Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Xử Nữ thuộc chòm sao nguyên tố đất, năm 2021 Cung hoàng đạo Xử Nữ được sao Thiên Vương và sao Mộc đối chiếu tốt nên tài vận tổng thể mạnh mẽ, bạn có thể đạt được ước mơ và đạt được nhiều điều mình mơ ước.Hãy cùng blog cunghoangdao.info đi phân tích xem xem tử vi của chòm sao Cung Xử Nữ (Virgo) trong năm 2021 này có những thuận lợi hay biến cố gì về sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, tình yêu và vận may gì nhé.

Tử vi Cung Xử Nữ 2021

Tử vi Cung Xử Nữ 2021

Tổng quan

Tài vận Cung Xử Nữ trong năm 2021 có xu hướng ổn định về tổng thể.Về sự nghiệp, nửa đầu năm nay tương đối uể oải, bị ảnh hưởng bởi sự di chuyển ngược dòng của mặt trăng nên cảm xúc cá nhân không cao, chìm đắm trong suy nghĩ của bản thân, dễ bị ảnh hưởng bởi một số suy nghĩ viển vông và thanh tao. Sẽ cũng được Cung Xử Nữ phản chiếu, công việc và cuộc sống có lúc tốt lúc xấu, nếu không chú ý điều chỉnh kịp thời thì tài lộc cũng có thể sa sút đáng kể. Ngoài ra tinh thần kinh doanh đầu năm không cao, thậm chí còn có tâm lý cho qua, tài vận tầm thường, ít cơ hội, sự nghiệp cơ bản rơi vào trạng thái trì trệ, khả năng thăng quan tiến chức Không lớn. Khoảng thời gian giữa năm là giai đoạn thăng hoa và bùng nổ của sự nghiệp, bạn nên nắm bắt thời điểm này, vì gần cuối năm, mặt trăng sẽ tiếp tục nghịch hành, lúc này bạn dễ xao nhãng công việc vì gia đình, hôn nhân và các vấn đề tình cảm khác.,và sự nghiệp sẽ ở trạng thái bình lặng trở lại.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q7g3lhCH5fk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Về mối quan hệ, sự phát triển mối quan hệ sẽ rõ ràng hơn trong tháng 8 năm 2021. Lúc này, sao Kim sẽ di chuyển về phía trước, ngôi sao này có thể kích thích sự khao khát và mong đợi tình cảm của Cung Xử Nữ ở một mức độ nhất định. Người độc thân sẽ chủ động hơn khi kết bạn. Nhân duyên hiển hiện, cơ hội rời khỏi đơn hàng tương đối cao, cuộc sống tình cảm của người đối diện suôn sẻ và ổn định, cuộc sống tình cảm ngọt ngào êm ấm có thể được hưởng thụ. Nhìn chung, vận trình nửa đầu năm 2021 của Cung Xử Nữ tương đối thấp, tài lộc trong giai đoạn sau đang dần hái ra tiền, cần chủ động điều chỉnh tâm lý.

