12 cung hoàng đạo

Top những cung hoàng đạo sang chảnh bậc nhất

Thần thái mỗi người là khác nhau có người nhìn vô tạo cảm giác khổ cực, nhưng có người tuy xuất thân bình thường nhưng lại toát lên vẻ của một ông to, bà lớn. Còn bạn thì sao , bạn có thắc mắc mình mang thần thái của một người như thế nào không? Hãy cùng mình khám phá những cung hoàng đạo thuộc phong cách sang chảnh nha!

Hạng nhất cung sư tử

Sư tử chỉ cần nghe tới cái tên thôi là đã toát ra được vẻ uy lực của một vị thủ lĩnh, và quả thật tên không  hề đặt sai với những gì sư tử mang lại.

hạng nhất độ chảnh là cung sư tử

hạng nhất độ chảnh là cung sư tử

Bạn đúng là kẻ sang từ trong trứng sang ra , sinh ra đã là những cậu ấm , cô chiêu rồi. Sư tử chẳng hề mảy may tiếc tiền cho những bữa tiệc chiêu đãi bạn  bè, hẳn là vừa có lòng lại vừa có tiền.

Với bản tính mạnh mẽ, quyết đoán bạn thường có xu hướng lãnh đạo người khác, nhưng cách mà bạn chỉ dẫn cho họ không phải là thét ra lửa, mà chỉ là những cử chỉ , lời nói nhẹ nhàng , sang chảnh cũng đủ để mọi người chấp nhận.

Hạng hai cung thần nông

Giống như sư tử Bò cạp cũng đã có số hưởng trong cuộc sống sung túc, đây còn là cung mạnh mẽ nhất trong hoàng đạo.

Ánh mắt của bạn toát ra vẻ kiêu sa, khó cưỡng không thể lẫn vào ai được. Đôi mắt ấy như một quyền năng đặc biệt của bạn , không phải tỏ vẻ khó chịu, bực dọc, một khi bạn cần gì chỉ cần nhìn vào ánh mắt bạn là có thể hiểu.

Thần nông là người có trí tuệ và biết cách đặt đúng chỗ , một chai nước hoa dù có mắc đến mấy , nổi tiếng đến mấy mà thử vô tay một kẻ không sành ,không sang thì quả thật vô tác dụng.

hạng hai độ chảnh là cung thần nông

hạng hai độ chảnh là cung thần nông

Nhưng bạn lại khác họ, bạn muốn chọn những thứ có giá trị bền vững, bạn không quan tâm đến cái tên , hào nhoáng bề ngoài mà chất lượng là thứ quan trọng đối với bạn.

Một bộ quần áo tuy không phải là của Gucci mà là H&M mặc vô bạn vẫn những đồ tiền tỷ bình thường.

Hạng ba cung  ma kết

Mọi thứ trên đời muốn đạt được đều có mục đích và động lực, và tiền bạc , địa vị chính là hai thứ thúc đẩy giấc mơ của ma kết.

Quả thật trong công việc bạn được rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng vì quá chú tâm vào công việc nên bạn đã vô tình khước tình ý kiến của đồng nghiệp, nên bị nói là chảnh.

hạng ba độ chảnh là cung ma kết

hạng ba độ chảnh là cung ma kết

Lời khuyên cho ma kết , nên cân bằng giữa công việc và quan hệ , hai thứ ấy ràng buộc nhau và có thể ảnh hưởng tới giấc mơ thành công của bạn đấy.

Kết luận

Vậy là đã hé lộ ra top ba cung hoàng đạo bị gắn mác sang chảnh, nhưng đừng nghe đến hai từ này mà mọi người lại có ác cảm với họ nhé .

Điều mình muốn gửi đến với tất cả mọi người là đừng cố tạo ra thần thái không phải là mình , mỗi người sinh ra đều có sự khác biệt đừng dễ dàng cho phép bản thân mình giống bất kì ai, hãy là chính bạn sẽ tuyệt vời hơn đấy.

Nếu thấy bài viết này hay hãy like, share và đừng quên theo dõi các bài viết khác tại https://cunghoangdao.info/ .

 

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.