Updated at: 30-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Sẽ có rất nhiều sự bình yên và tự do nơi hành động trong cuộc sống của những người thuộc Cung Kim Ngưu trong năm 2018. Là thời điểm có khí hậu thích hợp nhất để bạn nghỉ ngơi và thư giãn.

Khi sao Diêm Vương đi ngang qua chòm sao Cung Ma Kết là thời điểm bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn cả về gốc độ thể xác lẫn tinh thần. Những khía cạnh của cuộc sống hiện tại sẽ nhắc nhớ bạn về quãng thời gian trong quá khứ của mình, trong trường hợp này lời khuyên dành cho bạn là nên giữ mình ở một thái độ kiên nhẫn chờ đợi và xem xét mọi thứ kỹ lưỡng hơn. Sự nhạy cảm của bạn sẽ là điểm mạnh giúp bạn trở nên gần gũi hơn với mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên bạn cũng nên đảm bảo để không phá vỡ hàng rào bảo vệ mình

Sự nghiệp Cung Kim Ngưu 2018

Sự nghiệp Cung Kim Ngưu 2018

Sự nghiệp Cung Kim Ngưu 2018

2018 sẽ là một năm đỉnh cao trong toàn bộ sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những tác động từ môi trường bên ngoài có liên quan tới lĩnh vực nghề nghiệp của bạn nơi mà những ý tưởng linh hoạt sẽ chiếm ưu thế.

Hãy cứ vững vàng với tham vọng và mục tiêu của bản thân, sự cứng cỏi và kiên quyết sẽ dẫn dắt bạn vượt qua tất cả những điều đó. Nói chung là trong năm nay bạn sẽ khá bận bịu với khối lượng công việc đồ sộ của mình. Tuy nhiên điều bạn cần lưu ý là không nên tham gia vào những công việc nhóm hay cần đến sự hợp tác.

Những năm tiếp theo sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những thuận lợi nếu bạn đặt toàn bộ khả năng sức lực của mình vào năm nay. Kết quả hữu hình mà bạn sẽ nhận được vào cuối năm được mong đợi nằm ở phía trước sự nghiệp của bạn

Tình yêu – hôn nhân Cung Kim Ngưu 2018

Tình yêu của Cung Kim Ngưu với 12 chòm sao khác như thế nào?

Tình yêu của Cung Kim Ngưu với 12 chòm sao khác như thế nào?

2018 sẽ là một năm hòa hợp trong cuộc sống tình cảm của những người thuộc Cung Kim Ngưu. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn có có được những trải nghiệm đáng nhớ trong đời sống tình cảm của mình.

Đối với một số người tình yêu sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu, tuy nhiên với một số ít những Cung Kim Ngưu khác, đây chẳng khác nào là thứ gây lãng phí thời gian và năng lượng của bản thân họ. Sự nhạy cảm sẽ giúp bạn giữ được mối quan hệ mình trở nên sống động và thú vị hơn. Vào khoảng giữa năm có thể bạn sẽ gặp được một người bạn đời tương lai của mình.

Hãy rũ bỏ tất cả những điều sai lầm và tội lỗi trong quá khứ của mình để đón một cuộc sống tràn ngập ánh sáng vào ngày mai. Đối với những ai đã có sẵn một mối quan hệ, đây sẽ là giai đoạn để mối quan hệ của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước những thử thách của thời gian và số phận. Năm nay cũng là năm bạn tạo ra được nguồn năng lượng mạnh mẽ để làm hài lòng người bạn đời của mình hơn bao giờ hết. Hãy cứ tiếp tục tận hưởng điều đó. Những chòm sao của tình yêu cũng sẽ dành cho bạn ưu thế nhiều hơn về sự hòa thuận về chuyện tình cảm trong năm nay.

Tử vi về tiền bạc Cung Kim Ngưu năm 2018

Tử vi về tiền bạc Cung Kim Ngưu năm 2018

Tử vi về tiền bạc Cung Kim Ngưu năm 2018

Năm 2018, Cung Kim Ngưu sẽ chi tiêu nhiều tiền hơn 12 cung hoàng đạo còn lại. Sẽ có những dòng chảy luân phiên đều đặn vào nguồn quỹ của bạn, tuy nhiên cũng sẽ lại có những dòng chảy khác giống như thế đi ra từ nguồn ngân sách đó khiến bạn dường như không còn lại gì để có thể tiết kiệm được. Một số những phát sinh không mong đợi cũng sẽ lần lượt thất thoát và phá vỡ đi cái kế hoạch tài chính ban đầu của bạn.

Nhưng sau đó, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải chịu đựng thêm những áp lực từ bên ngoài vào vấn đề chi tiêu tài chính của mình nữa. Vào khoảng độ giữa năm sẽ mang lại cho bạn một lượng tiền bạc khổng lồ. Thiết lập lại kế hoạch tài chính và nhanh chóng thoát khỏi những vấn đề nợ xấu và những món nợ bên ngoài.

