Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Sẽ có hàng loạt những thay đổi tích cực mà Cung Cự Giải (Cancer) sẽ đón nhận trong năm 2021 khi thoát khỏi sao Thủy chiếu mệnh chính vì vậy hãy cùng đi phân tích xem xem tử vi của Cung hoàng đạo Cự Giải có những thuận lợi hay biến cố gì về sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, tình yêu và vận may trong năm Tân Sửu 2021 này ra sao? Tháng nào là tháng xấu không thích hợp để đầu tư? Tháng nào xấu, tốt, có vận đào hoa mạnh cần nắm bắt? Tháng nào dễ đau ốm? Tháng nào tài vận hanh thông,may mắn?.v.v. thì xin mời mọi người cùng theo dõi theo chân của blog cunghoangdao.info nhé.

Tử vi cực giải 2021

Tử vi cực giải 2021

Tổng quan

Bước sang năm 2021, Cung Cự Giải cuối cùng cũng thoát khỏi tác động của sao Thủy nghịch hành năm ngoái và mở ra một năm tài lộc thịnh vượng. Trong năm 2021, Cung Cự Giải sẽ hầu như không bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, trong khoảng thời gian này sẽ có nhiều ngôi sao may mắn, tổng thể vận may sẽ là bánh kem và rất đáng để mong đợi.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=G2NPz_3c06M&t=10s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đối với các sao may mắn chủ yếu tập trung vào nửa đầu năm, cũng có nghĩa là nửa đầu năm vận may của Cung Cự Giải sẽ đạt đến đỉnh điểm, mọi việc đều đạt được như ý muốn. Nhưng trong tháng 5 và tháng 6, sao Hỏa sẽ chiếu thẳng vào cung Tài lộc, vận trình tổng thể của Cung Cự Giải cũng khởi sắc, điều dễ nhận thấy nhất là công việc suôn sẻ, mối quan hệ giữa các cá nhân phát triển rất tốt, sẽ có nhiều người giúp đỡ. xung quanh bạn. bạn bè. Trong khoảng thời gian này, Cung Cự Giải rất muốn thể hiện, thay đổi tính cách trầm và hướng nội trước đây, trở nên năng động và hoạt bát. Dũng cảm trong công việc, bạn không chỉ thể hiện hết tài năng của mình ở nơi làm việc mà còn được sếp trọng dụng, đáng ghen tị. Vào tháng 7 năm 2021, mặt trời chiếu thẳng vào Cung Quan Lộc, mặt trời đại diện cho ham muốn và bản chất; Cung Quan Lộc đại diện cho sự phát triển sự nghiệp và địa vị danh tiếng. Với sự phù hộ của mặt trời, tài vận của những con cua ung thư lớn và địa vị quyền lực ngày càng được cải thiện.

Còn các sao hung tinh chủ yếu tập trung vào nửa cuối năm 2021, chủ yếu do sức khỏe kém, tài vận kém may mắn. Khi bước vào tháng 10 năm 2021, người cai trị của Cung Cự Giải là Mặt Trăng đi ngược lại với dấu hiệu của bệnh tật, điều này sẽ có tác động tiêu cực đến sức khỏe và sự giàu có của Cung Cự Giải. Bị ảnh hưởng bởi sự ngược dòng của mặt trăng, sức khỏe của Cung Cự Giải giảm sút trong khoảng thời gian này, dễ mắc bệnh tật bất ngờ, nặng thì có thể xảy ra khủng hoảng cuộc sống, đồng thời cũng ốm đau cũng liên quan đến tiền bạc, của cải. Tuy không phải là tài lộc riêng nhưng cũng không phải là hao tài tốn của cá nhân, dễ bị hao tài tốn của. Con số may mắn của Cung Cự Giải năm nay là 8.

Nhìn chung, vận trình tổng thể của Cung Cự Giải trong năm 2021 vẫn rất tốt ít nhất là đến nửa cuối tháng 10 tuy nhiên bạn cũng hãy đề phòng những ảnh hưởng tiêu cực từ việc Mặt Trăng đi ngược chiều.

