Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo tuyệt vời nhất và bạn có cơ hội được gặp gỡ trong cuộc đời này. Đó là lý do vì sao người ta nói bạn ít nhất một lần trong đời nên hẹn hò với Cung Thiên Bình. Nếu như bạn đã từng có cơ hội được yêu đương họ hay đơn giản chỉ là bạn muốn có được cơ hội để chinh phục họ thì mời bạn đón đọc bài viết này. Cung Thiên Bình là biểu tượng của sự lãng mạn. Đi kèm đó là 14 điều mà bạn cần phải biết trước khi muốn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc với Cung Thiên Bình.

 1. Cung Thiên Bình luôn bị thu hút bởi sự rộng lượng.

Cung Thiên Bình luôn bị thu hút bởi sự rộng lượng.

Cung Thiên Bình luôn bị thu hút bởi sự rộng lượng.

Lý do mà Cung Thiên Bình thường dễ bị thu hút bởi những người có tính cách rộng lượng bởi vì họ cũng là những con người cực kỳ hào phóng. Họ cho rằng để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn thì mọi người cần học cách chia sẻ với nhau nhiều hơn để hòa hợp và cân bằng mọi thứ trong cuộc sống này. Bạn không nên ích kỷ chỉ biết cho bản thân mình. Chúng ta cần cho đi để cả tình cảm lẫn vật chất. Bạn không thể mãi trông đợi mãi vào sự hào phóng từ người khác mà không bỏ ra bất kỳ điều gì từ bản thân mình.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ocYN0JMbXHI&t=37s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

 1. Cung Thiên Bình khá quyến rũ.

Cung Thiên Bình khá quyến rũ.

Cung Thiên Bình khá quyến rũ.

Cung Thiên Bình là người có xu hướng sống hướng ngoại họ có thể dễ dàng tạo dựng rất nhiều mối quan hệ. Họ không ngại việc tham gia vào các mối quan hệ xã hội họ là người rất dễ để lại ấn tượng tốt cho người đối diện. Ví dụ như khi bạn dắt Cung Thiên Bình lần đầu tiên về ra mắt bố mẹ, Cung Thiên Bình sẽ ghi điểm rất dễ dàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể cản đường Cung Thiên Bình, họ có thể tỏa ra sự quyến rũ của mình không cần biết đối phương của mình là ai. Khi bạn hẹn hò với một một Cung Thiên Bình thế giới của bạn sẽ ngập tràn màu sắc và những điều thú vị. cuộc sống mà bạn chưa từng một lần trải qua trong cuộc đời.

Người đàn ông Cung Thiên Bình nhạy cảm và nam tính. Nếu như những người đàn ông khác dễ bị hạ gục bởi những điều ngọt ngào thì Cung Thiên Bình lại hoàn toàn ngược lại họ không bao giờ nuông chiều cảm xúc của mình cũng như người bạn đời của mình với họ mọi thứ luôn phải được xác định rõ ràng và chắc chắn nhất.

Ngược lại với đàn ông Cung Thiên Bình, phụ nữ cung này lại lãng mạn vô cùng. Họ luôn muốn được bảo vệ nâng niu và cưng chiều. Cô ấy muốn sống trong một tòa lâu đài cổ tích

 1. Đôi khi Cung Thiên Bình có hơi thiếu quyết đoán

Đôi khi Cung Thiên Bình có hơi thiếu quyết đoán

Đôi khi Cung Thiên Bình có hơi thiếu quyết đoán

Cung Thiên Bình đôi khi cũng có những thời điểm mà thực sự khó khăn để họ có thể đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình. Vì thế nếu bạn hẹn hò với một cô gái hay chàng trai Cung Thiên Bình sẽ thật tốt đẹp nếu bạn dạy cho cô ấy cách quyết định đề ra giải pháp thậm chí là làm tất cả những điều đó thay cho cô ấy. Hãy lên kế hoạch giúp Cung Thiên Bình cụ thể như đi ăn tối ở đâu xem bộ phim nào và những gì sẽ diễn ra tiếp theo điều đó sẽ khiến Cung Thiên Bình thực sự vô cùng cảm động và gây ấn tượng tốt với họ.