Hãy có những chiến lược thông minh để cắt giảm những phát sinh không mong muốn trong cuộc sống của mình Một vài người thuộc Cung Kim Ngưu sẽ sở hữu được những tài sản giá trị như một căn nhà, một mảnh đất mặt phố hay một chiếc xe sang trong vào khoảng cuối năm.

Tử vi về sức khỏe của Cung Kim Ngưu năm 2018

Tử vi về sức khỏe của Cung Kim Ngưu năm 2018

Tử vi về sức khỏe của Cung Kim Ngưu năm 2018

2018 dường như là một năm thực sự bắt đầu của Cung Kim Ngưu khi sức khỏe và nguồn năng lượng của họ luôn được duy trì ở mức tốt nhất. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để bạn có thể tham gia vào những môn thể thao, và từ bỏ những thói quen không lành mạnh. Những điều này thực sự sẽ có những tác động lâu dài đến cuộc sống của bạn.

Khoảng vào độ quý II của năm, nguồn năng lượng này sẽ bị giảm xuống và tinh thần của bạn sẽ phải trải qua thử thách, hãy luôn giữ cảm xúc của mình dưới mức kiểm soát và phục hồi lại tình trạng sức khỏe của bạn sau một vài tháng nữa. Thỉnh thoảng hãy cứ thư giãn thoải mái và làm trẻ hóa lại tinh thần của mình.

Tâm trí của bạn cần được khai thác một cách liên tục để những hoạt động tinh thần có thể được thực hiện tốt hơn. Hãy luôn giữ sự tin của mình ở mức thật cao và loại bỏ đi những căn căng thẳng và lo âu từ cuộc sống của bạn. Đừng mang những điều kì diệu ra khỏi trái tim của bạn và giải quyết những công việc nhàm chán thường ngày bằng một trạng thái giật lùi.

Gia đình và cuộc sống năm 2018

Gia đình và cuộc sống năm 2018

Gia đình và cuộc sống năm 2018

Nhiệm vụ gần như duy nhất của bạn trong năm nay là tạo nên một cuộc sống hòa thuận trong mối quan hệ với gia đình. Sẽ có rất nhiều những căng thẳng xảy ra xung quanh bạn, nên bạn cần phải tạo ra những suy nghĩ và động thái tích cực để giữ cho mọi thứ luôn được cân bằng, trôi chảy. Những cách tiếp cận lịch thiệp và mang tính ngoại giao cũng đang ở vào khoảng thời gian thử nghiệm.

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ giữ cho những giới hạn cá nhân không ảnh hưởng đến những điều này. Những mục đích tốt đẹp của bạn hướng đến gia đình sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tin tưởng trong xuyên suốt cả năm.

Những tác động ngược

Mặc dù năm năm 2018 dường như không có những vấn đề gì quá lớn đối với những người thuộc Cung Kim Ngưu nhưng cũng không có nghĩa là bạn cuộc sống sẽ luôn trải hoa hồng đối với bạn.

Những cơn giận dữ thịnh nộ có thể xuất hiện ở một vài người và phá hỏng những mối quan hệ của bạn. Sự nghiệp sẽ có một bước tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay. Hãy lưu ý để tránh xa những dự án mới trong giai đoạn này. Từ giai đoạn tháng 3 đến giữa tháng 7 năm 2018 có sự di chuyển ngược lại của sao Mộc nên khuyên bạn nên tránh khỏi những chuyện như di dời hoặc là chuyển công tác. Bên cạnh đó bạn còn có thể gặp rắc rối đối với những nhà chức trách vì thế hãy tránh xa những thứ có thể gây ra được sự giận dữ của họ. Nhưng sau đó cũng chính chòm sao Mộc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những lợi nhuận thông qua việc bạn được kế thừa tài sản.

Chòm sao Hỏa cao quý xuất hiện vào giữa tháng 5 và tháng 11 năm 2018 sẽ mang lại những thay đổi mang tính xây dựng đối với cuộc sống của Cung Kim Ngưu. Tài chính của bán sẽ trở nên tốt hơn và bạn cũng sẽ đạt được nhiều thứ từ cuộc sống hôn nhân trong giai đoạn này. Những cơ hội nghề nghiệp ở nước ngoài xuất hiện rất nhiều và những khoản nợ xấu sẽ biến mất. Các hành tinh se giảm thiểu những trở ngại trong cuộc sống của bạn ở năm 2018. Khoảng giữa năm sẽ mang lại cho bạn sự tốt lành trong cuộc sống hôn nhân và tình yêu của bạn. Nói chung năm 2018 thực sự là một năm tuyệt vời của bạn.

[Total: 10 Average: 5]