12 cung hoàng đạo

Giải mã chuyện tình cảm của Thiên Bình và Cự Giải

Một Cự Giải nhẹ nhàng, sống nội tâm và rất tình cảm đổi lại ở bên cạnh là một Thiên Bình phóng khoáng đầy tự do. Đôi khi những suy nghĩ của Cự Giải sẽ làm cuộc sống Thiên Bình không thể tránh khỏi cảm giác ngột ngạt.

Hai cung hoàng đạo hoàn toàn trái ngược nhau về mặt tính cách, đối lập nhau trong cách suy nghĩ và hành động. Câu hỏi đặt ra là họ đã ở bên nhau như thế nào? Bằng cách nào họ có thể tìm đến nhau? Và để tránh khỏi những đổ vỡ từ mâu thuẫn trong tình yêu họ đã lựa chọn giải quyết nhẹ nhàng như thế nào? Để đi tìm lời đáp cho những thắc mắc xoay quanh hai cung hoàng đạo Khí và Nước, sức mạnh tình yêu đã giúp họ trưởng thành ra sao, thì hãy cùng theo chân Cunghoangdao.info để có câu trả lời nhé!

Sự kết hợp đầy thách thức giữa Thiên Bình và Cự Giải

Trong Chiêm Tinh học, sự kết hợp của Thiên Bình và Cự Giải là sự kết hợp của nguyên tố Khí và Nước sẽ tạo thành mưa, hơn thế dựa theo biểu tượng của hai cung hoàng đạo sẽ tạo thành một hình vuông ở góc phải bầu trời, các nhà nghiên cứu Chiêm Tinh học gọi đây là sự kết hợp đầy thách thức, nếu trong mối quan hệ tình bạn là sự kết hợp hoàn mỹ nhưng trong tình yêu biểu tượng đã chỉ rõ ra những khó khăn cả hai có thể gặp phải khi quyết định ở bên nhau.

Trong tình yêu biểu tượng đã chỉ rõ ra những khó khăn cả hai có thể gặp phải khi quyết định ở bên nhau

Trong tình yêu biểu tượng đã chỉ rõ ra những khó khăn cả hai có thể gặp phải khi quyết định ở bên nhau

Quan trọng nhất là khi cả hai sẽ gặp phải những tình huống đứng bên bờ vực của sự đổ vỡ khi cả hai đều lựa chọn im lặng để bảo vệ cho cái tôi cá nhân của mình, nhiều người còn khéo nói “mưa trong sự tạo thành của Khí và Nước” là biểu tượng của nước mắt, cả hai sẽ phải chịu đựng cho đến khi nước mắt ngừng rơi thì cả hai mới có thể về bên nhau.  Sự khác biệt quá lớn trong cách suy nghĩ và mong muốn của cả hai sẽ là thách thức lớn nhất, muốn có thể cùng nhau đi tiếp các bạn buộc phải nói rõ ra những điều mình mong ở người kia, bản thân cũng phải sửa đổi để cả hai được hòa hợp nhất. Một người chịu lùi một bước về khác biệt để tiến hai bước về sự trùng hợp mới có thể lâu dài an yên mà bên nhau.

Nghe Cự Giải nói về Thiên Bình trong tình yêu

Thiên Bình là người có tính độc lập khá cao, sự tinh tế trong lối suy nghĩ hành động và nhận thức đã thể hiện họ là người như thế nào. Thiên Bình trong tình yêu không khác biệt mấy so với một Thiên Bình ngoài đời, nhưng nếu là tình yêu với Cự Giải ta sẽ thấy được lòng bao dung đến mức vĩ đại của họ. Thỉnh thoảng nghe Cự Giải kể về Thiên Bình sẽ thấy Thiên Bình đã hạ bỏ rất nhiều cái tôi cá nhân của bản thân để cố gắng hòa hợp với Cự Giải.

Thiên Bình mong muốn người bạn đời của mình phải được nhận về hầu hết những điều tốt đẹp nhất

Thiên Bình mong muốn người bạn đời của mình phải được nhận về hầu hết những điều tốt đẹp nhất

Thiên Bình là chòm sao nhận được nhiều sự ưu ái nhất trong 12 cung hoàng đạo, với tài ngoại giao giỏi, ngoại hình ưa nhìn và tính cách chân thành dễ mến, họ có thể thu phục được rất nhiều thiện cảm của mọi người. Thiên Bình là một người cực kì cầu toàn trong tình yêu, họ có thể dành 100% độ lãng mạn cho người mình yêu, có thể bỏ qua gần hết những lỗi lầm của đối phương phạm phải, nhưng nếu bạn cứ đòi hỏi sự dung túng của Thiên Bình sẽ làm họ có cảm giác mất an toàn và không còn còn cảm thấy ở đỉnh cao hạnh phúc khi ở bên bạn.