 1. Cung Thiên Bình thích gây dựng nên những mối quan hệ xã hội

Cung Thiên Bình có khả năng ngoại giao khá tốt nếu không muốn nói là tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ yêu thích việc kết bạn và có khả năng khiến mọi người xung quanh mình cảm thấy thoải mái. Mọi người hều như đều rất thích tính cách Cung Thiên Bình. Họ là người khiến bạn dễ dàng bỏ qua mọi lỗi làm cho dù đó là lỗi của bạn đi chăng nữa. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đối tác cho cuộc đời mình thì Cung Thiên Bình là một lựa chọn tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Lắng nghe là sở trường của Cung Thiên Bình.

Nếu như bạn cần một ai đó lắng nghe nói chuyện tâm sự cùng bạn thì Cung Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều đó. Khả năng ngoại giao và ý thức lắng nghe của Cung Thiên Bình khiến mọi người luôn muốn nói ra những điểm yếu của mình để được quan tâm và chia sẻ. Họ biết rằng mỗi chúng ta từ khi sinh ra đều có những câu chuyện khác nhau và thật tốt nếu như chúng ta có ai đó lắng nghe trong cuộc đời.

 1. Cung Thiên Bình không thích bị bỏ lại một mình.

Cung Thiên Bình không thích bị bỏ lại một mình.

Cung Thiên Bình không thích bị bỏ lại một mình.

Nếu như bạn đang có ý định hẹn hò với Cung Thiên Bình thì dường như đây chính là lợi thế của bạn. Bật mí cho bạn là Cung Thiên Bình hầu như chỉ dành cả ngày chỉ để sống trong nhà hãy tận dụng tối đa mọi khoảng thời gian rảnh rỗi của bạn và ra ngoài cũng cô ấy. Cung Thiên Bình là kiểu người sẵn sàng cởi mở với những câu chuyện của cả hai nên đừng quá lo lắng nhé.

Cung Thiên Bình khá lười nhác

Đây chính là khuyết điểm duy nhất của Cung Thiên Bình. Nhưng nếu như bạn thực sự cần đến họ thì Cung Thiên Bình vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạc, vì đơn giản với họ bạn giống như một nguồn năng lượng và họ cần thời gian để cân bằng lại nguồn năng lượng của mình hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đảm bảo cho người ấy có một không gian riêng được làm những điều họ thích mà không có bất kỳ chướng ngại vật nào

Một người phụ nữ Cung Thiên Bình giàu lòng vị tha.

Cô ấy luôn đặt nhu cầu của người khác lên trên lợi ích của chính bản thân mình. Đó là lý do vì sao cô ấy không bao giờ trễ hẹn bỏ rơi bạn hay thiếu tôn trọng bạn cả. Sự vị tha của cô ấy sẽ mang đến một không gian thoải mái và ấm áp hơn cho hai người thay vì chỉ biết chăm sóc và lo lắng cho bản thân cô ấy giờ đây còn có trách nhiệm lo lắng cho người bạn đời của mình nữa.

 1. Cung Thiên Bình có cách tiếp cận vấn đề và đưa ra hướng giải quyết cực kỳ nhạy bén

Cung Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được. Họ không thích phán xét người khác trước khi đưa ra nhận định bất kỳ một vấn đề nào họ đều dựa trên tình khách quan và xác thực của họ. Họ phân tích và định hình phương thức giải quyết một cách có tính logic vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ với họ vấn đề của bạn và rất nhanh thôi những vấn đề đó sẽ được giải quyết theo ý muốn.

