Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có những người vừa gặp đã thân quen, những người bên nhau thật lâu nhưng vẫn chỉ là xa lạ. Có những người vừa gặp đã yêu, một số lại chỉ là đồng nghiệp. Hai người gặp nhau tạo ra muôn trùng rắc rối bởi sự phù hợp giữa họ là rắc rối, lại có những người vừa gặp đã như keo sơn thân thiết mãi không rời xa, chính do sự phù hợp gắn kết . Các mối quan hệ dù đơn giản hay phức tạp, thân thiết hay xa cách, sâu đậm hay hời hợt tất cả đều quy lại ở một chữ “phù hợp”.

Đối với Cung hoàng đạo Song Tử sự phù hợp lại trở nên rất phức tạp. Tính cách cởi mở, sự nhiệt tình luôn căng tràn trong Cung Song Tử khiến họ có rất nhiều mối quan hệ. Những sự nhiệt tình, cởi mở này tạo nên rắc rối hay keo sơn??? hãy cùng nhau xem đâu là những cặp đôi Cung Song Tử phổ biến nhé !

Đầu tiên Cung Song Tử là những con người như thế nào?

Cung Song Tử (22/5-21/6) là chòm sao của những người linh hoạt, tính cách cởi mở hướng ngoại. Cung Song Tử luôn nhiệt tình trong các mối quan hệ với các chòm sao khác, thuộc hệ khí và được sao thủy chiếu mệnh Cung Song Tử là những người lãng mạn êm dịu. Cung Song Tử đào hoa, luôn muốn được mọi người để ý, nhưng không muốn ràng buộc bởi ai.

Công tử thuộc hệ khí, được sao thủy chiếu mệnh.

Công tử thuộc hệ khí, được sao thủy chiếu mệnh.

Trong tình yêu Cung Song Tử khiến đối phương phải chao đảo, mệt mỏi vì thói trăng gió của mình. Cung Song Tử luôn là kẻ hai mặt trong một vài tình huống Cung Song Tử đối thoại với dáng vẻ quyết liệt, cực đoan, điều khiển mọi thứ, để đạt được mục đích của mình.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=arUGUB_VKxE&t=16s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cặp đôi Cung Song Tử phổ biến

Song tử và Cung Bảo Bình ( cặp đôi dung hòa)

Cung Song Tử và Cung Bảo Bình cặp đôi dung hòa

Cung Song Tử và Cung Bảo Bình cặp đôi dung hòa

  • Tình bạn: trong tình bạn Cung Song Tử và Cung Bảo Bình là đôi bạn phiêu du, bởi cả hai cùng thích những vùng đất mới, những người bạn mới, đam mê khám phá của Cung Bảo Bình sẽ thổi bùng sở thích di chuyển của Cung Song Tử. Một Cung Song Tử hóm hỉnh cộng với một Cung Bảo Bình phóng khoáng sẽ tạo nên một tình bạn tuyệt vời.
  • Tình yêu: Cung Bảo Bình yêu mến sự vui vẻ của Cung Song Tử. Họ có thể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong những chuyến đi của mình. Cung Song Tử luôn tìm thấy sự hấp dẫn ở Cung Bảo Bình, “ thông minh, độc lập, tự do” tất cả đều quyến rũ Cung Song Tử. Tuy nhiên, do bản chất cả hai là khí nên rất dễ thay đổi. Khi thấy một Cung Song Tử có dấu hiệu thay đổi Cung Bảo Bình luôn có thể thông cảm, nhường nhịn để bảo vệ tình yêu của mình. Ở cặp đôi này nếu không yêu nhau họ vẫn muốn kéo dài tình bạn với nhau.
  • Đồng nghiệp: Cung Song Tử linh hoạt kết hợp với Cung Bảo Bình sáng tạo sẽ tạo nên cặp đôi đồng nghiệp bất khả chiến bại. Dù sáng tạo nhưng bảo bảo lại khá kín đáo không giỏi máy trong việc thể hiện thì Cung Song Tử lại là kẻ có thể lấp đầy điểm trống đó bằng khả năng giao tiếp hướng ngoại của bản thân. Một kế hoạch hoàn hảo kết hợp sáng tạo linh hoạt và kín đáo đến phút cuối cùng luôn là thành quả của cặp đôi này.

