Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Hẳn là anh chưa từng một lần viết cho em một bức thư tay thật dài, anh cũng chưa bao giờ thật lòng để ý đến những nỗi buồn trong đôi mắt em, anh đã vô tình làm em tổn thương em đến mức đau lòng, nên bây giờ anh chẳng có tư cách gì để đòi hỏi được ở cạnh em thêm một lần nữa phải không? Người ta bảo con gái Cung hoàng đạo Kim Ngưu rất sớm đã trưởng thành, nhưng với anh bây giờ em vẫn chỉ là một cô bé yếu đuối và non nớt, người ta thấy ánh mắt trời rực lửa trong đôi mắt em, còn anh lại những năm tháng thanh xuân đi về với những nỗi buồn không thể tìm thấy một người an ủi, với anh ánh chiều thu trong đôi mắt ấy buồn đến mức xao lòng, hẳn là em đã phải trải qua những câu chuyện rất đau lòng mới có thể giấu những nỗi buồn phía sau ánh mặt trời rạng rỡ ấy.

Xin lỗi em vì đã anh đã từng là một trong rất nhiều kẻ làm đôi mắt ấy ngập tràn đau đớn, xin lỗi vì anh đã là một ai đó vô tình bước ngang rồi làm hẫng nhịp trái tim em. Anh biết phải làm gì để hong khô những nỗi niềm trong tâm hồn ấy, anh có còn cơ hội nào để khâu may lại những vết thương trong lòng em? Cung Kim Ngưu à ! Hãy để anh được ở cạnh em thêm một lần nữa

Chúng ta sẽ bắt đầu lại bằng một “cuộc đời” khác

Anh có thể cùng em, chúng ta có thể cùng nhau làm lại bằng một chuyện tình khác, nơi những nỗi buồn trong quá khứ em có thể rộng lòng tha thứ cho anh.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0r9BXqDt5R8″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Anh và em, hai chúng ta sẽ nghiễm nhiên trở thành hai người xa lạ, anh có thể bắt đầu từ việc lỡ sa vào những nỗi buồn trong đáy mắt em, sự gặp gỡ để rồi ở bên nhau sẽ chẳng còn những nỗi buồn đau mà anh đã vô tình để lại trong em như những chuỗi ngày xưa cũ. Tình yêu của chúng ta ở khoảnh khắc bây giờ sẽ được ươm mầm nảy nở và đặt nhẹ nhàng bên cạnh trái tim anh. Những vết cắt ngày xưa sẽ hóa thành vết sẹo, anh sẽ lấy sự chân thành để nuôi dưỡng hạt giống tình yêu lớn dần lên trong lòng chúng ta.

Anh có thể cùng em, chúng ta có thể cùng nhau làm lại bằng một chuyện tình khác

Anh có thể cùng em, chúng ta có thể cùng nhau làm lại bằng một chuyện tình khác

Anh đã để lạc mất em trên chuyến tàu chở đầy những cô đơn vào mùa đông năm ấy, nên bây giờ anh có thể dùng chính sự chân thành bên trong những nguyện ý của mình để che chở cho em, những năm tháng hờ hững anh đã từng mang danh một kẻ phản bội đi qua, em có thể rộng lòng bỏ qua cho anh lần sau cuối. Anh sẽ dùng phần đời còn lại để bù đắp cho những năm tháng tuổi trẻ anh từng nợ em. Xin em đừng nói sẽ hẹn nhau ở kiếp sau vì sẽ đau lòng đến thế nào nếu anh biết rằng cuộc đời này mình sẽ chẳng ở được ở cạnh em thêm lần nào nữa.

Cung Kim Ngưu – em không cần mạnh mẽ nữa đâu

Một chàng trai Cung Bảo Bình ngông cuồng giống như anh ngoài việc tổn thương một cô gái mềm yếu như em chắc anh chẳng còn làm được điều gì nữa. Anh không thể nhớ nổi năm tháng ấy bản thân đã vô tình đến mức nào để cứ tin rằng em mạnh mẽ và em rất kiên cường, nên anh cần mang sự bao dung của mình cho một người khác, mà không hay biết rằng, anh vốn đã làm một cô gái như em tổn thương đến mức đau lòng, vậy nên bây giờ có quay lại liệu rằng để yêu thương hay sẽ làm cho những vết xước trong em chẳng thể lành.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Từ giờ em hãy tập sống một cuộc đời an nhiên, khổ đau mạnh mẽ chung quy lại cũng chỉ là một sự chọn lựa đau lòng

Từ giờ em hãy tập sống một cuộc đời an nhiên, khổ đau mạnh mẽ chung quy lại cũng chỉ là một sự chọn lựa đau lòng

Nếu không thể trở về những năm tháng ấy, anh chỉ thật tâm mong em hãy biết sống cho mình, em chưa từng một ngày vui cho những lý lẽ của riêng em, em chỉ mãi miết làm vui lòng người khác, bên cạnh người khác, che chắn cho những nỗi buồn trong lòng người khác, là em vô tình không biết hay là em đang cố gắng để lờ đi những nỗi đau phía sau lưng mình. Lồng ngực trái em đang thấp thỏm với những nỗi cô đơn triền miên qua năm tháng, anh chẳng thể hiểu nổi em lấy từ đâu nguồn sức mạnh lớn lao như thế, em có quyền mềm yếu vậy nên, không để anh yêu thương thì em vẫn cần có một ai khác chở che cho mình.

Từ giờ em hãy tập sống một cuộc đời an nhiên, khổ đau mạnh mẽ chung quy lại cũng chỉ là một sự chọn lựa đau lòng, anh xin em hãy vì chính bản thân em mà cố gắng đừng vì bất kì ai khác nhất là khi người đó giống như anh. Anh muốn thấy em có một ngày sống cho những mong muốn của riêng mình, nhỏ bé một chút cũng không sao vì sẽ có một người thay anh chở che cho những nỗi buồn như thế.

Kết luận

Kể từ giờ anh đã chẳng thể cùng em đi qua những năm tháng khó khăn trong cuộc đời, anh biết mình đã không còn xứng đáng với những đức tin trong lòng em, anh nguyện ý sẽ ở phía sau nhìn em trưởng thành, nhìn em được hạnh phúc cùng một người khác ở một cuộc đời khác.

Dẫu vậy anh vẫn xin em, nếu một lúc nào đó trong cuộc đời em rộng lòng tha thứ cho anh, hãy quay về phía sau lưng anh vẫn luôn đợi em ở đó.

[Total: 10 Average: 5]