Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Ma Kết có tính cách vô cùng phức tạp điều mà chẳng mấy ai trong chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy. Những gì hầu hết mọi người nhìn thấy ở Cung Ma Kết đều là sự nhàm chán và lạnh lùng là một người lúc nào cũng gắn lên mình rất nhiều những quy tắc. Tuy nhiên bên dưới cái vẻ ngoài buồn tẻ ấy là một Cung Ma Kết cực kỳ thú vị và nhiều năng lượng họ đang chờ cơ hội để được thể hiện bản thân mình. Nếu như bạn có người quen là Cung Ma Kết chắc hẳn bạn sẽ thấy cuộc sống mình trở nên thú vị hơn như thế nào. Dưới đây là 13 dấu hiệu của người Cung Ma Kết điển hình (22/12-19/01)

 1. Họ là những người làm việc chăm chỉ và giàu lòng vị tha.

Họ là những người làm việc chăm chỉ và giàu lòng vị tha.

Họ là những người làm việc chăm chỉ và giàu lòng vị tha.

Cung Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo làm việc chăm chỉ nhất họ dường như chẳng bao giờ rời khỏi công việc hay có ý định lơ là. Họ đặt ra những tiêu chuẩn rất cao và có nhiều tham vọng làm giàu cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Họ tự hào về việc bản thân có làm việc để tạo ra một hiệu suất công việc cao và họ có thể phát triển được trong một môi trường có nhiều thách thức như thế. Họ không sợ làm việc với áp lực hay cường độ cao. Họ có một tình yêu to lớn với những thứ bản thân làm. Cung Ma Kết là kiểu người cầu toàn nên có thể đôi khi họ sẽ đưa ra những lời đánh giá nhận xét lẫn phê bình hơi cực đoan và khắt khe. Họ không bao giờ có khái niệm hài lòng nhất vì thế mà đôi khi họ luôn cố gắng để tạo ra những thứ hoành tráng nhất có thể. Họ có kiểu làm việc trong thầm lặng vì thế mà khi họ đạt được một cái gì thành công to lớn thường khiến cho người khác bất ngờ đến mức không thể tin được. Họ có trách nhiệm chu đáo và siêng năng. Một người như thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau mau tìm kiếm cho team của mình.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WdOj85kM0hI” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Ma Kết thực sự trông giống hệt như thiên thần. Họ chu đáo và tận tâm giúp đỡ người khác. Tính cách này dường như đã ăn sâu vào máu họ họ luôn ở đó sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quan họ luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho bản thân mình. Nếu bất cứ khi nào bạn cần Cung Ma Kết luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Họ đặt bạn bè và người thân lên trên tất cả mọi thứ họ là những linh hồn tự do giàu lòng khoan dung và tốt bụng. Họ biết cách trân trọng và yêu thương người khác.

 1. Họ thực sự nhút nhát.

Họ thực sự nhút nhát.

Họ thực sự nhút nhát.

Cung Ma Kết thường cố gắng sống khép kín họ chẳng bao giwof tiết lộ những khía cạnh bên trọng mình họ thường che đi lớp vỏ yếu ớt ấy bằng một vẻ ngoài cứng cáp. Họ biết rằng chỉ có một con đường duy nhất dẫn họ đến việc hoàn thành mục tiêu và họ dường như bí mật tất cả không cho phép ai được biết những khía cạnh phía bên trong con người họ, chẳng có một sợi dây liên kết giữa mọi người lại với nhau. Bản chất đó đã khiến cho Cung Ma Kết ngày càng trở nên nhút nhát. Cung Ma Kết không dễ dàng thoải mái với mọi người xung quanh. Họ là kiểu người hướng nội khá dè dặt với tất cả mọi người cho đến khi nào họ cảm thấy an toàn hơn họ mới đủ can đảm để mở lòng ra. Họ dành thời gian để đổi lấy sự tin tưởng. Họ luôn muốn bản thân ở trạng thái lịch sự và ở một khoảng cách an toàn nhất định. Điều đó có thể khiến cho họ ngày càng trở nên e dè và lạnh lùng xa cách với người khác chỉ khi nào trở nên quen thuộc Cung Ma Kết mới can đảm để trở nên gần gũi với tất cả mọi người.