Cung Thiên Bình nhìn chung vẫn là kiểu người sống khá nguyên tắc họ không thích bạn phán xét về người khác một cách đầy phỏng đoán. Họ luôn tự đặt ra những yêu cầu khắc nghiệt với bản thân và ép bản thân bằng mọi giá phải đạt được.

 1. Cung Thiên Bình thường có suy nghĩ tiêu cực trước những lời chỉ trích

Họ hiếm khi mất bình tĩnh.

Họ hiếm khi mất bình tĩnh.

Hãy là người nhận xét một cách tinh tế vì đôi khi những lời chỉ trích trực tiếp của bạn lại khiến Cung Thiên Bình muốn tránh né càng nhiều càng tốt. Họ sẽ cảm thấy oán trách bản thân nếu như chúng bị đánh giá bằng những lời nói đầy tiêu cực. Vẻ ngoài tự tin đó chỉ giúp che đậy đi con người yếu ớt phía bên trong của họ mọi lúc sự bất an trong Cung Thiên Bình đều hiện diện. Những lời nói bạn xem là vô nghĩ bạn có thể có cảm giác bình thường nhưng với Cung Thiên Bình nó sẽ ở lại suốt một thời gian dài. Cung Thiên Bình thật sự là kiểu người vô cùng nhạy cảm, họ lo sợ với chính cảm xúc riêng tư của bản thân mình.

Họ hiếm khi mất bình tĩnh.

Rất khó để bạn có thể khiến một cô gái hay chàng trai Cung Thiên Bình nổi điên lên, tình cách của họ khá dễ chịu họ có cách nhìn nhận và đánh giá cuộc sống khá thoải mái họ luôn nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc và chuẩn mực điều này khăn họ trở thành những người chín chắn trong cách hành động cư xử và lời nói nên hầu như rất ít khi họ nổi cáu vì bất kỳ điều gì.

Họ sẽ nói xin lỗi trước.

Họ sẵn sàng nhận lỗi sai về mình vì họ ghét những cuộc tranh cãi. Cung Thiên Bình cũng có cho riêng mình sự bướng bỉnh nhưng nhiều hơn thế họ vẫn mong mọi thứ được giữ ở một chuẩn mức không xảy ra bất cứ cuộc tranh luận nào. Hãy luôn là người đầu tiên mở lời xin lỗi ngay cả khi bạn có sai hay không. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một cách gây ấn tượng với người khác. Bạn sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác nhờ vào tính cách này.

 1. Cung Thiên Bình không thoải mái với xung đột hay tranh luận.

Cung Thiên Bình không thích bất kỳ cuộc tranh luận hay xung đột nào

Cung Thiên Bình không thích bất kỳ cuộc tranh luận hay xung đột nào

Cung Thiên Bình không thích bất kỳ cuộc tranh luận hay xung đột nào. Họ chỉ muốn chung sống hòa hợp trong một môi trường hòa bình. Họ sẽ cố gắng hết sức để khiến cho bầu không khi trở lại vui vẻ hơn. Họ không thích tranh cãi khi mọi người đều đang phải chịu áp lực từ nhiều phía. Họ biết rằng khi người ta đã nổi giận thì việc bản thân cố cãi nhau để chiến thắng chẳng mang lại ý nghĩa gì cả. Đó là lý do họ chẳng bao giờ muốn trở thành đối tượng được người khác nhắc về trong mọi cuộc tranh cãi.

Họ giỏi trong việc trình bày quan điểm cá nhân

Người ta thường hướng Cung Thiên Bình theo ngành luật vì họ rất giỏi trong việc tranh luận để bảo vệ công lý sự gai góc và khả năng thuyết phục của họ sẽ khiến họ trở nên thành công. Mặc dù Cung Thiên Bình là người yêu chuộng hòa bình những tranh luận bằng lý lẽ và sự thông minh lại là nghề tay phải của họ. Họ luôn để cuộc tranh luận diễn ra trong sự công bằng và bình đẳng từ mọi phía điều đó có nghĩa là sẽ chẳng ai phải phát điên vì mọi thứ đều xảy đến diễn ra và kết thúc một cách rõ ràng.