Về tài sản thu nhập tổng thể của năm nay ở mức trung bình. Sự nhiệt tình của Cung Xử Nữ đối với việc quản lý tài chính trong năm 2021 không cao. Mặc dù luôn bận rộn với nhiều kế hoạch và sự chuẩn bị khác nhau, nhưng cuối cùng thì việc đó có thể mang lại lợi ích thực sự là rất nhỏ. Trong sự nghiệp thịnh vượng, bạn bè có đủ tài chính có thể phát huy. Cố gắng mua các sản phẩm quản lý tài sản hoặc kinh doanh buôn bán nhỏ, có thể tăng thêm rất nhiều thu nhập. Về tài chính thu nhập từ lương ổn định, nếu lương không được như ý với vị trí hiện tại, không nên hấp tấp bỏ việc.Cung Xử Nữ nên thả lỏng tâm lý và hiểu rằng cuộc đời chỉ có một, hãy sống cho chính mình, đừng quá cố gắng và cũng không cần đặt ra cho mình những ước mơ và mục tiêu quá xa vời. Ngoài ra, đối với các bạn đang là nhân viên phải tự dựa vào sức lực của mình để thăng quan tiến chức và đừng luôn ghen tị với những vị trí lương cao của người khác. Con số may mắn của Cung Xử Nữ năm nay là 1.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Cung Xử Nữ trong năm 2021 sẽ có lúc lên xuống thấp và cũng sẽ có xu hướng đi lên dần dần, vì vậy chúng ta phải điều chỉnh tâm lý và chuẩn bị tinh thần để đối phó với những khó khăn và thử thách. Hai giai đoạn trong năm và cuối năm là giai đoạn sự nghiệp thấp nhất của Cung Xử Nữ trong năm 2021, nhìn chung không cải thiện nhiều. Bị ảnh hưởng bởi sự ngược dòng của mặt trăng nên nhiệt tình không cao, dễ gặp tình trạng cạn kiệt cảm hứng, dù có nhiều ý tưởng nhưng không tìm được ý tưởng rõ ràng nên sẽ bị nhiễu loạn bởi các loại thông tin hỗn loạn và ảnh hưởng đến tình trạng công việc. Về vấn đề này, bạn có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi một khoảng thời gian, ra ngoài học hỏi những điều mới mẻ, hoặc cử đi công tác đến một môi trường làm việc mới, điều này giúp mở rộng tầm nhìn và mở mang tầm nhìn. Các bạn Cung Xử Nữ hãy mạnh dạn lên nhé bước ra khỏi vùng an toàn, bất chấp sự biến đổi hoặc thay đổi nghề nghiệp và thử những điều mới hơn để thấy được sự phát triển.

Đối với nhân viên văn phòng bình thường, đầu năm và cuối năm đi làm dễ bị mệt mỏi, chán nản, thêm vào đó là những chuyện vụn vặt trong cuộc sống xen vào, có ý kiến ​​thoái thác. Điều này có thể được xem xét theo tình trạng tài chính cá nhân, để tránh những khó khăn tài chính trong cuộc sống, tốt nhất là không nói gì. Trong công việc, chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, giảm tần suất tăng ca, để tinh thần thoải mái, các bạn có trình độ chuyên môn cao có thể thử đăng ký tăng lương hoặc các chế độ thưởng từ công ty để tạo động lực cho bản thân. tiền công.

Tình trạng làm việc tốt nhất của Cung Xử Nữ trong năm 2021 sẽ là vào tháng 8 và tháng 9 trong nửa cuối năm, lúc này mặt trời và sao Hỏa sẽ chiếu thẳng vào cung Quan m, bạn có thể dành toàn bộ sức lực cho sự nghiệp, có mục tiêu và động lực .Tình trạng làm việc tích cực và tốt, hành động mạnh mẽ, làm việc sẽ rất bắt mắt, còn có cơ hội được lãnh đạo, sếp ghi nhận và đánh giá cao, gặp được nhiều quý nhân trong ngành. Về vấn đề, bạn phải quản lý mối quan hệ giữa các cá nhân một cách cẩn thận và phát huy hết khả năng của mình. Đối với doanh nhân, nhà kinh doanh trong giai đoạn này, họ cũng có thể tận dụng tốt lợi thế mạng lưới cá nhân của mình để có được cơ hội kinh doanh, mở rộng kinh doanh và nhận được nhiều đơn đặt hàng của khách hàng.