 1. Họ có một cách quản lý tài chính riêng

Họ có một cách quản lý tài chính riêng

Họ có một cách quản lý tài chính riêng

Nhiều người cho rằng Cung Ma Kết là cung hoàng đạo say mê vật chất nhưng cách mà họ quản lý tài chính của mình lại cực kỳ thông minh và hiệu quả nó diễn ra một cách thiết thực và an toàn. Họ trông đợi vào vất đề vật chất bởi vì nó đảm bảo cho họ một tương lai lâu dài. Họ sự phải phụ thuộc vào người khác khi về già. Họ kcos thể không cần tình yêu nhưng họ rất cần tiền bạc thứ có thể mang lại cho họ rất nhiều lợi lộc. Một cuộc sống thoải mái và an toàn là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn đặc biệt là Cung Ma Kết. Khi nói đến vấn đề tình cảm Cung Ma Kết tự cho rằng tình yêu nào trên đời này đều có mưu cầu về vật chất riêng của nó chỉ là số tiền bạn bỏ ra cho nó là bao nhiêu mà thôi. Cung Ma Kết rất cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, Họ thích tiết kiệm khoản tiền mà mình kiếm được ở hôm nay cho một cái gì đó tốt đẹp hơn vào ngày mai. Họ thích tiêu những khoản tiền mình làm ra cho một điều gì đó tốt nhất. Những món đồ sale off không nằm trong từ điển của họ. Họ không muốn mang công sức của bản thân đánh đổi cho những thứ đầy rủi ro như vậy.

 1. Họ sẵn sàng đối mặt với thử thách

Họ sẵn sàng đối mặt với thử thách

Họ sẵn sàng đối mặt với thử thách

Cung Ma Kết là kiểu người ổn định trong mọi vấn đề của cuộc sống họ không bao giờ làm một điều gì hấp tấp hay vội vã. Họ có một kế hoạch riêng cho cuộc sống của mình và họ không bao giờ để bản thân rơi vào tình huống không biết làm gì và không thể làm gì tiếp theo. Họ lên kế hoạch rất tốt và có mục tiêu cho cuộc sống của mình họ biết bản thân phải làm gì trong tương lai và bản thân cần làm gì để có một kết quả tốt nhất. Họ cẩn thận và đầy trách nhiệm trong việc xác định cho chính tương lai của mình. Cho dù họ là kiểu người thực dụng nhưng Cung Ma Kết có nhiều thói quen và lối sống tốt để khiến bản thân thích nghi hoàn toàn với những điều mới mẹ, họ không dễ dàng chấp nhận những rủi ro điều đó khiến họ cảm thấy lo lắng. Họ sẽ bỏ qua những lợi ích nhỏ vì một mục đích to lớn và lâu dài hơn. Mặc dù họ sẵn sàng chấp nhận những thử thách nhưng họ biết cách tạo ra những cách thức sáng tạo độc đáo mà không ai có thể nghĩ ra được để điều chỉnh bản thân thích nghi và đối phó tốt hơn với những trở ngại có thể xảy đến. Sự cẩn trọng quá mức có thể lấy đi của Cung Ma Kết nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống và đương nhiên họ có thể sẽ hối hận vì điều này. Họ sẽ tìm thấy một thứ khác tốt đẹp hơn nếu như họ không còn quá thận trọng như thế nữa.

