Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Ma Kết dùng để chỉ những người sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1, có ý nghĩa rằng những người cung này thường là những người mạnh mẽ nhất. Dù họ sinh ra vào tháng 12 hay tháng 1, bạn cũng hiểu rằng họ là người bắt đầu cũng là người kết thúc một năm. Dưới đây là một số quan điểm để giúp bạn hiểu rõ hơn lý do vì sao người ta nói Cung Ma Kết là cung hoàng đạo tuyệt vời nhất:

 1. Khi họ muốn một cái gì đó đủ tồi tệ, nó có thể sẽ xảy ra, và thường thì điều này họ dùng để đổi lại một điều may mắn khác

Sức mạnh vị trí quyền lực và tiền bạc là yếu những yếu tố khiến họ trở nên đầy tham vọng. Cung Ma Kết có tình cạnh tranh rất cao và họ luôn mong muốn bản thân trở nên giỏi nhất. Cung Ma Kết có đại diện là những chú dê với đặc tính sở hữu họ luôn cố leo lên thật cao để có được những điều tuyệt vời nhất. Họ độc lập quyết đoán và kiên nhẫn, Họ là đứa con của thần Mặt Trời sao Mộc và họ là kiểu người thường cố gắng bằng mọi cách để có được thành công. Họ làm việc chăm chỉ trong suốt một năm để đạt được những gì mà bản thân mong muốn. Họ có những chuyến du lịch dài ngày vượt qua muôn khó khăn để đến nơi có chứa những điều hạnh phúc. Khát vọng của họ luôn tăng lên từng ngày họ là kiểu người cực kỳ tháo vát. Cung Ma Kết có sức mạnh để đạt được bất kỳ điều gì mà họ mong muốn.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=B-fsT37pY0s&t=39s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

 1. Họ khiêm tốn và không trông đợi vào sự khen ngợi từ người khác

Họ là kiểu người thành đạt trưởng thành không khoe khoang

Họ là kiểu người thành đạt trưởng thành không khoe khoang

Họ là kiểu người thành đạt trưởng thành không khoe khoang và chỉ để cho thời gian tự chứng minh những nỗ lực và thành quả của họ. Cung Ma Kết tận tâm với công việc họ là trụ cột của gia đình nhưng không bao giờ kiêu ngạo trước những thành công của mình và không bao giờ khoe khoang là họ có nhiều tiền. Nếu như bạn gặp Cung Ma Kết ở đâu đó vào một buổi tối tiệc tùng họ sẽ chẳng bao giờ đề cập tới vấn đề tiền bạc và bạn cũng chẳng thấy họ tỏ vẻ sang chảnh giàu có. Họ đơn giản chỉ muốn được tận hưởng thời gian của mình công việc của mình mà không cần đến bất kỳ ai để nói gì về điều đó. Họ thích sự yên tĩnh hơn là vẻ hào nhoáng bên ngoài ngay cả khi thành tích của họ được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ sâu thẳm bên trong họ vẫn cực kỳ khiêm tốn và tinh tế.