Nghề nghiệp

Bước sang năm 2021, Cung Cự Giải có vận trình tài lộc dồi dào, công việc đạt được nhiều tiến triển, đây là một năm thu hoạch về sự nghiệp và rất đáng để nắm bắt. Vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021, Sao Hỏa sẽ đi thẳng vào Ngôi nhà Tài lộc. Sao Hỏa liên quan đến mong muốn, lòng dũng cảm và năng lượng của con người. Với sự trợ giúp của sao Hỏa, Cung Cự Giải có tâm trạng tích cực, thay đổi tính cách đa cảm và trở nên năng động, khôn khéo. Lòng nhiệt tình trong công việc lên cao, không những hiệu quả công việc được nâng cao mà lòng dũng cảm cũng rất đáng khen ngợi, anh thường xuyên thể hiện mình. Vì vậy, năm nay Cung Cự Giải có khả năng cao sẽ được lãnh đạo trọng dụng, từ đó có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Vào tháng 7, mặt trời chiếu thẳng vào Cung Quan Lộc. Cung Quan Lộc đại diện cho sự tiến bộ trong sự nghiệp và danh tiếng; mặt trời đại diện cho mong muốn và bản chất của con người. Bị ảnh hưởng bởi sự di chuyển trực tiếp của mặt trời, Cung Cự Giải có những bước phát triển vượt bậc trong công việc, địa vị quyền lực được dự đoán sẽ nâng lên một tầm cao hơn. Đối với các ngành liên quan đến tài hùng biện, chẳng hạn như bán hàng, bảo hiểm, quan hệ công chúng, v.v., được hưởng lợi nhiều nhất và hiệu suất của họ đã tăng vọt. Ngoài ra, tham gia vào các ngành liên quan đến văn bản cũng thu về nhiều lợi nhuận, chẳng hạn như nhà văn hay biên kịch,… Dưới sự phù hộ của mặt trời, Cung Cự Giải tiếp tục được truyền cảm hứng, điều này giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp thăng tiến. Bạn bè làm ăn buôn bán có quan hệ tình cảm hài hòa, có nhiều cơ hội làm ăn hơn những năm trước, có thể chọn một số khoản đầu tư ổn định, ít rủi ro, nếu gặp khó khăn có thể nhờ người có kinh nghiệm giúp đỡ.

Bước sang nửa cuối năm 2021, khi mặt trời chiếu thẳng vào cung Quan m, vận thế công việc của Cung Cự Giải trở nên rất tốt. Công việc tiến hành vô cùng thuận lợi, lãnh đạo cũng sẽ giao cho Cung Cự Giải một số nhiệm vụ quan trọng, chỉ cần họ chăm chỉ làm tốt những nhiệm vụ này thì sẽ được thăng chức, tăng lương, thậm chí có thể trở thành trưởng phòng, sự phát triển ổn định hơn.Tuy nhiên, khi công việc đang thăng tiến, Cung Cự Giải phải giữ thái độ khiêm tốn và tiết chế, chăm chỉ duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân và không được ngang ngược. Nếu quá đề cao bản thân chỉ mang lại nhiều tai hại cho bản thân, đồng thời cũng khiến công việc của bản thân trở nên khó thực hiện, rất bất lợi cho sự phát triển của sự nghiệp. Ngoài ra, Cung Cự Giải có tính kinh doanh, ở giai đoạn này con đường kinh doanh cũng rất suôn sẻ, sẽ có nhiều quý nhân xung quanh hỗ trợ, giúp họ giải quyết hàng loạt vấn đề, tương lai phát triển rất đáng mong đợi.

Chỉ cần lưu ý rằng năm 2021, sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát, Cung Cự Giải phải ghi nhớ nguyên tắc thận trọng, kiệm lời trong mọi việc. Năm nay dù đạt được bao nhiêu thành tích trong công việc thì bạn cũng phải luôn giữ thái độ thận trọng và kiệm lời, đề phòng kẻ xấu ghen ghét, định khung công việc và ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn.