12 tháng trong năm 2021

 • Tháng 1: Cung Xử Nữ sẽ bị quấy rầy bởi nhiều chuyện phức tạp trong tháng 1, tâm trạng không thoải mái, dễ nổi loạn, dễ đối đầu với mọi người trong cuộc sống, có thể phải đi xa, bạn cần chú ý hơn đến an toàn giao thông trên đường, một số Cung Xử Nữ cần để ý đến tình trạng thể chất của họ.
 • Tháng 2: Tháng 2 mưa nhiều hơn tháng 1, dễ phải làm thêm giờ nên cần chú ý sức khỏe hơn, đi khám chữa bệnh kịp thời. Trong dịp Tết Nguyên Đán, có nhiều trường hợp đi thăm họ hàng, hoặc đi du ngoạn trong dịp lễ hội mùa xuân, tóm lại là mệt mỏi và tốn kém hơn.
 • Tháng 3: Tài vận tháng 3 và diễn biến bên lề sẽ tốt hơn, cũng rất thích hợp để hàn gắn tâm lý, nếu gặp một số vấn đề khó khăn trong khoảng thời gian này, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự hỗ trợ của vợ / chồng và người bạn đời của mình.
 • Tháng 4: Trong tháng 4, Cung Xử Nữ nếu đi du lịch, đào tạo, thăng chức hay có kiện cáo tranh cãi, có thể không suôn sẻ, dễ gặp phải một số bước lùi, dễ gặp phải những việc đình trệ.
 • Tháng 5: Vận may sự nghiệp của Cung Xử Nữ trong tháng 5 rất tốt, có cơ hội và được quý nhân phù trợ, tuy nhiên bạn nên chú ý đến chi tiết giấy tờ khi ký hợp đồng, có thể sẽ có những tính toán và đầu óc trong đó, đừng dễ dàng như vậy. được khám phá.
 • Tháng 6: Cung Xử Nữ có thể gặp một số hố đen bất ngờ trong tháng 6. Những vết thương do tai nạn sẽ khiến bạn khó đề phòng, một số Cung Xử Nữ có thể bị bỏ tù, thuộc về kẻ ngồi nhà, tai họa từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, dựa trên danh bạ của bạn, khi bạn gặp khó khăn, bạn vẫn sẽ có bạn bè giúp đỡ.
 • Tháng 7: Vận trình sự nghiệp của Cung Xử Nữ trong tháng 7 vẫn tốt, có cái may thì cái xấu ập đến. Nhân duyên cá nhân cũng đủ rồi, trong bóng tối sẽ có một số đào hoa chờ phát hiện.
 • Tháng 8: Virgo trong tháng 8 sẽ muốn có nhiều thời gian yên tĩnh hơn ở một mình, để tổng kết và suy ngẫm. Vào cuối tháng, một Cung Xử Nữ đã kết hôn có thể phải đối mặt với một số tranh chấp trong gia đình, và một số điều nên được giải thích.
 • Tháng 9: Cung Xử Nữ trong tháng 9 vẫn có vận trình tương đối tốt về tài lộc và tình cảm, đây là một tháng tương đối bằng phẳng nhưng ổn định và có thể nhận được sự hỗ trợ của gia đình.
 • Tháng 10: Cung Xử Nữ ở trạng thái tốt hơn trong công việc, vì quan tâm đến giá trị và sự công nhận của bản thân nên cậu ấy nỗ lực để đạt được bản thân và rất dễ đạt được cảm giác hài lòng. Cũng dễ có tài lộc trong gia đình hơn.
 • Tháng 11: Cung Xử Nữ tháng 11 dễ xảy ra chuyện thị phi, bất hòa với anh chị em, làng xóm, dễ gặp chuyện không vui trong cuộc sống, áp lực bản thân tương đối cao. Nhưng Cung Xử Nữ đang yêu thì càng nên hiểu và ủng hộ người yêu, tình cảm càng ngọt ngào.
 • Tháng 12: Cung Xử Nữ dễ nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình trong tháng này, mặt khác cũng dễ bị người nhà kiểm soát khiến bạn lại nổi loạn, muốn chống đối. Một số Virgo có thể gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tiền bạc

Cung Xử Nữ nguyên tố đại diện là trái đất, cũng là một người rất hiểu biết về tài chính nên thường giỏi lập ngân sách và rất quan tâm đến các cơ hội kinh doanh giàu có. Vào năm 2021, vận tài chính của Cung Xử Nữ sẽ có thể duy trì sự cân bằng nói chung. Về tài chính, tuy sẽ có hai giai đoạn trong sự nghiệp, nhưng do thường xuyên siêng năng làm việc và chấp hành nghĩa vụ nên tuy không có nhiều đột phá nhưng thu nhập từ lương về cơ bản có thể duy trì ở mức ban đầu, và sẽ rất ít khi đi muộn, về muộn, về sớm còn có thể có thêm một khoản thu nhập thưởng chuyên cần, chỉ cần chú ý tiêu dùng, về cơ bản sẽ không mất cân đối thu chi. Nếu muốn có thêm thu nhập, bạn có thể tập trung vào các hoạt động bên lề, buôn bán nhỏ cũng có thể mang lại lợi nhuận.