 1. Họ chịu được áp lực sẵn sàng vượt ra khỏi mọi tình huống khó khăn

Họ chịu được áp lực sẵn sàng vượt ra khỏi mọi tình huống khó khăn

Họ chịu được áp lực sẵn sàng vượt ra khỏi mọi tình huống khó khăn

Cung Ma Kết là đứa con của sao Thổ. Đây nổi danh là hành tinh đã sinh ra những cung hoàng đạo giàu tính kỷ luật và vô cùng thận trọng. Cung Ma Kết sẵn sàng đặt mình dưới mọi áp lực để cố gắng làm cho thật tốt mọi việc, họ cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm với cả mọi người xung quanh. Họ rất có thể đã phải sống trong một môi trường khắc nghiệt và khó khăn nó dạy họ cách đứng lên và tự vệ cách để đối đầu với thử thách và cách để bảo vệ bản thân tốt hơn. Cung Ma Kết chăm chỉ và nhờ vào đó họ đạt được những thành tựu to lớn họ giúp ích cho mọi người và giúp ích cho cuộc sống. Họ luôn cố gắng hết sức cho đến khi họ cảm giác được mọi điều xảy đến đã thực sự hoàn hảo. Họ là kiểu người thực tế và quyết đoạn thậm chỉ họ dễ dãi và tốt bụng quá mức. Cung Ma Kết là kiểu người thực sự vô cùng thông minh, họ giỏi phân tích đánh giá và tổ chức mọi thứ theo một cách tốt nhất. Với trí thông minh của mình họ giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy họ tìm kiếm và đưa ra giải pháp một cách chuyên nghiệp. Cuộc sống thực tế mang đến cho họ nhiều kinh nghiệm những đánh giá khách quan và những lời khuyên hữu ích họ biết bản thân nên và không nên làm gì

 1. Khiếu hài hước của họ rất nhạy bén, họ khiến người khác nghĩ đến những điều vượt ra khỏi trí tưởng tượng của họ

Cung Ma Kết có khiếu hài hước tuyệt vời

Cung Ma Kết có khiếu hài hước tuyệt vời

Cung Ma Kết có khiếu hài hước tuyệt vời. Khiếu hài hước của Cung Ma Kết còn đi kèm theo đó những ý nghĩa rất sâu xa. Họ dí dỏm và vui vẻ họ thể hiện khả năng độc nhất vô nhị của mình theo một cách rất kỳ lạ và chẳng giống ai họ khiến cho bầu không khí ảm đạm trở nên tràn đầy sức sống. Họ không thoải mái với những trò đùa lố lăng và quá trừu tượng vì thế mà họ rất khó để có thể hòa hợp với những trò đùa của người khác. Tuy nhiên nếu như bạn quen họ trong một khoảng thời gian dài rất dễ để bạn có thể nhận ra họ vui vẻ và những câu chuyện hài của họ mang một ý nghĩa như thế nào.

Họ cũng giỏi trong khoảng tranh luận. Cung Ma Kết là những người có trình độ và họ tiếp cận sự việc theo một cách có hệ thống. Nếu như bạn cố gắng gây chiến với Cung Ma Kết hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Họ nhạy cảm và sắc bén họ sẽ đáp trả bạn bằng những lập luận mà bạn không tài nào có thể đáp trả được. Hãy chắc chắn rằng bạn đúng và bạn có đủ khả năng để tranh luận với họ.

 1. Họ có một trái tim bằng vàng.

Họ là những linh hồn thuần khiết

Họ là những linh hồn thuần khiết

Họ là những linh hồn thuần khiết. Họ được sinh ra như một phần tốt đẹp và thánh thiện của thế giới này. Họ không phải là kiểu người dễ dãi để mở trái tim mình ra và bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian để hòa hợp với nó. Họ sẽ không bao giờ lựa chọn hoặc yêu thích một thứ mà hoàn toàn không có chủ đích. Với họ bất cứ mối quan hệ nào cũng cần có sự nghiêm túc nhất định. Trong tình yêu thứ chúng ta cần là yêu thương chân thành và hứa hẹn đi đến mai sau. Họ luôn muốn có sự chắc chắn về mọi thứ. Bạn có thể thấy họ là kiểu người cực kỳ tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh. Họ luôn là người xem trọng tất cả mọi thứ xung quanh mình, họ không ngốc nghếch hay khờ khạo họ chỉ là đang khao khát để có được những điều tốt đẹp nhất. Họ có thể rất lạnh lùng nhưng đó chỉ là một cách để họ bảo vệ bản thân mình tốt hơn. Ngoại trừ những điều đó họ là kiểu người thực sự sống tình cảm vui vẻ và tháo vát. Đừng sợ hãi trước những hành động vô nghĩa của họ, họ có thể trở thành bạn đời của bạn và nhiều hơn thế.

