12 cung hoàng đạo

Những chòm sao dễ bị tổn thương nhất trong tình yêu

 “Có những điều em đã muốn nói với anh. Nhưng em biết chúng sẽ làm anh tổn thương. Vì vậy em chôn giấu những điều đó để nó làm tổn thương em”.

Tình yêu luôn là gia vị ngọt ngào nhất trong cuộc sống của con người, nhưng cũng chính tình yêu cũng là nơi khơi nguồn cho những vết thương không có cách chữa lành. Sau chia tay có nhiều người đủ mạnh mẽ để vượt qua nhưng một số khác lại không thể tìm được cách thoát khỏi sự dày vò tổn thương từ mối quan hệ đổ vở để lại.

Trong 12 cung hoàng đạo không phải ai cũng có được sự mạnh mẽ của Bạch Dương hay Song Tử sau những đổ vở. hãy cùng Cunghoangdao.info đi tìm lời giải cho câu hỏi “Chòm sao nào dễ bị tổn thương nhất trong tình yêu?”

Thiên Bình – không thể yêu thêm một lần nữa

Thiên Bình không phải sợ yêu sợ thương mà bởi vì Thiên Bình sợ phải yêu thêm một lần nữa, đau thêm một lần nữa và chịu tổn thương thêm một lần nữa.

Thiên Bình cũng đã từng là một cô gái yếu đuối với vẻ ngoài mỏng manh, mong muốn được yêu thương và che chở. Thiên Bình cũng đã từng đem hết thảy tình cảm mình có để vun đắp cho mối quan hệ của hai người. Thiên Bình đã từng mong muốn có thể chở che cho một nữa của mình, vậy mà sau tất thẩy những yêu thương quan tâm theo đuổi, người ta chỉ để lại cho Thiên Bình sự thờ ơ lạnh nhạt, một trái tim với đầy những vết xước.

Thiên Bình không phải sợ yêu sợ thương mà bởi vì Thiên Bình sợ phải yêu thêm một lần nữa, đau thêm một lần nữa và chịu tổn thương thêm một lần nữa

Thiên Bình không phải sợ yêu sợ thương mà bởi vì Thiên Bình sợ phải yêu thêm một lần nữa, đau thêm một lần nữa và chịu tổn thương thêm một lần nữa

Sau chia tay cuộc sống của Thiên Bình là những ngày một mình trong thế giới đầy những nỗi cô đơn, một mình đi về với cảm giác trống vắng trơ trọi, Thiên Bình lạc lõng trong thế giới của sự phản bội dần dần họ trở thành người lạnh lùng, thờ ơ và vô tình với những lời hứa hẹn thiếu chân thành. Họ mơ hồ về chuyện tình cảm, nghi hoặc trước những câu nói sáo rỗng, Thiên Bình một mình tự làm cho cuộc sống mình tốt đẹp, từ một người yếu đuối thích dựa dẫm vào người khác nay Thiên Bình hóa thành một đóa xương rồng mạnh mẽ giữa thế giới khô cằn. Thiên Bình không cần ai, không còn thiết tha yêu ai thêm một lần nữa.

Song Ngư – “kẻ lụy tình” trong mối quan hệ hai người

Song Ngư như một chú cá nhỏ bé giữa đại dương bao la cần được che chở yêu thương, như đóa hoa mỏng manh luôn cần được ai đó bảo vệ nâng niu. Song Ngư không có nguyên tắc nào trong tình yêu, yêu là yêu đơn giản là như vậy. Khi bắt đầu một mối quan hệ Song Ngư sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho tình yêu, Song Ngư dựa dẫm hoàn toàn vào người bạn đời của mình tin tưởng một cách tuyệt đối.

Vậy nên khi bị phản bội rất khó để Song Ngư có thể phục hồi lại trạng thái bình thường, Họ không thể vực dậy mạnh mẽ như Bọ Cạp đâu, họ bắt đầu những ngày sống còn lại trong nỗi cô đơn triền miên, trong sự đau khổ dằn vặt. Thế giới của Song Ngư lạnh lẽo như dưới lòng đại dương, âm u như bầu trời ngày dông bão không có cách nào thoát ra.

Biết là bị người mình yêu phản bội nhưng Song Ngư vẫn không ngừng dõi theo người đó quan sát xem người đó đang như thế nào và nếu phải hi sinh vì người đó thêm lần nữa Song Ngư cũng sẵn sàng

Biết là bị người mình yêu phản bội nhưng Song Ngư vẫn không ngừng dõi theo người đó quan sát xem người đó đang như thế nào và nếu phải hi sinh vì người đó thêm lần nữa Song Ngư cũng sẵn sàng

Biết là bị người mình yêu phản bội nhưng Song Ngư vẫn không ngừng dõi theo người đó quan sát xem người đó đang như thế nào, cảm thấy thế nào, cuộc sống có ổn không, và nếu phải hi sinh vì người đó thêm lần nữa Song Ngư cũng sẵn sàng, “kẻ lụy tình” Song Ngư đôi khi ngốc nghếch đến như thế, bất chấp mọi thứ chỉ để được ngắm nhìn người mình yêu hạnh phúc.

Cự Giải – một mình đi về với những nỗi cô đơn

Cự Giải à! Em đã tổn thương đến mức nào mới có thể lạnh lùng đến mức như thế? Không còn những nụ cười? không còn những cử chỉ ấm áp, có phải sau chia tay vết thương trong lòng em bây giờ không cách nào có thể làm lành lại.

Mạnh mẽ là đỉnh cao của một sự tổn thương, khi trong lòng không còn một giọt nước mắt nào thì đau khổ chỉ còn lại là một thể xác với linh hồn khô héo

Mạnh mẽ là đỉnh cao của một sự tổn thương, khi trong lòng không còn một giọt nước mắt nào thì đau khổ chỉ còn lại là một thể xác với linh hồn khô héo

Mạnh mẽ là đỉnh cao của một sự tổn thương, khi trong lòng không còn một giọt nước mắt nào thì đau khổ chỉ còn lại là một thể xác với linh hồn khô héo. Khi một mối quan hệ đổ vỡ, người ta thấy Cự Giải không hề nói gì không biểu hiện gì thật ra không phải vì Cự Giải thờ ơ với mối quan hệ đó, mà là vì Cự Giải cố gắng để người còn lại không phải day dứt, Cự Giải khép lại cuộc sống của mình bằng một chuỗi hoạt động kín bưng trong vòng 24h chỉ để bản thân không còn thời gian lo nghĩ, Cự Giải vốn đã là một người nội tâm nay thế giới của Cự Giải chỉ còn lại một mình đi về với nỗi cô đơn triền miên.Cự Giải một mình vượt qua nỗi đau, tự lau nước mắt tự đứng lên không một ai bên cạnh, những tổn thương ấy khiến trái tim Cự Giải trở nên lạnh lẽo như màu đông ở Bắc Âu, đổ vỡ phản bội đã mang ấm áp của Cự Giải đi đâu mất rồi.

Kết luận

Những ngày đông đã tới rồi sao Thiên Bình vẫn chỉ một mình đi về lẻ bóng, Song Ngư đang chờ ai giữa bầu trời xám xịt và người ta thấy một Cự Giải ẩn mình trong căn phòng không một chút nắng. Tình yêu vẫn đợi ngoài kia hãy mở lòng mình ra để được yêu thương, để được chở che, để có người mang nắng về sưởi ấm tim mình nhé!

Hãy theo dõi Cunghoangdao.info để theo dõi những tin tức mới nhất cập nhật liên tục về 12 cung hoàng đạo nhé!

 

 

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.