Thiên Bình mong muốn người bạn đời của mình phải được nhận về hầu hết những điều tốt đẹp nhất, họ sẽ thẳng thắn chỉ ra cái đối phương cần sửa, cái mong muốn đối phương đạt được, Thiên Bình thích sự tự do, thích cảm giác được thoải mái bay lượn trong thế giới của cả hai, điều này thì Cự Giải hoàn toàn không làm được.

Cự Giải trong mắt Thiên bình là người như thế nào?

Cự Giải là người tôn thờ tình yêu, với Cự Giải người mình yêu phải hoàn toàn 100% là của mình, họ luôn mong muốn đối phương cho mình một giai đoạn tình yêu đủ yên tĩnh nhưng phải khiến cả hai cùng có được cảm giác hạnh phúc, sự gò bó với những quy tắc áp đặt là thứ rào cản to lớn nhất khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi, sự đa dạng, ham vui và quản giao trong mối quan hệ xã hội khiến Thiên Bình không thích sống trong thế giới chật hẹp của Cự Giải, điều này thì Cự Giải cần nhìn nhận để có thể thoải mái hơn với người bạn đời của mình.

 Cự Giải lại là chòm sao tương hợp nhất với Thiên Bình về mặt tương thông nghệ thuật và ràng buộc cảm xúc

Cự Giải lại là chòm sao tương hợp nhất với Thiên Bình về mặt tương thông nghệ thuật và ràng buộc cảm xúc

Tuy nhiên Cự Giải lại là chòm sao tương hợp nhất với Thiên Bình về mặt tương thông nghệ thuật và ràng buộc cảm xúc, không một ai trong 12 cung hoàng đạo có thể giúp Thiên Bình thoải mái trò chuyện và trút bầu tâm sự hiệu quả bằng Cự Giải, sự ích kỉ của Cự giải trong tình yêu bắt nguồn từ mong muốn chiếm hữu và ước muốn được bảo vệ Thiên Bình. Ở Cự Giải yếu tố mạnh mẽ nhất chính là quyết tâm làm một việc gì đó và khả năng kiên định đến cuối cùng. Điều này sẽ giúp Thiên Bình ổn định hơn trong cách làm việc,  suy nghĩ của Cự Giải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Thiên Bình.

Thiên Bình và Cự Giải sinh ra có phải để dành cho nhau?

Thiên Bình cảm giác như không thể bước vào thế giới nội tâm của Cự Giải còn Cự Giải ngược lại có cảm giác như Thiên Bình quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm, cả hai sẽ cùng nhau trải qua những giai đoạn rất khó khăn trong chuyện tình cảm, hoặc là Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt, hoặc là Cự Giải là chán ngắt với những cuộc hẹn buông thả của Thiên Bình.

Thiên Bình và Cự Giải sinh ra có phải để dành cho nhau?

Thiên Bình và Cự Giải sinh ra có phải để dành cho nhau?

Cự Giải không thích nghi được với sự tự do và quản giao của Thiên BÌnh, Cự Giải muốn vẽ nên một cuộc sống tình yêu ngập đầy ánh sáng, lãng mạn và bay bổng, nó giống như sự ngọt ngào ở Thiên Bình lần đầu tiên, nhưng lại không thể ngờ càng về sau càng nhạt nhòa như thế.

Nếu nói một cách nghiêm túc, thì Thiên Bình và Cự Giải đều có những điểm chung nhưng không thể hiện ra bên ngoài, họ đồng điệu nhau nơi trái tim nhưng vì cả hai đều có cái tôi cá nhân quá cao nên không ai muốn mình phải chịu nhỏ hơn trước mặt người con lại, họ chỉ cần giải quyết được khúc mắt này mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết luận

Người ta bảo Cự Giải Thiên Bình sinh ra không phải dành cho nhau, những khúc mắc quá lớn giữa hai người không thể duy trì mối quan hệ được bền vững. Thực ra bền vững hay không nằm ở chỗ chúng ta bằng cách nào để gạch bỏ đi đoạn khoảng cách giữa hai người, tạo hóa không khiến chúng ta gần nhau thì hai ta sẽ từ tìm cách để được gần nhau.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.