần phải cứ nói câu yêu thương mỗi ngày thì đối phương mới biết bạn yêu họ, đơn giản chỉ cần hành động chứng minh, điều đó ý nghĩa gấp nhiều lần so với những ngôn từ rỗng nghĩa không thiết thực.

[Total: 10 Average: 5]