 1. Họ có khả năng châm biếm sâu cay

Họ có khiếu hài hước nhưng bên trong sự hài hước lấy lại hàm chứa những ý nghĩa châm biếm rõ ràng. Họ có thể biến cho những cuộc nói chuyện nhàm chán trở nên thu hút hơn. Khi Cung Ma Kết cảm giác bản thân bị tổn thương họ sẽ trở nên tàn nhẫn hơn bao giờ hết họ mỉa mai bằng những lời nói sâu cay nó trả thù đối phương bằng những câu nói của mình. Tuy nhiên hầu hết thời gian họ đều là kiểu người ngoại giao và gìn giữ mối quan hệ khá tốt.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 1. Họ cực kỳ trung thành và đáng tin cậy. Những người bạn thân của họ biết rằng họ luôn có thể tin tưởng vào Cung Ma Kết.

Họ cực kỳ trung thành và đáng tin cậy

Họ cực kỳ trung thành và đáng tin cậy

Cung Ma Kết coi trọng danh dự và những lời hứa thường nếu bạn chơi chung với một Cung Ma Kết bạn sẽ nhận ra họ thực sự rất đáng tin cậy và trung thành. Trong mối quan hệ nào Cung Ma Kết cũng đều cực kỳ chung thủy. Nhưng họ không dễ dàng mở lòng với bất cứ một ai. Họ không muốn ai khác đe dọa đến mối quan hệ của mình, những thứ họ đề cao nhiều hơn vẫn là tinh thần đồng đội. Họ yêu thích những người có khiếu hài hước và tính cách tương tự như họ. Khi bạn đòi hỏi về mặt cảm xúc họ sẽ xem bạn là tất cả trong trái tim của họ. Tuy nhiên bạn đừng cố gắng hà khắc hay xem nhẹ Cung Ma Kết thứ họ cần ở bạn là sự tôn trọng họ có thể dễ dàng tha thứ cho bạn miễn là bạn đừng khiến lòng tin nơi họ mất đi mãi mãi.

 1. Họ trưởng thành từ rất sớm

Cung Ma Kết là kiểu người rất trưởng thành trong 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết là kiểu người rất trưởng thành trong 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết là kiểu người rất trưởng thành trong 12 cung hoàng đạo. Khi còn trẻ trông họ có vẻ trông già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Khi hầu hết trẻ con ở độ tuổi này chưa hiểu được hết những giá trị của cuộc sống thì Cung Ma Kết đã bắt đầu tìm đến những đứa trẻ trưởng thành hơn có cùng một mạch suy nghĩ với mình. Những đứa trẻ Cung Ma Kết làm bạn độc lập và người lớn chúng biết cách tự tạo ra tiếng cười và sự vui vẻ cho bản thân mình để hông phải làm phiền người khác. Một số Cung Ma Kết đậu vào những trường đại học danh tiếng nhờ khả năng độc lập ngay từ khi còn nhỏ của họ. Nếu bạn hẹn hò với một Cung Ma Kết ở độ tuổi 18 bạn có cảm giác suy nghĩ của họ như người 30 tuổi nó chững chạc hơn hẳn so với bạn

 1. Họ có một vài người bạn rất thân nhưng có thể hòa đồng với tất cả mọi người.

Cung Ma Kết không bao giờ dễ dàng để người khác thấy những khía cạnh bên trong tâm hồn mình vì bao giờ chúng cũng được bao bọc bởi một vẻ ngoài cứng cáo. Họ biết rằng để thành công chỉ có một con đường duy nhất và bản thân không cần phải hô hào mọi thứ cần phải diễn ra một cách tự nhiên và chân thật nhất. Họ là một kẻ làm việc miệt mài trong bóng tối kiên trì và thâm lắng. Họ miệt mài đi về phía trước đón đầu những thành công một cách chăm chỉ đáng để người khác phải ngước nhìn. Họ vốn là kiểu người vô cùng nhút nhất họ không dễ dàng thoải mái với tất cả mọi người xung quanh. Họ luôn cần một khoảng thời gian nhất định để hòa hợp với tất cả mọi người họ luôn muốn bản thân ở cùng một trạng thái nho nhã và lịch sự nhất. Chính sự thầm lặng kiên định ấy đã khiến cho những thành công của họ trở nên ngọt ngào và tuyệt vời nhất nó mới mẻ và chứa đựng đầy tâm huyết của họ.

