Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Anh đã từng không tin vào tình yêu ở cái nhìn đầu tiên, nhưng với em tất cả mọi quy tắc trong cuộc đời anh đều bị xóa bỏ. Anh cũng từng không tin vào những chuyện tình bền lâu, sẽ cùng nhau đi đến tận trời cuối đất nhưng rồi cho đến khi tụi mình được ở cạnh nhau anh đã tin mình có thể vì em mà đi qua hết những đau khổ để đến cuối cuộc đời. Yêu một người như em, mọi thứ trên cuộc đời này chỉ cần em tin đều sẽ trở thành chân lý.

Bất kỳ một người đàn ông nào cũng sẽ như vậy bao gồm cả anh, thích cảm giác được ở cạnh một người con gái luôn tạo ra những cảm giác mới mẻ cho cuộc đời mình, và em biết không, hình như anh đã lạc vào cơn say nắng mang tên em mà anh thì chẳng muốn tìm thấy lối ra một chút nào. Có những người con gái giống như em từ khi sinh ra đã như món quà của tạo hóa, em mang đến cho đời những xúc cảm mênh mông, không chỉ bởi vì em là một cô gái xinh đẹp mà sự xinh đẹp còn tỏa ra từ bên trong con người em, trong tâm hồn em, sức quyến rũ của một cô gái chính là ở chỗ cô ấy đã thể hiện mình là một người thông minh tinh tế đến như thế nào.

Cung Thiên Bình – khi em hóa thành vì tinh tú trong anh

Người ta thường ví những cô gái Cung Thiên Bình dịu dàng chân thành giống như em giống như những vì tinh tú trên cao, lấp lánh lung linh luôn không ngừng tỏa ra thứ ánh sáng dịu dàng như tiết trời mùa thu. Cho dù em không sở hữu một vẻ ngoài nổi bật như những cô nàng Cung Song Tử thì em vẫn có cách hạ gục tất cả những ai từng gặp em bằng một nét duyên thầm, em có thể khiến cho bao trái tim quên lối về, được giam cầm trong căn phòng là đôi mắt của em, anh nguyện cả đời được giam giữ như thế.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=j2Yw2aBkTLA” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Thiên Bình luôn biết cách tạo dấu ấn riêng ngay từ lần gặp đầu tiên, cho dù em là một gam màu cơ bản vẫn nhất quyết không để mình lẫn vào bất kỳ ai, đứng giữa một bầu trời đầy những gam màu rực rỡ, em sẽ hóa thành một đóa hoa e ấp, khi đứng trước những cô gái mạnh mẽ, em sẽ hóa thành một ai đó rất dịu dàng, em nổi bật theo một cách rất tinh tế và thông minh. Và anh yêu tất cả những điều nhỏ nhặt đó trong em.

Người ta thường ví những cô gái Cung Thiên Bình dịu dàng chân thành giống như em giống như những vì tinh tú trên cao

Người ta thường ví những cô gái Cung Thiên Bình dịu dàng chân thành giống như em giống như những vì tinh tú trên cao

Cung Thiên Bình yêu nghệ thuật, chính vì thế mà ở cô ấy có một đầu óc sáng tạo và con mắt thẩm mỹ khiến người khác không tránh khỏi bất ngờ. Ở Cung Thiên Bình còn có nét dịu dàng và hiền hòa mà tất cả các cung hoàng đạo khác đều không sở hữu được. Tuy nhiên bất cứ lúc nào cần đến sự mạnh mẽ và lòng kiên định, Cung Thiên Bình cũng sẵn sàng hi sinh tất cả để đeo đuổi được giấc mơ của mình. Cung Thiên Bình không thích những nơi quá ồn ào và xô bồ nhưng nếu cần thiết cô ấy cũng sẵn sàng thể hiện để hòa hợp với mọi người xung quanh. Ở Cung Thiên Bình là sự kết hợp của vẻ đẹp hoàn mỹ từ bên trong lẫn bên ngoài. Khi yêu một cô gái Cung Thiên Bình có nghĩa là bạn đã tình nguyện cả đời được chết trong sự ngọt ngào của cô ấy.