Họ là những chiếc cầu nối tuyệt vời

Khi hai người bất đồng Cung Thiên Bình là chiếc cầu nói khiến cho bầu không chỉ được dịu hơn họ ở đó để khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn, họ giúp cả hai tìm ra hướng giải quyết đề xuất giải pháp và hai người sẽ vui vẻ trình bày quan điểm cùng nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 1. Cung Thiên Bình là một người cầu toàn.

Cung Thiên Bình là một người cầu toàn.

Cung Thiên Bình là một người cầu toàn.

Cung Thiên Bình thích làm mọi thứ theo nguyên tắc của mình họ không thích thoải hiệp bất cứ điều gì trong cuộc đời với người khác. Họ là người hiểu bản thân mình thích hợp để làm điều gì nhất họ biết thứ gì là tốt nhất và ngược lại điều gì sẽ trở nên tầm thường nhất.

Họ tìm kiếm những điều hợp lý nhất

Họ không thích điều gì quá cứng nhắc, trái ngược với tình cách của mình họ luôn muốn có thứ gì đó để thỏa mãn cho sức khám phá và sáng tạo của họ. Họ thích một cuộc sống bao quanh bởi sự ấm áp dịu dàng nơi có những hương bị tinh tế ngọt ngào.

 1. Cung Thiên Bình cần một sự đối xử công bằng và sự tôn trọng từ người khác

Cung Thiên Bình không quên những kẻ đã làm tổn thương mình

Cung Thiên Bình không quên những kẻ đã làm tổn thương mình

Khi họ trở nên dễ dàng với mọi mối quan hệ không có nghĩa là họ chấp nhận cả việc bạn đối xử thiếu tế nhị với họ. Họ luôn cố gắng để tìm kiếm sự cân bằng và tôn trọng trong các mối quan hệ của mình. Khi họ cảm nhận được bản thân mình đang bị đối xử thiếu tôn trọng họ sẽ rời đi. ĐỪng lợi dụng Cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình không quên những kẻ đã làm tổn thương mình

Bộ nhớ của Cung Thiên Bình có thể ghi nhớ nhiều thứu bao gồm cả những lời bạn từng nói những điều bạn từng cố gắng để làm tổn thương họ. Cung Thiên Bình không thích tranh cãi nhưng họ lại ghi lại những kẻ đã làm tổn thương mình.

 1. Hãy rõ ràng về cảm xúc của bạn. Đừng lợi dụng tình cảm Cung Thiên Bình

Khi bạn bước vào một mối quan hệ với Cung Thiên Bình hãy chắc chắn rằng bạn đang nghiêm túc và rõ ràng về mặt cảm xúc cũng như ý định tương lai của bạn. Cung Thiên Bình biết chính xác những gì bạn nghĩ bạn đang có ý định làm bạn muốn nói ra điều gì và bạn đang có ý định làm gì tiếp theo. Hãy chân thật với Cung Thiên Bình ngay từ ban đầu họ không phải là kiểu người thích soi mói hay phán xét người khác hãy thoải mái với điều này.

Về cơ bản Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo khá dễ chịu trong 12 cung. Họ mất rất nhiều thời gian để quên một người lừa dối và phản bội họ. Họ không chấp nhận những lời nói dối. Họ gặp khó khăn khi phải chấp nhận lời xin lỗi từ một ai đó. Với Cung Thiên Bình mọi người nên được đối xử công bằng với nhau. Họ là những nhà ngoại giao tuyệt vời bằng trực giác của mình họ có thể bắt nhịp cảm xúc với bạn khá tốt hãy quan tâm thay vì lừa dối họ.