 1. Đừng cố gắng để chọc giận Cung Ma Kết

Bạn đã bao giờ nghe đến luật nhân quả chưa. Mọi điều chúng ta làm đến dẫn đến một kết quả khác nhau tốt hay xấu tùy thuộc vào cách mà bạn hành động. Đối với những kiểu người điềm tĩnh chững chạc và có đầu có sâu xa như Cung Ma Kết bạn thực sự không nên chọc giận họ. họ có thể trở nên cực kỳ xấu tính nếu như ai đó cứ cố công kích họ bằng những lời nói không mang nhiều ý nghĩa. Họ có một vốn từ vựng và khả năng ký luận phong phú. Họ sẽ không cho phép bất kỳ ai được dùng những từ ngữ bẩn thỉu đẻ xúc phạm mình. Một khi họ bị phản bội và tổn thương họ sẽ không dễ dàng gì để bỏ qua hay tha thứ. Cung Ma Kết không phải là kiều người đơn thuần, họ là kiều người cực kỳ trung thành và tốt bụng nhưng một khi bạn phản bội họ làm họ mất lòng tin bạn xem như đã đánh mất một điều tốt đẹp trong cuộc đời. Họ có trí nhớ rất tốt thậm chí là nhớ rất lâu vì thế mà khi bạn cố gắng làm tổn thương họ bạn chính thức giành về mình một vé thoát ra khỏi cuộc đời họ.

 1. Họ là những người cực kỳ trung thành và đáng tin cậy nhất trên Trái đất này!

Họ là những người cực kỳ trung thành và đáng tin cậy nhất

Họ là những người cực kỳ trung thành và đáng tin cậy nhất

Khi Cung Ma Kết hứa hẹn với một ai đó họ thực sự nghiêm túc với điều đó và kết quả là ta có những người yêu rất chung tình nhưng con người chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sẵn sàng chiến đấu với những thời điểm khó khăn trong mối quan hệ của mình để không bao giờ bỏ rơi ai chỉ vì ta không thể vượt qua được những rắc rối. Cung Ma Kết không bao giờ phản bội bạn họ không lai vãng đến những người xung quanh và cam kết ở cạnh bạn đến mãi cả về sau này họ biết rằng bạn xứng đáng để có được những tình cảm chân thành và họ có trách nhiệm phải làm như thế. Họ là kiểu người vô cùng tinh tế và nhạy cảm họ biết rằng chúng ta nên làm gì với người đã ở trong tim và làm thế nào để họ cảm thấy công bằng ở mọi thời điểm.

Một điều chắc chắn nữa là họ cam kết sẽ trở thành điểm từa trọn đời cho những người bạn của mình. Họ có trách nhiệm phải tiết kiệm để lo cho tổ ấm mai sau của mình, họ có trách nhiệm yêu thương và chăm sóc vợ con. Trở thành trụ cột gia đình nơi mà mọi người có thể dựa vào đó để mạnh mẽ hơn. Cung Ma Kết có những tham vọng của riêng họ và họ cũng đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống tốt nhất. Nhìn chung Cung Ma Kết biết cách để cân bằng cuộc sống. Họ là hình mẫu của tất cả mọi người xung quanh. Nếu bạn gặp khó khăn đừng lo Cung Ma Kết luôn ở đó. Họ sẽ lập tức chạy ngay đến bên bạn đưa ra lời khuyên và thậm chí là mang bạn tránh xa những rắc rối không cần thiết.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 1. Họ luôn có được thành công có thể không phải là người nhanh nhất nhưng là người chắc chắn nhất

Cung Ma Kết luôn đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ cao cho bản thân

Cung Ma Kết luôn đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ cao cho bản thân