Cung Ma Kết có tính cách cổ quái như thế nên thường họ có rất ít bạn thân có cùng quan điểm với họ, những người mà họ đủ tin tưởng để xây dựng mối quan hệ bền chặt trong suốt cả đoạn đường dài.

 1. Họ có giác quan thứ sáu vô cùng nhạy cảm

Cung Ma Kết rất ghét những lời nói dối

Cung Ma Kết rất ghét những lời nói dối

Cung Ma Kết rất ghét những lời nói dối, họ là cung hoàng đạo trung thực nhất trong 12 cung và hầu như họ chẳng có thể mở miệng nói ra bất cứ lời nói dối nào. Đừng cố gắng lừa dối họ bạn chỉ như đang diễn ra một trò hề trước mặt họ mà thôi. Trong những cuộc cãi vã Cung Ma Kết luôn nói ra mọi điều bằng trái tim của mình và họ luôn đề cao sự thật mọi chuyện cần được giải quyết dựa trên sự thật thì mới rõ ràng và công bằng nhất. Cung Ma Kết luôn có xu hướng cảnh giác cao độ đến từng chi tiết đối với những người mà họ nghi ngờ có thể lừa dối họ. Họ có thể dễ dàng nhận ra được suy nghĩ nắm bắt được mạch cảm xúc của những người mới gặp họ lần đầu tiên. Đừng cố gắng để làm những chuyện nhảm nhí phía sau lưng họ, bạn sẽ nhận lại được sự tôn trọng nếu như bạn tôn trọng họ và ngược lại.

 1. Họ luôn hoàn thành tốt công việc.

Họ luôn hoàn thành tốt công việc.

Họ luôn hoàn thành tốt công việc.

Cung Ma Kết luôn có xu hướng chịu trách nhiệm và haonf thành một cách tốt nhất những cam kết của họ. Cung Ma Kết là kiểu người năng động linh hoạt và làm việc cực kỳ chăm chỉ. Họ luôn cố gắng để đạt được thành công và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Họ nhận thức một cách rõ ràng về những điều đang diễn ra trong cuộc sống. Cung Ma Kết được xem là tháo vát nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đẳng cấp và sáng tạo Cung Ma Kết có thể vượt qua hầu hết mọi khó khăn để trưởng thành hơn theo cách mà họ muốn.

 1. Họ có logic thực tế và tinh tế

Cung Ma Kết có một đầu óc phân tích logic

Cung Ma Kết có một đầu óc phân tích logic

Cung Ma Kết có một đầu óc phân tích logic và cho phép họ giải quyết tốt những tình huống phức tạp khiến mọi người phải bối rối. Họ giỏi trong việc tìm kiếm những phải pháp tối ưu cho mọi vấn đề ngay cả khi họ có rất ít những đầu mối và bằng chứng xác thực. Cung Ma Kết luôn là người tổ chức và điều hướng tốt. Họ biết chính xác những gì mình đang làm họ sẽ đưa vấn đề đi về đâu và mọi chuyện sẽ đạt được kết quả như thế nào. Cung Ma Kết thể hiện cảm xúc và tình cảm thông qua hành động nhiều hơn là lời nói. Một người muốn trở nên thân quen với họ đều phải trải qua những áp lực nhất định. Cung Ma Kết yêu những quy tắc và sự trật tự mỗi một quy tắc giúp con người ta sống tử tế và chân thật hơn.