12 tháng trong năm 2021

 • Tháng 1: Tài vận của Cung Cự Giải trong tháng 1 tương đối nhiều sóng gió, đối với các mối quan hệ giữa các cá nhân và các nguồn lực xã hội cũng rất bất ổn, có thể là ai đó đột ngột thiết lập liên minh với ai đó, hoặc đột ngột cắt đứt liên lạc, nhất là trong công việc.
 • Tháng 2: Tháng 2 là khoảng thời gian hồi phục tương đối nhẹ nhàng, Cung Cự Giải có thể sử dụng các chuyến du lịch, đọc sách hoặc đào tạo để hồi phục những mất mát trong tháng 1.
 • Tháng 3: Những người tuổi Dần trong tháng 3 có vẻ trầm lặng và điềm đạm hơn, một số ý tưởng và kế hoạch đằng sau đang dần được chuẩn bị, một số Cung Cự Giải có cơ hội được thăng chức cho những người xa xứ.
 • Tháng 4: Cung Cự Giải trong tháng 4 sẽ có cái nhìn độc đáo hơn về con người, định vị chính xác hơn các mối quan hệ giữa các cá nhân và vai trò của bản thân, đồng thời nó cũng tạo điều kiện cho bạn duy trì một số thứ và mối quan hệ.
 • Tháng 5: Cung Cự Giải tháng 5 có thêm sức chịu đựng để hoàn thành một việc gì đó, đặc biệt nếu bạn muốn tiếp thu kiến ​​thức cao hơn, nghiên cứu sâu hơn,… thì cũng thích hợp hơn để xây dựng một mối quan hệ xã hội ổn định hơn.
 • Tháng 6: Tháng 6 là thời điểm tốt nhất để Cung Cự Giải kiểm tra lại nội tâm của mình, chú ý đến tình cảm, sức khỏe và sự nghiệp của bản thân, đây cũng là thời điểm để có những điều chỉnh kịp thời.
 • Tháng 7: Mặc dù hạch toán một phần thu nhập của Cung Cự Giải trong tháng 7 hoặc các cơ hội đầu tư, nhưng cũng rất dễ gặp phải những tổn thất về tài chính, hoặc luôn không có lý do để tiêu tiền, bạn sẽ yêu thích cách ăn mặc của bản thân hơn trong tháng này.
 • Tháng 8: Cung Cự Giải trong tháng 8 nhiều khả năng sẽ tìm được cảm giác an toàn và sự thư thái, vui vẻ bên gia đình, Cung Cự Giải tháng này cũng rất giỏi đối nhân xử thế, làm việc gì cũng tỉ mỉ và có tổ chức.
 • Tháng 9: Nếu Cung Cự Giải dự định kết hôn thì tháng 9 là thời điểm thích hợp để đưa nhau về nhà ra mắt bố mẹ, nhưng một số Cung Cự Giải có thể cảm thấy mối quan hệ cạnh tranh căng thẳng trong gia đình, và một số có thể tranh cãi ở nhà.
 • Tháng 10: Cung Cự Giải đã kết hôn trong tháng này có khả năng xảy ra tranh chấp với đối tác do công việc gia đình hoặc việc nhà, thái độ của bạn sẽ cứng rắn hơn và không thể chấp nhận được.
 • Tháng 11: Trong tháng 11, Cung Cự Giải mặc dù muốn thư giãn nhưng sẽ luôn có một số tình huống bất ngờ xảy ra, tình cảm cũng khó có thể tận hưởng một mối quan hệ ổn định và ngọt ngào, bị vướng vào những cảm xúc phức tạp khiến bạn trở nên nặng nề hơn về mặt tâm lý.
 • Tháng 12: Đây là tháng thích hợp để bàn chuyện hợp tác và thể hiện bản thân, ngoài ra hãy chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp và sức khỏe của bản thân nhé!

