Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Anh đã bao giờ hẹn hò với một cô gái Cung Song Tử chưa, anh đã bao giờ nói yêu thương hay anh chỉ biết làm tổn thương cô gái ấy. Anh liệu rằng có thể tự tin tuyên bố với mọi người anh hiểu Cung Song Tử bao nhiêu, những cô gái nhỏ bé mong manh với trái tim đầy vết xước bởi vì một người tàn nhẫn như anh, anh liệu rằng có thể bù đắp tất thảy những thương tổn cho cô ấy.

Đừng lúc nào cũng chỉ biết trách Cung hoàng đạo Song Tử là cô gái khó chiều chuộng, ương ngạnh và bướng bỉnh bởi vì anh biết không họ cũng có những góc khuất riêng trong trái tim mình, họ cũng có những lối đi về cho những tổn thương, họ cũng có những ngày mưa mà chỉ trông mong một người mang những nỗi buồn đi mất. Anh đã bao giờ hẹn hò với một cô gái Cung Song Tử chưa, anh đã bao giờ ngồi lặng yên để nghe cô ấy thở than về chuyện tình thở thôi cũng nghe lòng nặng trĩu, anh chưa bao giờ vậy nên anh có hiểu gì cô gái ấy đâu anh.

Bởi vì là con gái nên em sợ tổn thương

Anh liệu rằng có biết cảm giác đau lòng nhất trên thế giới này chính là khi nào không? Chính là khoảnh khắc sau tất cả những lời yêu thương anh chọn cách ngoảnh mặt quay lưng để lại mình cô gái Cung Song Tử mong manh ở một khoảng lưng chừng, là cảm giác bỗng một ngày đẹp trời tỉnh dậy em thấy mình chẳng một giây phút nào là hiểu rõ trái tim anh, ra là lâu nay em vẫn luôn ảo tưởng rằng mình thích anh mà bản chất thật ra lại là em chẳng hiểu anh một tí nào.

Bởi vì là con gái nên em sợ tổn thương

Bởi vì là con gái nên em sợ tổn thương

Bởi vì em là con gái nên em vẫn dễ bị tổn thương, anh đừng dựa vào sự lạnh lùng để nghĩ ngầm rằng em mạnh mẽ, anh đừng dùng thứ lý trí chẳng hợp với tình cảm ấy để phán đoán về mức độ chân thành của em, thật buồn cười khi anh nghĩ rằng vì không yêu em nên anh có quyền làm tim em chết dần trong những chuỗi ngày cô độc, bởi vì em là con gái nên em vẫn cần một ai đó yêu thương, em vẫn cần một ai đó chở che và em vẫn cần một ai đó đưa em thoát ra khỏi những ngày cô độc đến đáng sợ, anh liệu rằng hiểu được bao nhiêu điều trong mối quan hệ tình cảm của hai người hay anh chỉ bận tâm xem cảm giác của mình có được nâng niu trân trọng khi ở bên em. Bởi vì em là con gái nên em xin anh đừng ở sau lưng em làm những điều điên rồ đậm mùi của sự phản bội, bởi vì em là con gái nên xin anh đừng mang em ra làm vật thí nghiệm cho những cuộc khảo sát tình trường của anh, em là con gái nên hãy trân trọng em như cách bao người vẫn trân trọng em, không thể vì em yêu anh nhiều hơn nên anh có quyền làm em cảm thấy đau khổ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KLGYnejAQpE” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Trong tình yêu em là kẻ hi sinh mù quáng

Em tin rằng rồi sẽ có một ngày đẹp trời rất lâu sau khi anh rời đi anh sẽ biết em đã vì anh tổn thương đến mức như thế nào, rồi sẽ có một ngày khi trời đất thay màu người con gái của anh thay lòng, anh quay đầu nhìn lại nhận ra đã có một người từng vì anh hi sinh cả một đoạn đường thanh xuân tươi đẹp của mình. Em chấp nhận mình là kẻ mù quáng vì một người không xứng để yêu hết một chặng đường tuổi trẻ, nhưng nếu nói hi sinh vì anh có đáng hay không đáng em xin được phép không trả lời, bởi vì tình yêu của em là tự nguyện không ai ép buộc sao có thể nói đáng hay không đáng.

Trong tình yêu em là kẻ hi sinh mù quáng

Trong tình yêu em là kẻ hi sinh mù quáng

Ai trong chúng ta bao gồm cả anh và em đều biết rõ một sự thật rằng, chúng ta đều ước mong được hạnh phúc, sau tất cả những khó khăn ta đi cùng nhau vẫn nuôi một hy vọng được nắm tay nhau vào lễ đường, điều lo sợ nhất chính là cảm giác phải chia lìa, nhưng muốn hay không chắc chắn không phải chỉ em và anh định đoạt. Không phải như một món đồ chúng ta có để đặt lại quầy hàng khi không thích nhưng tình yêu không thể cứ muốn buông tay một người là có thể buông muốn hết yêu một người là hết yêu, tình yêu chưa bao giờ là một bản hợp đồng bỏ đi chỉ cần đền bù là hết chuyện. Em chưa bao giờ hối hận vì tất cả những gì đã làm vì anh, bởi đơn giản yêu chính là yêu, em đã làm theo đúng những gì trái tim mình mách bảo, không một phút nào hối hận. Chỉ là vì không duyên nợ nên cuối cùng mình mới bỏ lỡ nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Anh đừng cố đi tìm hiểu về em bởi vì anh thực sự chẳng hiểu một chút nào về em cả, anh cũng đừng dằn vặt vì đã từng làm thương tổn em đến vậy, không sao đâu vì cuối cùng em vẫn ổn mà. Cầu mong sau này anh sẽ có một cuộc đời an yên bên người nào đó sau khi đã lừa dối em, em vẫn là cô gái Cung Song Tử của giây phút lần đầu mình gặp có khi lại là mạnh mẽ hơn, em vẫn hiên ngang giữa ngày trời đất thay lòng mà chẳng còn vương vấn một chút nào về anh.

[Total: 10 Average: 5]