Cung Song Ngư – vẻ đẹp của trí tuệ và sự độc lập

Khi bắt đầu tiếp cận một cô gái Cung Song Ngư bạn sẽ được trải qua những cảm giác tuyệt vời mềm mại như tắm trong dòng nước mát lạnh đầu nguồn, ấm áp nhưng cũng có cảm giác khó có thể chinh phục được như cầm trên tay một khối cầu làm bằng bong bóng nước. Những người thuộc cung hoàng đạo này là biểu tượng cho sự quyến rũ bằng nét dịu dàng ngọt ngào và hiền lành. Cung Song Ngư thường chọn cách phô diễn những tính cách đặc trưng của mình thông qua những bộ môn mang hơi hướng nghệ thuật bay bổng.

Những cô gái Cung Song Ngư mang một vẻ bề ngoài e dè và hơi hướng sống nội tâm. Tuy nhiên sự đơn giản chỉ là lớp vỏ bề ngoài của họ, sự phức tạp và mâu thuẫn bên trong con người Cung Song Ngư

Những cô gái Cung Song Ngư mang một vẻ bề ngoài e dè và hơi hướng sống nội tâm. Tuy nhiên sự đơn giản chỉ là lớp vỏ bề ngoài của họ, sự phức tạp và mâu thuẫn bên trong con người Cung Song Ngư

Những cô gái Cung Song Ngư mang một vẻ bề ngoài e dè và hơi hướng sống nội tâm. Tuy nhiên sự đơn giản chỉ là lớp vỏ bề ngoài của họ, sự phức tạp và mâu thuẫn bên trong con người Cung Song Ngư rất khó để kiểm soát được, họ biết cách tận dụng điều này để trở thành điểm cuốn hút tính cách ham muốn chinh phục của cánh mày râu. Phụ nữ Cung Song Ngư rất nhạy cảm nhưng lại vô cùng chân thành trong cách đối đãi của bản thân với người khác, họ quan tâm mọi người xung quanh biết lắng nghe cảm xúc của mọi người. Những vẻ đẹp tỏa ra từ tâm hồn khiến Cung Song Ngư luôn trở thành đối tượng thầm thương trộm nhớ.

Cung Cự Giải – vẻ đẹp nội tâm sâu lắng

Cung Cự Giải là chòm sao khó nắm bắt về mặt cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ cuốn hút người khác bởi những cảm xúc phức tạp, lớp vỏ mạnh mẽ và không bao giờ để sơ hở những suy nghĩ bên trong con người mình.

Những cô gái Cung Cự Giải cực kì mạnh mẽ, họ có thể tự một mình vượt qua hết những phong ba bão táp mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai, những cô gái Cung Cự Giải rất giỏi trong việc che đi những nỗi cô đơn trong lòng mình, ở bên cạnh bất kì ai Cung Cự Giải cũng trở thành bờ vai cho người khác tựa vào. Cung Cự Giải lựa chọn một thế giới cô đơn tự một mình đi về những với những nỗi buồn chôn chặt, dù cho rất nhiều người đàn ông mong muốn bước vào cuộc đời ấy, cuối cùng cũng sẽ chỉ còn duy nhất một người sẵn sàng sống lại trong thế giới cô độc ấy.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Cự Giải là chòm sao khó nắm bắt về mặt cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải là chòm sao khó nắm bắt về mặt cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải không cần phải quyến rũ như Cung Song Ngư, thông minh như Cung Bảo Bình, cô ấy chỉ cần là chính cô ấy cũng đã đủ biết bao nhiêu người nguyện xin được chết dưới nụ cười ngọt ngào ấy. Cuối cùng cũng sẽ có một người đàn ông chân thành nhất được giữ lại ở bên cạnh một người hoàn mỹ như cô ấy.

Kết luận

Anh thích nhất là khi chúng ta đã cùng nhau đi một đoạn đường dài, mình dừng lại và ngẫm nghĩ về những năm tháng mình đã đi qua, anh tự hào kể về cô gái của anh với tất cả thế gian này. Để người khác có thể thấy rằng, em dù không xinh đẹp như tiên tử, không xuất thần như anh chiều dương, vẻ đẹp của em chính là chân lý, sự hấp dẫn của em được tỏa ra từ chính tâm hồn em, và những chàng trai như anh đã bị lạc trong mê cung chính là đôi mắt em, nguyện cả đời xin được giam giữ.

[Total: 10 Average: 5]