Cung Ma Kết luôn đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ cao cho bản thân, họ trung thực tận thùy và kiên trì những thứ đó góp phần khiến họ trở thành những người quản lý tài ba và xuất sắc nhất. Lòng trung thành và sự nhiệt huyết là phẩm chất mà Cung Ma Kết luôn được đánh giá cao ở người khác từ cá nhân đến ở nơi làm việc mọi người đều cảm thấy khâm phục Cung Ma Kết. Cung Ma Kết luôn tập trung tối đa vào công việc của mình và không bị phân tâm bởi bất kỳ điều gì khác. Họ biết rằng những điều tuyệt vời chẳng bao giờ đến một cách dễ dàng hay nhanh chóng mọi thứ luôn cần sự kỷ luật và kiên nhẫn sẽ giúp họ gắn bó với một thứ gì đó lâu dài hơn. Cung Ma Kết sinh ra cực kỳ tháo vát và họ rất biết cách quản lý thời gian và tiền bạc của mình. Họ sinh ra đã có bản chất chăm chỉ và tận tụy với công việc. Cung Ma Kết tin rằng chỉ có sự chăm chỉ mới mang lại thành công lâu dài. Khi những người khác cảm thấy chán nản và mệt mỏi, Cung Ma Kết nhất định cũng không đầu hàng họ liên tục tiến về phía trước cho đến khi đạt được thành công. Sự tin tưởng sẽ giúp họ vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

 1. Họ không có thời gian cho những việc nhảm nhí

Cung Ma Kết không có nhiều thời gian để làm những việc không có chủ đích và họ cũng không muốn ở cạnh những người làm việc không hướng đến bất kỳ một mục đích nào. Họ không cho phép bản thân có thời gian rảnh rỗi và họ cũng không dành thời gian của mình để làm những trò mang tính giải trí. Trong thực tế họ là kiểu người cực kỳ nhạy cảm chỉ cần họ phát hiện ra bạn có dấu hiệu làm những việc nhảm nhí thiếu tập trung sau lưng họ họ sẽ nhanh chóng rời đi ngay lập tức. Họ cho rằng nếu như bản thân không bắt được cùng một tần số làm việc với bạn thì họ không cần thiết phải lãng phí thời gian của bản thân thêm nữa. Cung Ma Kết có giác quan thứ sáu cực kỳ nhạy cảm họ có thể thăm dò những chuyện vớ vẩn phía sau lưng mình. Họ có tầm nhìn xa và họ biết ai là người không phù hợp với kế hoạch và con đường đi lâu dài của họ.

 1. Nếu như bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ họ có thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

Cung Ma Kết là những người bạn thực sự rất tuyệt vời

Cung Ma Kết là những người bạn thực sự rất tuyệt vời

Cung Ma Kết là những người bạn thực sự rất tuyệt vời. Họ biết cách quan tâm sẻ chia thông cảm cho bạn bè của mình. Họ phù hợp trở thành những chuyên gia tâm lý họ là người bạn mà mỗi chúng ta ai cũng cần có trong cuộc đời. Họ không trông chờ vào bất kỳ điều gì từ bạn họ không mong sự đền đáp họ không mong muốn bạn trả lại. Họ là kiểu người bạn hoàn toàn không thể đoán được. Bạn chẳng bao giờ biết được điều gì đang diễn ra trong suy nghĩ của họ. Cung Ma Kết không bao giờ để bạn bè của mình rơi vào tình huống khó xử họ nhận về mình phần thiệt thòi hơn và giúp bạn bè mình tiến xa hơn nữa.