Tiền bạc

Bước sang năm 2021, vận trình tài lộc của Cung Cự Giải khởi sắc, đặc biệt là nửa đầu năm. Trong nửa đầu năm, với sự xuất hiện của sao Hỏa và mặt trời, sự nghiệp và tài sản của Cung Cự Giải cũng sẽ tăng cao. Sao Hỏa liên quan mật thiết đến các mối quan hệ giữa các cá nhân,dưới sự chiếu sáng của sao Hỏa, Cung Cự Giải có các mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân, đặc biệt là trong công việc, họ có mối quan hệ rất thân thiện với đồng nghiệp và lãnh đạo. Áp lực công việc không lớn, ngay cả khi gặp sự cố bạn cũng kịp thời nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp xung quanh, khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Mối quan hệ giữa các cá nhân tốt mang lại thu nhập tài chính khả quan và hầu hết mọi người có thể được thăng chức và tăng lương nhờ làm việc chăm chỉ trong năm nay. Tháng 7, mặt trời chiếu thẳng vào cung Quan Lộc, đây là thời kỳ mà vận tài lộc của Cung Cự Giải lên cao nhất, cả nhân viên văn phòng bình thường và dân kinh doanh đều có lợi. Đặc biệt là Cung Cự Giải nắm quyền, năm nay địa vị quyền lực lên cao, dễ có được sự ủng hộ của cấp dưới. Đối với những Cung Cự Giải đang tham gia kinh doanh, bạn có thể cân nhắc mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong năm nay, dự kiến ​​hai bạn sẽ gặp được đối tác yêu thích và cùng nhau tạo nên những kỳ tích kinh doanh.

Chỉ khi bước sang tháng 10, sự giàu có của Cung Cự Giải mới có thể dao động, điều này bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự di chuyển ngược dòng của mặt trăng. Vận may sức khỏe của Cung Cự Giải giảm sút trong nửa cuối năm, tuy khó xảy ra bệnh nặng nhưng lại thường xuyên bị ốm vặt, cần bồi thường sức khỏe, đồng thời cung ốm đau cũng liên quan đến tiền bạc. Năm nay, Cung Cự Giải nên nghiêm túc trong việc hiểu người khi làm việc với người khác để tránh bị lừa gạt sẽ mang lại tổn thất cho tài vận của bản thân.

Tình yêu

Cung Cự Giải bước vào năm 2021, vận trình tình cảm tốt đẹp so với năm ngoái rất nhiều lần.Dù là người độc thân hay Cung Cự Giải thì cuộc sống tình cảm năm nay đều rất sôi động, cuộc sống thoải mái. Có thể nói cả năm tình duyên đều tốt đẹp, sao may mắn sẽ giúp đỡ, sao xấu khó ảnh hưởng đến tình cảm, các bạn Cung Cự Giải đang muốn yêu, kết hôn, sinh con có thể mong muốn thực hiện kế hoạch.

Đối với những Cung Cự Giải độc thân, nửa đầu năm 2021, vận đào hoa vượng nhất, khả năng cao gặp được người ưng ý. Cung Cự Giải năm nay tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội đi chơi, dù là tụ tập xã giao, tiệc tùng hay đi công tác ở cơ quan thì tình yêu đích thực vẫn có thể xuất hiện trong những dịp này. Trong những bữa tiệc hay những chuyến công tác, bạn có thể mong muốn được những người khác phái quan tâm hơn đến xung quanh mình, nếu đã có người mình thích thì nên từ từ tìm hiểu kỹ càng rồi hãy đưa ra những kế hoạch sau này, không nên đưa ra quyết định quá sớm để tránh không vui. Dù bạn còn độc thân hay nam nữ Cung Cự Giải đã có bạn đời đều có thể đeo chuỗi hạt đậu đỏ để thêm gắn kết tình cảm trong năm nay. Đậu đỏ là vật trang trí tốt cho tình cảm hôn nhân, điều này có nghĩa là mối quan hệ của bạn sẽ suôn sẻ và ổn định trong năm nay. Người độc thân có nghĩa là tăng cường sự tự tin, thêm phần quyến rũ và mong sớm gặp lại bạn. Để có một mối quan hệ tốt đẹp; trong khi người thuộc Cung Cự Giải có mục tiêu ngụ ý một mối quan hệ hài hòa và ổn định, tình cảm với đối tác vẫn như trước.