Vào giữa tháng 8 và tháng 9, Cung Xử Nữ sẽ mở ra đỉnh cao sự nghiệp, lúc này tiền lương, tiền thưởng hoa hồng cũng theo đó mà tăng lên, về mặt tài lộc cũng có thể mở ra môi trường đầu tư tốt hơn, bạn có thể mua sắm thỏa đáng. . Đối với một số quỹ hoặc sản phẩm quản lý tài sản, nếu có dự án tốt bạn có thể cân nhắc theo dõi nhưng phải chú ý tránh rủi ro, không nên đầu tư quá nhiều một lúc là không phù hợp. Đầu tư số tiền ít và tiếp tục quan sát sau nhé Tôi tin rằng khả năng phán đoán nhạy bén của Cung Xử Nữ, cuối cùng sẽ có thu nhập tốt.

Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10 năm 2021, sao Thủy nghịch hành lần thứ ba sẽ ở trong Cung Thiên Bình, mặc dù không nằm trong Cung Xử Nữ nhưng những người bị sao Thủy chi phối cũng sẽ bị ảnh hưởng, vận may có thể dao động. Vì vậy, bạn phải cẩn thận và cẩn thận trong công việc để tránh sai sót. Việc tham gia đầu tư, quản lý tài chính cũng nên thận trọng, có người bị sụt giảm thu nhập do tiêu xài bốc đồng hoặc có của cải bất ngờ, phải lập kế hoạch chi tiêu hàng ngày, chú ý an toàn khi ra ngoài, giữ gìn cẩn thận. đồ đạc của họ. Cung Xử Nữ năm nay có thể đeo “Trang sức bằng đá thần hộ mệnh” để tăng chỉ số tiền bạc, có thể tăng tài lộc đồng thời tránh lãng phí vô tình, khiến tài lộc năm nay vượng phát, kinh doanh suôn sẻ.

Tình yêu

Vận trình quan hệ của Cung Xử Nữ trong năm 2021 khá khả quan, nửa đầu năm cuộc sống êm đềm, đối với những người bạn đã có bạn đời, họ có thể tận hưởng cuộc sống quan hệ bình yên và ổn định với người bạn đời của mình, tuy nhiên một số xích mích liên quan đến thói quen sống thường xuyên xuất hiện., để hiểu và bao dung nhau hơn.Đề phòng họa phi thăng giáng họa trong năm nay, phải luôn tỉnh táo trước sự cám dỗ của sắc đẹp, nếu không có thể bị lừa gạt, lừa gạt, cũng sẽ giáng đòn nặng nề vào công danh, thậm chí là cuộc sống bình thường sau này. và công việc có thể có Không có gì đảm bảo. Ngoài ra, trong cuộc sống vợ chồng, Cung Xử Nữ phải học cách ân cần và bao dung, dù đã kết hôn mười hai năm thì vẫn không nên vứt bỏ mọi ý thức lễ nghĩa của hôn nhân. Cụ thể, bạn có thể tạo bất ngờ và lãng mạn cho đối tác của mình trong một số lễ hội đặc biệt, bạn có thể chuẩn bị quà tặng, hoặc làm một bữa ăn ngon, những điều này sẽ khiến đối tác của bạn vô cùng cảm động và mối quan hệ giữa hai người có thể tiếp tục nóng lên một cách tự nhiên. Ngoài ra, trong cuộc sống hôn nhân nếu có xích mích, mâu thuẫn thì hai người nên tăng cường giao lưu, trao đổi, không nên chôn chặt mọi chuyện trong lòng, điều này nhất định sẽ dẫn đến những tranh chấp, tranh chấp rất lớn

Những bạn đang có ý định kết hôn có thể lên lịch càng sớm càng tốt, vì nửa cuối năm công việc kinh doanh sẽ bận rộn hơn và có thể không đủ thời gian để lên kế hoạch cho đám cưới. Đối với các bạn độc thân, khả năng bỏ học trong nửa cuối năm 2021 là tương đối cao, cuộc sống trầm lắng trong nửa đầu năm không thể hiện rõ sức hấp dẫn cá nhân của họ. Sau nửa cuối tháng 8, sự hiện diện của sao Kim sẽ mang lại tốt hơn sự phát triển tình cảm của các mối quan hệ cũng sẽ tiến triển suôn sẻ hơn một chút.