Cung Song Tử & Cung Nhân Mã( cặp đôi bùng cháy)

Cung Song Tử thổi bùng Cung Nhân Mã

Cung Song Tử thổi bùng Cung Nhân Mã

  • Tình bạn: luồng khí của Cung Song Tử luôn duy trì ngọn lửa trong Cung Nhân Mã. Ngọn lửa này đủ để giữ một tình bạn sôi nổi ấm nóng mà không đốt cháy nó. Cùng đam mê di chuyển, sự hài hước của họ làm bùng lên bầu không khí sôi nổi ở bất kỳ nơi nào họ tới. Tuy vậy tính cách đối lập phần lớn của cả hai sẽ dẫn tới những cuộc tranh luận không hồi kết, nhưng sự cởi mở luôn tồn tại trong hai người bạn này sẽ dĩ hòa quy quý tất cả.
  • Tình yêu: tính cách đối lập nhau không làm cho cặp đôi này xa cách nhau như mọi người vẫn nghĩ, họ hút nhau như hai cực nam châm. Một tình yêu sôi động tràn đầy kỷ niệm là kết tinh của cặp đôi này. Họ cãi nhau vì hầu hết tất cả các vấn đề nhưng khi luồng khí Cung Song Tử rời đi thì ngọn lửa Cung Nhân Mã như mất đi nguồn sống. Vì thế có thể nói đây là tình yêu nồng cháy nhất trong mười hai chòm sao.
  • Đồng nghiệp: sự đối lập của họ tạo nên những cuộc tranh luận tìm ra điểm chưa hoàn hảo của nhau, họ có thể phá hỏng mọi kế hoạch. Tuy nhiên nếu nhường nhịn nhau họ luôn tạo ra bản kế hoạch không một lỗ hỏng.

Cung Song Tử và Cung Xử Nữ ( cặp đôi tình bạn)

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Tử và Cung Xử Nữ có một tình bạn thật đẹp

Cung Song Tử và Cung Xử Nữ có một tình bạn thật đẹp

  • Tình bạn: cặp đôi này luôn có một tình bạn tuyệt vời. Một nguyên tố đất dễ dao động như Cung Xử Nữ luôn cần một người bạn tốt giỏi trong việc ra lời khuyên như Cung Song Tử. Cung Xử Nữ e dè nhút nhát kề bên một Cung Song Tử sôi động là sự bồi đắp không thể thiếu. Đây có lẽ là cặp đôi đặc trưng cho tình bạn kẻ hướng nội người hướng ngoại.
  • Tình yêu: dù cặp đôi này có một tình bạn tuyệt vời nhưng nếu tiến tới tình yêu với Cung Xử Nữ, một Cung Song Tử nên suy xét thật kỹ. Sự tỉ mỉ, tính hoàn mỹ trong mọi việc cữ nữ có thể bóp chết Cung Song Tử chỉ trong một một cơn giận dữ. Bản tính hiền lành của đất, khiến Cung Xử Nữ đau khổ vì sự phiêu lưu đào hoa của luồng khí Cung Song Tử.
  • Đồng nghiệp: Một kẻ thích lãnh đạo như Cung Song Tử luôn có thể đàn áp được mọi Cung Xử Nữ nữ nhút nhát, hiền lành. Bên cạnh đó Cung Xử Nữ là một nhân viên giỏi luôn hoàn thành tốt những gì được giao . Nếu Cung Song Tử là lãnh đạo đi kèm với một nhân viên Cung Xử Nữ thì mọi công việc luôn được đảm hoàn thành trước deadline.

Kết luận

Luôn đưa ra hướng giải quyết trong những tình huống khẩn cấp nhất, là điểm dựa của nhiều người, nhưng lại mang theo bản tính đào hoa thích điều khiển người khác, dễ làm cho nhiều chòm sao đau khổ trong mối quan hệ với chòm sao này. Dù thế nào Cung Song Tử luôn là một người bạn tốt, các chòm sao hãy luôn trân trọng người bạn này nhé.

Comment cho minh biết ý kiến của các bạn. Nếu hay thì like hoặc share bài viết này đến mọi người nha các bạn !!!

[Total: 10 Average: 5]