Đối với những Cung Cự Giải có mục tiêu, mối quan hệ với người yêu của họ sẽ tiến xa hơn trong năm 2021, đặc biệt là những người đã có mối quan hệ ổn định trong nhiều năm, dự kiến ​​sẽ cùng nhau bước vào cung hôn nhân, mọi điều tốt đẹp sẽ tiếp tục. Đối với những Cung Cự Giải mới yêu hoặc đang có mối quan hệ bất ổn, cần nắm bắt vận may tình cảm mạnh mẽ trong năm nay và dành nhiều thời gian hơn cho người yêu. Dù bạn có bao nhiêu mâu thuẫn trong quá khứ thì năm nay bạn cũng phải cố gắng buông bỏ và giao tiếp với người yêu một cách bình tĩnh, với sự phù hộ của may mắn, mọi khói mù cản trở tình cảm sẽ lần lượt biến mất. Các cặp đôi Cung Cự Giải có dự định kết hôn nên chuẩn bị trước hôn nhân cả về vật chất và tinh thần, kẻo nóng vội.

Cung Cự Giải đã kết hôn sẽ có một mối quan hệ hài hòa với đối tác của mình vào năm 2021 và về cơ bản sẽ không có cuộc cãi vã lớn. Chỉ là năm nay đào hoa gặp nhiều may mắn, có phúc tinh chiếu mệnh, trong khoảng thời gian này có thể gặp phải vận đào hoa hãm hại nên phải giữ vững ý định ban đầu của mình, đừng dây dưa với đào hoa bên ngoài. .

Sức khỏe

Cung Cự Giải bước vào năm 2021 vận may sức khỏe không ổn định, biểu hiện chính là nửa đầu năm may mắn, sức khỏe an nhàn nhưng nửa cuối năm sao hung tinh sẽ ập đến, bạn không nên bất cẩn. Trong nửa đầu năm 2021, vận may về sức khỏe của Cung Cự Giải vẫn tốt, một mặt được các sao tốt lành như sao Hỏa và mặt trời chiếu thẳng vào có thể giúp mọi việc suôn sẻ, lo lắng sẽ giảm bớt, sức khỏe tốt. Đặc biệt là những người tuổi Dần, nửa đầu sự nghiệp hanh thông, áp lực công việc thấp, đạt được những điều như ý muốn, tâm trạng thoải mái nên sẽ thúc đẩy sức khỏe được cải thiện.

Chỉ còn thời điểm là đến tháng 10 năm 2021. Vì mặt trăng đi ngược chiều trong cung bệnh tật nên sẽ mang lại nhiều rủi ro cho sức khỏe đối với Cung Cự Giải. Trong lúc lâm chung, bệnh tật và xung khắc của chúa sơn lâm, sức khỏe thể chất của Cung Cự Giải sẽ giảm sút, dễ bị ốm đau và tai nạn thương tích. Vì vậy, trong nửa cuối năm, Cung Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho sức khỏe, đi khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt những người mắc bệnh cũ thì càng phải chú ý hơn, một chút bất cẩn có thể sẽ tái phát và nguy hiểm đến tính mạng của bệnh cũ. Đối với những Cung Cự Giải thường xuyên lái xe hoặc tham gia các hoạt động có độ rủi ro cao, hãy chú ý đảm bảo an toàn khi lái xe và mua trước bảo hiểm tai nạn và y tế để đề phòng.

