Updated at: 30-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Những người thuộc Cung hoàng đạo Song Ngư sẽ bước vào một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của mình trong năm nay. Một số ham muốn của bạn sẽ bùng cháy và những tham vọng vốn có sẽ như được chắp thêm đôi cánh mới. Các hành tinh sẽ giúp bạn thực hiện những thay đổi cơ bản trong thái độ sống, nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân cả mình ở tương lai.

Hãy sử dụng nguồn năng lượng của mình một cách hợp lý để có những hướng đi đúng đắn nhất đến những phần thưởng xuyên suốt cuộc sống cả năm của mình. Đừng để những cảm xúc của bạn được rong chơi quá mức tự do, thay vào đó hãy sử dụng nó để tiếp tục sáng tạo và tạo ra những tài sản giá trị trong lúc bạn làm việc.

Sự nghiệp – học tập Cung Song Ngư 2018

Sự nghiệp - học tập Cung Song Ngư 2018

Sự nghiệp – học tập Cung Song Ngư 2018

2018 là một năm đòi hỏi những người thuộc Cung Song Ngư phải nghiêm túc và có cam kết rõ ràng với bản thân, họ cần làm việc chăm chỉ nếu như muốn đạt được những thành tích vượt trội trong sự nghiệp ở giai đoạn này Nhưng sau đó chỉ cần ngay ở quý đầu tiên của năm bạn sẽ thấy mọi nỗ lực của mình bắt đầu được đền đáp.

Không nên phức tạp hóa những hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn ở thời điểm này. Hãy chỉ tập trung vào một hoặc hai dự án và chia đều nguồn năng lượng của mình cho cả hai. Tuy nhiên sự nhiệt tình của bạn cũng sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa bởi những thành tựu to lớn mà bạn đạt được trong năm nay thể hiện qua việc bạn sẽ được tăng lương, sự thăng tiến những chuyến du lịch nước ngoài hay là những điều tương tự như thế. Vào khoảng giữa năm bạn có thể sẽ có nhu cầu thay đổi vị trí hiện tại.

Nhưng sau đó bạn sẽ làm tốt hơn công việc hiện tại so với trước đây. Hãy tham gia vào việc học hỏi từ những nhà lãnh đạo, bạn bè của bạn ở giai đoạn này nếu bạn thấy nó cần thiết. Đừng bận tâm hãy cứ bước những bước nhỏ đầy táo bạo của mình nó sẽ không làm hại bạn nhiều trong một số trường hợp đâu.

Tình yêu – hôn nhân Cung Song Ngư 2018

Tình yêu của Cung Song Ngư với 12 chòm sao khác như thế nào?

Tình yêu của Cung Song Ngư với 12 chòm sao khác như thế nào?

Cuộc sống tình yêu của người Cung Song Ngư sẽ khá khó khăn trong năm nay.Bắt đầu từ bây giờ mức độ tình cảm và cảm xúc của bạn sẽ ở đỉnh cao của nó Những mối quan hệ sẽ tìm thấy một con đường mới ở giai đoạn này, tuy nhiên nó cũng vẫn phụ thuộc vào yếu tố gia đình và những giá trị truyền thống. Bạn cũng cần có một số điều chỉnh trong thời gian này cho phù hợp với mối quan hệ thân mật cùng người bạn đồng hành của mình.

Hãy nhớ đừng vội vã, hay cân nhắc và hành động cẩn trọng trước bất kì mối quan hệ tình bạn hay tình yêu nào. Trong trường hợp có những mâu thuẩn hay hiểu lầm phát sinh trong lúc nói chuyện với người bạn đồng hành của mình hãy từ từ nói chuyện lại với anh ấy nói cảm xúc nơi trái tim bạn và xua tan hết mọi điều tiêu cực xảy ra xung quanh bạn.Sự say mê những cảm xúc lãng mạn sẽ luôn quanh quẩn xung quanh bạn trong giai đoạn này. Đây dường như là khoảng thời gian mà bạn tìm thấy sự haonf hảo nhất trong tình yêu, tình dục và cuộc sống hôn nhân của mình.

Tử vi về tiền bạc Cung Song Ngư năm 2018

Tử vi về tiền bạc Cung Song Ngư năm 2018

Tử vi về tiền bạc Cung Song Ngư năm 2018

Cuộc sống tài chính của của Cung Song Ngư trong năm nay sẽ hoàn toàn đổi khác so với mọi năm trước. Bây giờ bạn cần có cái nhìn tinh tế hơn với những khoản chi tiêu xung quanh mình, những phát sinh cần thực hiện một cách cẩn trọng hơn. Nhưng sau đó bạn cần phải nghe theo một số những sự chỉ dẫn tốt hơn, đây cũng là lúc bạn cũng cần kiểm tra nhiều tiền hơn để theo đuổi những đam mê trong trái tim mình ở lĩnh vực chuyên môn và cả đời sống cá nhân.

Đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và những lĩnh vực nhà đất khác. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thận trọng khi tham gia vào việc mau bán những món hàng có giá trị cao trong thời kỳ này.

Hãy có những bước tiếp cận một cách cân nhắc để tốt hơn cho vấn đề tài chính của bạn. Không có một cách nào tốt hơn là việc bạn tự mình rời khỏi môi trường khắc nghiệt đó. Trong năm nay cũng là thời điểm cho những món đầu tư trong quá khứ bắt đầu sinh lợi.

Tử vi về sức khỏe của Cung Song Ngư năm 2018

Tử vi về sức khỏe của Cung Song Ngư năm 2018

Tử vi về sức khỏe của Cung Song Ngư năm 2018

Những người thuộc Cung Song Ngư được khuyên nên có chế độ ăn uống hợp lý và tuân thủ chế độ ăn kiêng của mình để đạt được mức năng lượng tốt nhất trong năm nay. Bạn sẽ dần dần tair qua những hoạt động xuyên suốt cả năm vì thế cũng dễ dàng hơn trong việc tiết kiệm năng lượng của mình. Những người Cung Song Ngư cũng được khuyên là nên nghỉ ngơi định kỳ đẻ hồi phục lại tinh thần và thể xác của mình.

Hãy chăm sóc bản thân bằng việc ăn nhiều thức ăn tươi và tránh xa những thực phẩm chế biến sẵn ở giai đoạn này. Một vài người có thể tiếp tục phát triển hơn những thiếu sót mà mình đang cần cải thiện trong suốt cả năm. Thiền, yoga và các cuộc viếng thăm chùa chiền là một cách để bạn hồi phục lại tinh thần của mình.

Cảm giác lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Cuối năm có thể xảy ra những vấn đề về liên quan sức khoẻ và sự mệt mỏi vậy nên bạn cần quan tâm nó đúng lúc để tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Gia đình và cuộc sống năm 2018

Gia đình và cuộc sống năm 2018

Gia đình và cuộc sống năm 2018

Trong năm 2018 những người thuộc Cung Song Ngư được khuyên là nên thẳng thắn đối với những mối quan hệ trong gia đình và những mối quan hệ thân cận. Các quyết định bốc đồng nên được loại bỏ. Hãy sống một cách tích cực và dành thời gian để giải quyết những rạn nứt và hiểu lầm trong mối quan hệ với gia Bạn nên hành động một cách tự nguyên để mọi thứ thuộc về gia đình mình được giữ gìn một cách trọn vẹn. Hãy cẩn trọng trước khi bạn muốn nói về một vấn đề gì đó ở xung quanh mình.

Những tác động ngược

Năm 2018 sẽ mang lại nhiều những khuynh hứng về mặt nội tâm và tinh thần cho những người thuộc Cung Song Ngư. Cảm giác của bạn sẽ được trải nghiệm qua nhieuf thứ và điều đó thì thực sự thuận lợi ở giai đoạn này. Vấn đề tài chính sẽ tốt hơn so với những năm trước.

Tham vọng cũng như mức năng lượng của bạn sẽ tiếp tục tăng lên. Đây không phải là thời điểm thực sự hoàn hảo đối với chuyện tình cảm của bạn nhưng mọi thứ vẫn duy trì ở mức ổn định. Các lỗ hổng trong sự nghiệp của bạn sẽ được thay đổi bằng sự xuất hiện của những hành tinh xung quanh Cung Song Ngư trong năm 2018.

Khi sao Mộc trở lại vào giữa tháng 3 và tháng 7 năm 2018, bạn sẽ chính thức quay trở lại với sự nghiệp chính của mình vì thế cản trọng một chút. Tranh xa những kế hoạch hay dự án mới. Tránh xa những dự án mới. Hãy đợi đến khi sao Mộc đi nagng qua chòm sao Bò cạp từ giữa tháng 10 năm 2018 thì đó là thời điểm hoàn toàn tốt để bạn trông đợi vào lĩnh vực sự nghiệp của mình.

Sau đó sao Thổ sẽ kìm hãm bạn nếu bạn có một tốc độ quá nhanh trong cuộc sống của mình. Nó sẽ giúp bạn tránh những quyết định vội vàng và thiếu kiên nhẫn. Sau đó khi sao Thổ quay trở lại từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2018, là thời điểm bạn sẽ đánh giá lại tất cả những kế hoạch mà bạn đã thực hiện. Một khoảng thời gian tuyệt vời để tìm hiểu tất cả mọi việc. Sao Hỏa sẽ mang lại may mắn và vận may cho Cung Song Ngư trong năm 2018.

Hãy dụng bộ não của bạn thay vì dùng cơ bắp để giải quyết công việc trong thời gian này. Một năm đầy hứa hẹn với Cung Song Ngư với những điều tốt đẹp.

[Total: 10 Average: 5]