Cung Ma Kết rất tinh tế. Họ suy nghĩ sâu sắc tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi bắt tay vào giải quyết một vấn đề gì đó họ cần đến sự an toàn. Họ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức tốt nó giúp họ đề ra những phương pháp tối ưu. Họ sống lớp lý, logic rõ ràng và tập trung cao độ. Cung Ma Kết có khả năng tranh luận khá tốt Họ biết cách làm thế nào để đánh lừa bạn ngay cả khi quan điểm của họ là sai hoàn toàn. Một thế giới của những giấc mơ là thứ không có ý nghĩa với Cung Ma Kết họ cần đến những điều chân thật và thực tế.

 1. Họ biết cách tôn trọng người khác và ăn nói nhỏ nhẹ.

Cung Ma Kết rất hiếu khách và họ luôn dùng một thái độ tôn trọng nhất

Cung Ma Kết rất hiếu khách và họ luôn dùng một thái độ tôn trọng nhất

Cung Ma Kết rất hiếu khách và họ luôn dùng một thái độ tôn trọng nhất để lắng nghe ý kiến cũng như quan điểm từ người khác. Họ không bao giờ có xu hướng tỏ vẻ bất động với quan điểm của mọi người thay vào đó họ chăm chú lắng nghe bỏ qua quan điểm của người khác không phải là bản chất của Cung Ma Kết. Họ chu đáo và biết cách quan tâm người khác. Họ không bao giờ xem thường hay chế giễu ai. Trước những trăn trở và suy tư của mọi người xung quanh họ nhẹ ngành tiếp nhận nó. Nếu bạn gặp phải những rắc rối không thể giải quyết được họ sẽ giúp bạn vượt qua.

Về cơ bản Cung Ma Kết là kiểu người yêu hòa bình. Họ không thích sự hối thúc hay vội vàng của cuộc sống thường nhất. Nếu có quyền lựa chọn họ thích một cuộc sống vui vẻ bình yên trong một căn nhà ở một thị trấn nhỏ. Họ thích cuộc sống yên bình hoàn toàn trái ngược với sự vội vàng hiện có. Họ tìm thấy hạnh phúc từ chính những điều bình dị như thế nó khiến họ thoải mái rộng lượng và bao dung hơn bao giờ hết. Cung Ma Kết không thích những cuộc tranh cãi một cuộc sống với toàn những điều tiêu cực khiến họ mệt mỏi và chán nản hơn.

 1. Họ là những kẻ cô độc

Họ là những kẻ cô độc

Họ là những kẻ cô độc

Họ là kiểu người sống rất mâu thuẫn với một cuộc nội chiến bên trong trái tim của họ. Có một cảm giác cô đơn luôn thường trực bên trong con người Cung Ma Kết thứ mà họ luôn tìm mọi cách để che giấu. Họ là những kẻ cô độc thực sự với mong muốn nổi tiếng và thành công đi cùng với bản tính độc lập ấy Cung Ma Kết đã trở thành kẻ đơn độc một mình trong 12 cung hoàng đạo. Họ có tầm nhìn xa biết đâu là đích đến của mình khiến họ coi thường những thứ xảy đến bên ngoài con người của mình, họ quên mất mình con có gia đình bạn bè đôi khi họ xem nhẹ chính cái mặt yếu đuối cần che chở của mình. Nhưng họ dâu biết rằng chúng ta hoàn toàn không thể sống trong thế giới cô độc chỉ có riêng mình thái độ lạnh lùng và bất cần đó khiến người khác bực bội và tránh xa họ. Dưới lớp vỏ bọc mạnh mẽ ấy, Cung Ma Kết có gì một sự lệch lạc nơi tâm hồn một sự bất an với những gì mình lựa chọn bởi vì họ càng khép kín họ lại càng cô đơn, một khi họ cố gắng kết nối cảm xúc với mọi người họ dè dặt và thiếu kinh nghiệm họ lo lắng việc bản thân trở nên yếu mềm sẽ khiến người khác xem nhẹ họ.

[Total: 10 Average: 5]