Ngoài ra, mặt trăng đi vào cung bệnh tật cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân của Cung Cự Giải và làm suy giảm sức khỏe tinh thần. Bắt đầu từ tháng 10, mối quan hệ giữa các cá nhân của Cung Cự Giải bắt đầu xấu đi, dễ xảy ra xung đột hoặc cãi vã với người khác trong công việc hoặc trong cuộc sống, các mối quan hệ giữa các cá nhân trở nên căng thẳng. Càng về cuối năm, Cung Cự Giải tinh thần tiêu cực, thường xuyên mất ngủ, tinh thần căng thẳng, nên tìm bạn bè, người thân để kịp thời giải quyết nút thắt hạnh phúc, hoặc có thể ra ngoài du lịch để giải thoát thân tâm., rất tốt cho sức khỏe. Nhìn chung, sức khỏe của Cung Cự Giải trong năm nay vẫn rất thăng trầm, nhất là thời điểm cuối năm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, càng phải chú ý hơn.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Học tập

Cung Cự Giải bước vào năm 2021, đường tài lộc suôn sẻ, chỉ cần bạn chịu chi là sẽ được mùa. Vận trình học hành dồi dào như vậy, tất cả đều nhờ vào sự trợ giúp của sao Hỏa và mặt trời, khiến cho Cung Cự Giải năm nay suy nghĩ năng động, truyền cảm hứng và khả năng học tập vô cùng ấn tượng. Năm nay, cả đảng sinh viên và nhân viên văn phòng đều có thể hưởng lợi.

Đối với các thí sinh còn đang đi học thì đến năm 2021, học lực của các em sẽ cải thiện, nhiệt tình học tập sẽ cao, dù là bài kiểm tra nhỏ thông thường hay bài kiểm tra cuối khóa, nếu có sự hỗ trợ của bài viết thì kết quả sẽ đạt yêu cầu. đạt được trong kỳ thi. Chỉ cần lưu ý rằng dù điểm của bạn có tốt đến đâu thì bạn vẫn phải khiêm tốn và chăm học, đừng kiêu ngạo và tự mãn, đừng nói đến việc đối xử khác với các bạn trong lớp. Nên tận dụng những điều may mắn trong học tập của mình trong năm nay, Cung Cự Giải có thể thảo luận về các vấn đề học tập với các bạn cùng lớp và giáo viên, đồng thời kiểm tra những thiếu sót, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện học lực.

Đối với những thí sinh sắp phải đối mặt với kỳ thi vào cấp 3, thi vào đại học hay tốt nghiệp đại học, áp lực học tập trong năm 2021 sẽ rất lớn, nhưng các em cũng đừng quá lo lắng, hãy nắm chắc vận may của năm nay và chăm chỉ học tập. Đặc biệt đối với những Cung Cự Giải đang phải đối mặt với kỳ thi vào cấp 3 thì phải biết kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, không được thức khuya đọc bài tập làm văn, điều này không những không hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, lợi bất cập hại không đáng bị mất mát. Sinh viên Cung Cự Giải có thể đeo chuỗi vòng tay chào đón bom tấn Sge năm nay làm linh vật cho việc học hành của mình Chú ve sầu bạc có ý nghĩa cao đẹp là những danh hiệu bom tấn, danh vọng vàng từ xa xưa.

Đối với nhân viên văn phòng cũng cần nắm bắt vận may học tập tốt trong năm nay. Đối với một số Cung Cự Giải mới vào làm, nửa đầu năm là thời điểm thích hợp để học hỏi, nên học hỏi thêm từ đàn anh, hỏi thêm nếu chưa hiểu cũng có thể trao đổi với đồng nghiệp hoặc đi ăn nhiều hơn sau khi tan sở, điều này sẽ không chỉ cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân mà còn có một công việc tốt trong tương lai. Đối với những Cung Cự Giải đã đi làm nhiều năm và gặp nhiều may mắn trong học tập năm nay nên chủ động đăng ký các khóa đào tạo tại chỗ, miễn là nâng cao được kỹ năng làm việc là được .

Như vậy bạn và cunghoangdao.info đã cùng nhau đi giải mã chi tiết về vận mệnh tử vi của chòm sao Cung Cự Giải trong năm 2021 này rồi nhé, nếu như bạn có những ý kiến đóng góp, chia sẽ hay thắc mắc gì đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết này để mọi người cùng giao lưu, trao đổi với nhau nhé.Chúc các bạn Cung Cự Giải trong năm 2021 này sẽ luôn thành công và gặp nhiều may mắn.

[Total: 10 Average: 5]