Updated at: 29-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo thì năm 2017 vừa qua là 1 năm buồn nhất của Cung Cự Giải. Khi cả sự nghiệp tình yêu hay sức khỏe đều có trắc trở và không thuận lợi. Nhất là đối với chuyện tình cảm của cậu ấy, khi cuối năm 2017 này các cư dân của Cung Cự Giải lại cảm thấy tổn thương hơn rất nhiều.

Năm 2018 sắp đến, các nhà tiên tri sẽ dự đoán những điều gì đến với Cung Cự Giải trong tình yêu đây nhỉ? Liệu rằng trong năm 2018 này cậu ấy có tìm được hạnh phúc thực sự, thay được những giọt nước mắt bằng nụ cười không đây? Nếu cả nhà tò mò hãy cùng mình đi ngay vào chi tiết bài viết tình yêu Cung Cự Giải năm 2018 nhé.

Tình yêu của chòm sao Cung Cự Giải năm 2018

Đầu năm 2018 Cung Cự Giải hãy dành thời gian chăm sóc bản thân hoặc những chuyến đi chơi vui vẻ, xem phim ảnh, những kỳ nghỉ, thế nên hãy sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội để có được niềm vui. Hãy trải nghiệm tình yêu, hãy sẵn sàng yêu thêm lần nữa!

Cung Cự Giải sẽ có xu hướng sáng tạo mạnh vào khoảng thời gian này và bất kể bạn tạo ra điều gì thì đều dễ có thành công. Thật đáng mừng phải không, dù sao thì bạn cũng đã chờ đợi tình yêu đích thực đủ lâu rồi. Có thể tình yêu sẽ đến với bạn, hoặc ít nhất ai đó sẽ tìm cách “thả thính” cậu đấy.

năm 2018 này không phải là năm trọn vẹn với Cung Cự Giải trong tình yêu.

Năm 2018 này không phải là năm trọn vẹn với Cung Cự Giải trong tình yêu.

Tuy nhiên Sao Thổ nằm tại nhà 6 của Cung Cự Giải suốt năm 2018 khiến bạn có thể sẽ cảm thấy mình đang phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm trong mối quan hệ. Bên cạnh đó thì bạn cũng đang học được cách cam kết trong tình cảm và sẵn sàng chiều lòng khi người ấy cần bạn.

Tuy vậy, sao Thổ cũng tạo ra nhiều tình huống tiêu cực như là nhiều Cung Cự Giải có thể sẽ cảm thấy mình bị hoàn cảnh hoặc bị người ấy ép buộc phải chính thức hóa mối quan hệ, đặc biệt nếu bạn và người ấy đã gắn bó với nhau được một thời gian hãy cân nhắc và lựa chọn kĩ nhé.

Những cung hoàng đạo hợp với Cung Cự Giải

Cả nhà ơi mình đã có bài viết về Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất vào hôm qua rồi. Nhà mình có ai chưa đọc thì tranh thủ đọc đi nhé, thú vị lắm nha. Còn bây giờ mình sẽ tóm tắt lại cho các bạn xem qua và hiểu hơn nha. Có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn đó.

Cung Sư Tử (24/7- 23/8)

Cung Sư Tử là đại diện của lửa mặt trời còn Cung Cự Giải lại là sự êm dịu của mặt trăng, vậy tại sao 2 cung này lại có thể kết hợp được với nhau nhỉ? Khi tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Cung Sư Tử bạn sẽ thấy thật ra 2 bạn ấy rất hợp nhau nhé. Cả 2 đều là nguồn sống và đều là nguồn sáng, chỉ là không cùng 1 thời điểm mà thôi. Vậy nếu 2 bạn ấy biết cách chi phối và kiểm soát tính cách của nhau thì đây chính là 1 cặp trời sinh.

Cung Xử Nữ (24/8- 23/9)

Thoạt nhìn thì có vẻ họ không hợp nhau, nhưng 1 Cung Cự Giải nhút nhát hay lo toan lại cần sự trấn an của Cung Xử Nữ. Cung Xử Nữ là một con người bên ngoài có vẻ lạnh lùng, thực chất cũng rất vô tâm khi yêu nhưng khi đối phương là Cung Cự Giải, sự phiêu bồng trong tình yêu mà cậu ấy mang lại khiến Cung Xử Nữ như điên loạn mà cần Cung Cự Giải rất nhiều.

Đừng buồn vì năm nay không phải là năm tốt cho chuyện tình cảm của Cung Cự Giải vì cậu có thể vẫn có 1 tình yêu hạnh phúc nếu chọn 1 trong 3 cung này nhé.

Đừng buồn vì năm nay không phải là năm tốt cho chuyện tình cảm của Cung Cự Giải vì cậu có thể vẫn có 1 tình yêu hạnh phúc nếu chọn 1 trong 3 cung này nhé.

Cung Song Ngư (20/2- 20/3)

Nếu bạn sinh vào tháng 3 bạn là cung hoàng đạo gì? Đó là Cung Song Ngư nhà mình nhé, người thứ 3 trong 12 chòm sao mà Cung Cự Giải ưng ý nè. Cả 2 đều được sao Hải Vương quản lý nên sẽ có chung một mục đích sống và cách nhìn nhận về tình yêu cũng tương tự nhau. Nên khi gắn bó chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

 

https://cunghoangdao.info/12-cung-hoang-dao/cung-cu-giai

Kết luận

Vậy là chúng ta đã hiểu được tình yêu của Cung Cự Giải trong năm 2018 này như thế nào rồi phải không nè. Nếu bạn là 1 cư dân của Cung Cự Giải thì hãy cho mình biết cảm nhận của bạn bằng cách comment bên dưới bài viết nha và đừng quên chia sẻ rộng rãi nếu bạn thấy thích bài viết này.

Mình sẽ rất vui nếu nhận được sự tương tác của mọi người sau bài viết đó. Hãy luôn đồng hành cùng mình ở những bài viết sau để tìm được nhiều điều thú vị hơn tại cunghoangdao.info nha, cảm ơn mọi người.

[Total: 10 Average: 5]