Đối với Cung Ma Kết không có gì quan trọng với họ hơn gia đình. Họ bằng mọi cách sẽ bảo vệ bạn bè và người thân của mình theo một cách tốt nhất. Cung Ma Kết tôn trọng những giá trị truyền thống gia đình và họ luôn dành những kỳ nghỉ dài hạn cho gia đình và bạn bè của mình. Cung Ma Kết không có những nhóm bạn lớn điều đó có nghĩa là khi họ chơi với aia họ kiên định và trung thành. Sự bộc phát cảm xúc là một điều hay xảy ra ở Cung Ma Kết. Họ thể hiện toàn bộ cảm xúc của mình bằng hành động. Khi họ có cảm tình ai đó họ xem người đó như gia đình như sinh mệnh của mình. Cung Ma Kết sẽ trở nên điên cuồng và thiếu tự chủ nếu như ai đó cố tình làm tổn thương người thân của họ. Cung Ma Kết là kiểu người chân thật hào phóng và chân thành nếu một khi họ nói yêu bạn điều đó hoàn toàn là sự thật và nó xuất phát từ chính trái tim của họ. Họ là những người tốt bụng và trung thực họ chung thủy và yêu một người bằng toàn bộ tình cảm mà họ có. Họ có thể làm mọi thứ để giúp đỡ và bảo vệ người bạn đời của mình Họ thậm chí có thể gánh đỡ phần khó khăn ấy cho bạn.

 1. Một kiểu người thuần thục trong mối quan hệ thể xác

Nghiêm túc mà nói Cung Ma Kết có rất nhiều kỷ thuật thậm chí là kỹ thuật tốt nhất ở phương diện giường chiếu trong tất cả 12 cung hoàng đạo. Đừng để vẻ ngoài trầm lặng của họ đánh lừa bạn. Họ có thể trông nghiêm túc thế thôi nhưng khi nói đến phương diện tình dục họ lại hoàn toàn khác. Họ có xu hướng nóng bỏng táo bạo và mạnh mẽ khi ở trên trường trong khi những cung hoàng đạo khác trông có vẻ nhẹ nhàng và bối rối họ lại mang đến cho bạn một loại xúc cảm hoàn toàn khác, mới mẻ say mê và đầy táo bạo.

 1. Cung Ma Kết thường có thể đọc được suy nghĩ của một người trong vòng vài giây

Cung Ma Kết thường có thể đọc được suy nghĩ của một người

Cung Ma Kết thường có thể đọc được suy nghĩ của một người

Cung Ma Kết có khả năng đáng kinh ngạc trong việc đọc suy nghĩ của người khác và điều đó dường như vượt ra khỏi sức tưởng tượng của con người. Họ có thể nhận ra được ý định và mong muốn của người khác ngay ở khoảnh khắc mà họ gặp gỡ và điều đó thường xuyên diễn ra đến mức họ cũng chẳng thể tin được. Nếu bạn kết bạn với Cung Ma Kết bạn nên từ bỏ ý định lừa dối họ nó trông thật ngốc nghếch vì bạn chẳng thể nào biết được Cung Ma Kết đã có được ý định của bạn từ ngay giây phút đầu tiên bạn nghĩ đến nó.

 1. Thế giới cần nhiều Cung Ma Kết hơn

Nói một cách nghiêm túc thế giới này cần nhiều hơn những người như Cung Ma Kết họ thu hút sự quan tâm của mọi người để làm những việc từ thiện nhân đạo góp công sức và tiền bạn cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn họ không màng nhiều đến vinh hoa hay phú quý thứ họ cần đến cuối cùng vẫn là trí thức và sự hành phức từ mọi người xung quanh. Bất kỳ ai nếu có thể sở hữu Cung Ma Kết đó quả là điều may mắn nhất mà người đó có được. Họ là những người sống có lý tưởng kỷ luật chuyên nghiệp cho dù đứng ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cung Ma Kết cho rằng để bản thân cảm thấy có ích, mỗi chúng ta phải không ngừng đóng góp theo cách riêng của mình cá nhân và tập thể là một sợi dây gắn kết và bất kỳ ai cũng không thể thiếu được. Thế giới này sẽ trở nên tốt đẹp và yên bình biết bao nhiêu nếu có thể sinh ra được nhiều Cung Ma Kết hơn trên cuộc đời này.

[Total: 10 Average: 5]