 1. Cung Thiên Bình dễ bị thu hút trước cái đẹp

Cung Thiên Bình khiến cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn

Cung Thiên Bình khiến cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn

Cung Thiên Bình là kiểu người cực kỳ lãng mạn và sáng tạo. Nếu như trong công việc hay đời sống thường ngày bạn biết cách làm cho mọi thứ trở nên nổi bật hơn thì sẽ dễ ghi điểm trong mắt Cung Thiên Bình. Họ yêu thích sự sáng tạo từ nét đều tự nhiên họ yêu thích âm nhạc và nghệ thuật. Vẻ đẹp càng tinh tế càng thể hiện sự tinh ý và sắc sảo của người tạo ra nó.

Cung Thiên Bình khiến cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn

Cung Thiên Bình cực kỳ lãng mạn bằng tình yêu thương và sự bao dung tốt đẹp nơi trái tim cô ấy đã khiến cho mọi thứ của cuộc sống này trở nên ý nghĩa hơn. Họ thông minh và họ sở hữu một bộ óc tuyệt vời họ khiến đối phương say mê bằng sự tinh tế của mình họ mang đến cho thế giới này những góc nhìn hoàn toàn mới.

 1. Phải mất một thời gian Cung Thiên Bình mới có thể chấp nhận được tổn thương

Cung Thiên Bình thực sự rất chân thành

Cung Thiên Bình thực sự rất chân thành

Với Cung Thiên Bình tình yêu có rất nhiều ý nghĩa họ có thể dành cả đời của mình để tìm kiếm một đối tác. Khi đã tìm được người bạn đời ưng ý họ sẽ khiến người đó xoáy quanh thế giới của mình họ sẽ làm mọi điều tốt đẹp nhất cho bạn khi Cung Thiên Bình bắt đầu một mối quan hệ với ai đó họ luôn có một kế hoạch rõ ràng sẵn sàng cho tất cả mọi thứ. Họ luôn cố gắng để làm thật tốt mọi thứ mà bản thân mình đã hứa. Họ muốn bạn cam kết sẽ luôn ở bên họ vì Cung Thiên Bình rất sợ cảm giác bị bỏ lại một mình. Khi bạn bắt đầu một mối quan hệ với Cung Thiên Bình hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng đừng để cả hai phải lãng phí thời gian người tổn thương không chỉ có một.

Cung Thiên Bình thực sự rất chân thành

Sự thật là khi bạn chiếm được trái tim của Cung Thiên Bình họ có khả năng là bất cứ điều gì cho bạn cho dù điều đó lớn lao đến mức ra sao Nếu bạn yêu một Cung Thiên Bình bạn sẽ nhận ra được quan trọng đến mức như thế nào với họ họ yêu thương avf xem bạn vô cùng đặc biệt. Họ muốn gắn bó thật lâu dài với người bạn đời của mình. Họ thực lòng muốn che chở cho bạn và mang bạn bạn ra khỏi mọi tổn thương. Cho dù có bất cứ chuyện gì họ cũng sẽ luôn đứng về phía bạn họ sẽ không bao giờ phản bội bạn. Họ sẽ không vì một phút yếu lòng mà lãng quên bạn bạn là duy nhất là tất cả với họ.

 1. Thật khó để nói lời chia tay với Cung Thiên Bình.

Ngay cả khi hai người đã đi đoạn cuối của một mối tình họ vẫn sẽ cố gắng làm mọi thứ để duy trì nó để níu kéo nó để níu kéo bạn. Họ đã mất rất nhiều thời gian và tình cảm cho một mối quan hệ chẳng dễ dàng nói từ bỏ là có thể từ bỏ được. Nhưng liệu còn bạn bạn nghĩ mình có thể dễ dàng quên Cung Thiên Bình tình yêu mà hai người đã đi cùng nhau không bao giờ có thể kết thúc như bạn vẫn nghĩ.

[Total: 10 Average: 5]