Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn 18 đang chuẩn bị chạm tay vào cánh cửa đại học? Hay bạn đang 23 nhưng không thể định hướng rõ cho cuộc đời mình? Bạn mất phương hướng với chính bản thân khi luôn có cảm giác mình là kẻ bất tài vì không thể chọn đúng một ngành nghề phù hợp với đam mê sở thích? Đừng mãi lo lắng khi cứ nghĩ mình là kẻ vô dụng, chúng ta nên vui mừng khi biết rằng mỗi người sinh ra đều được tạo hóa giới hạn cho một sức mạnh thiên phú, chỉ là bạn có biết cách để khám phá ra nó hay không?

Đã đến lúc chúng ta nên bước ra khỏi ranh giới an toàn và nghĩ xem bước tiếp theo mình nên làm gì, thứ mà mình có thể giỏi hơn người khác, là nghệ thuật là khả năng tư duy, là thiên phú lãnh đạo, hơn bất kỳ lúc nào hết chúng ta nên để cho giá trị bản thân được nâng lên một tầm cao mới.

Chúng ta không thể so sánh bản thân với người khác, không nên nhìn vào vạch xuất phát của người khác để đánh giá bản thân mình là thấp kém, bởi mỗi người có một tài năng khác nhau, có thể toát ra từ bên trong hoặc hiện hữu ở bên ngoài. Hôm nay trong bài viết này cunghoangdao.info sẽ giải đáp hết những thắc mắc của 12 cung hoàng đạo về làm thế nào để nhận biết mình có tài năng hay không? Mời các bạn đón đọc!

Chủ động khai phá tài năng

Tài năng không phải là con tàu sẽ đến khi bạn đứng ở ga đợi, bạn không thể hi vọng dù thỉnh thoảng có delay nhưng chắc chắn rồi máy bay sẽ tới. Tài năng là những điều mới mẻ mà bạn cần khai phá, không phải là vòng tuần hoàn giống như xuân hạ thu đông, và thật thất bại khi bạn cứ ngồi yên một cùng một vị trí và mơ tưởng tới việc mình sẽ thành công với tài năng thiên phú của mình như thế nào.

Có những điều bạn ít nhất phải thử một lần trong đời mới có thể ngộ ra bản thân có thể làm tốt ở lĩnh vực đó hay không

Có những điều bạn ít nhất phải thử một lần trong đời mới có thể ngộ ra bản thân có thể làm tốt ở lĩnh vực đó hay không

 

Muốn biết mình có thể trở thành nghệ sĩ chơi guitar hay không ít nhất bạn cũng phải thử một lần chạm vô cây đàn, tìm hiểu và học tập nó, không ai có thể biểu diễn trên sân khấu nếu không trải qua một lần thử nghiệm và một quá trình hình thành, tài năng là khi bạn tiếp thu so với người khác như thế nào? Có những điều bạn ít nhất phải thử một lần trong đời mới có thể ngộ ra bản thân có thể làm tốt ở lĩnh vực đó hay không, sự trải nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ những điều bản thân không phù hợp và tìm đến đam mê thật sự của mình.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8af-RvtpAPM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Hãy sắp xếp cho bản thân một lịch trình phù hợp để có thể thử hết tất cả những điều bản thân nghĩ là có thể thành công với nó, thực tế sẽ giúp bạn khai phá thành công tiềm năng bên trong con người mình.

Đừng giới hạn ước mơ của mình

Giấc mơ không tính phí, hãy mạnh dạn giống như những chàng trai Cung Bảo Bình, đừng chỉ gom mình trong những khuôn khổ như cái cách lâu này Cung Song Ngư vẫn làm. Bởi nếu ngay cả giấc mơ chúng ta cũng không dám ước mơ cho thật lớn thì hẳn sẽ chẳng có động lực để chúng ta làm những điều cao cả và vĩ đại hơn, thành công hay không nằm ở chỗ bạn dám ước mơ lớn và hoạch định ước mơ như thế nào?

Hãy bắt đầu từ chính suy nghĩ của bạn, chất lượng tương lai sẽ thay đổi khi bạn dám thay đổi ước mơ của mình. Những suy nghĩ tích cực sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực, những người thất bại thường bởi vì họ chẳng thể tìm thấy chút lạc quan nào trong suy nghĩ của mình.

Hãy bắt đầu từ chính suy nghĩ của bạn, chất lượng tương lai sẽ thay đổi khi bạn dám thay đổi ước mơ của mình

Hãy bắt đầu từ chính suy nghĩ của bạn, chất lượng tương lai sẽ thay đổi khi bạn dám thay đổi ước mơ của mình

Chúng ta luôn mãi miết nói về chuyện thành bại là vì xuất phát điểm không giống nhau, thực ra tất cả đều giống nhau bởi vì điểm khởi đầu của một thiên tài vĩ đại hay một người thất bại chính là giấc mơ của mỗi người, người dám mơ lớn dám thực hiện, người bi quan với cả giấc mơ của mình khó có thể dẫn đến thành công. Bạn sẽ làm việc đạt công suất và hiệu quả gấp một trăm lần nếu bạn gỡ bỏ những rào cản giới hạn ước mơ. Khi bạn dám mơ một giấc mơ lớn nghĩa là bạn đang tôn trọng chính giá trị của bản thân mình.

Đừng quan tâm người khác nói gì

Một số chương trình tivi hay trung tâm tư vấn thường làm người ta cảm thấy rất nhụt chí bởi vì họ luôn đặt ra một khuôn khổ cho sự thành công họ không để ý xem Cung Song Ngư có hay không một năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, Cung Bảo Bình có tài năng lãnh đạo mà họ chỉ quan tâm việc bạn có xinh đẹp có quyến rũ và có khả năng thiên phú hay không, điều này sẽ làm gián đoạn ước mơ của bạn.

Chúng ta cần phải kiểm chứng xem mình giỏi gì, kém về mảng nào, tự ti về điều gì để có thể rút ngắn đoạn đường tìm kiếm đam mê, đôi khi việc bạn không thoải mái trước đám đông không thể khẳng định tương lai bạn không thể trở thành diễn giả, người thành công phải biết mình đang ở đâu mình có thể cải thiện điều gì, và không ngừng cố gắng để hiện thực hóa giấc mơ đó.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo đang mông lung với những giấc mơ của mình chính là bạn nên tìm hiểu kĩ về sức mạnh bên trong con người mình, muốn đi lâu đi nhanh trước hết bạn phải biết mình có gì và mình đang ở vị trí nào, tài năng không tự đến tìm bạn, hãy đứng dậy và bước ra khỏi vùng an toàn đi.

[Total: 10 Average: 5]