Nửa đầu năm 2021, những Cung Xử Nữ độc thân về cơ bản là không gặp may, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì khả năng rất nhỏ. Dù thỉnh thoảng có một hoặc hai bông hoa đào hé nở thì đó chắc chắn là hoa đào đã tàn, bạn phải tránh kịp thời, nếu không sẽ mang đến hàng loạt phiền phức cho cuộc sống và công việc của bạn. Vì vậy, nửa năm đầu đừng lo trật tự, hãy tập trung vào học hành và công việc, không ngừng hoàn thiện bản thân, có thể nắm bắt cơ hội tìm được nhà ưng ý khi tài lộc hanh thông. . Đồng thời, những Cung Xử Nữ có mục tiêu sẽ có một cuộc sống rất khó khăn trong nửa đầu năm 2021. Các cặp đôi thường xuyên cãi vã, và hầu hết các mối quan hệ là vặt vãnh. Cung Xử Nữ sẽ trở nên kiệt sức, căng thẳng và đầy rẫy những cuộc chia tay, vì vậy hãy thoát khỏi nó càng sớm càng tốt.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của Cung Xử Nữ trong năm 2021 tốt, khả năng ốm đau là ít tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần cá nhân. Trong nửa đầu năm, tốc độ chung chậm lại, nhất là đối với nhân viên văn phòng, trong công việc do sự nghiệp đi xuống nên họ sẽ bước vào giai đoạn bình lặng, cuộc sống bớt gấp gáp hơn, có thể có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể sử dụng thời gian này để tập thể dục và điều chỉnh. Làm việc, nghỉ ngơi và ăn uống, thể chất có thể được phục hồi tốt hơn; nhưng cần lưu ý rằng Cung Xử Nữ luôn có yêu cầu cao với bản thân nên tâm lý bị năng lượng tiêu cực mang lại. sự nghiệp còn nhiều trì trệ, nên chú ý giải tỏa kịp thời những năng lượng tiêu cực Cảm xúc, điều chỉnh lại tâm lý.

Trong nửa cuối năm, vận may sự nghiệp được cải thiện sẽ khiến cuộc sống lại trở lại trạng thái bận rộn, với nhiều nhiệm vụ công việc, căng thẳng sẽ tự nhiên tăng lên. cơ thể, sức khỏe suy giảm, sức đề kháng suy yếu, còn có thể mất ngủ, lo âu, đau đầu, rối loạn nội tiết, bệnh về mắt, bệnh hệ tiết niệu và hàng loạt bệnh nghề nghiệp. Vì vậy, trong giai đoạn này, bạn cũng phải chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, không làm thêm giờ thường xuyên, đồng thời hình thành thói quen uống nhiều nước, nghỉ trưa, đi ngủ và thức dậy sớm, để năng lượng được phục hồi và chỉ ở trạng thái tốt hơn Đầu tư vào công việc và cuộc sống.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Học tập

Cung Xử Nữ có những yêu cầu khắt khe đối với bản thân, theo đuổi sự hoàn hảo có thể chủ động trong học tập và nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ học tập. Năm 2021, Cung Xử Nữ sẽ thoải mái hơn trong việc tự kỷ luật. Đặc biệt là nửa đầu tháng 1 và tháng 2, bị ảnh hưởng bởi mặt trăng đi ngược chiều nên nhiệt tình học tập không cao lắm, dễ tập trung vào chuyện ngoại khóa, thiếu chú ý đến bài vở, có người cũng có thể có suy nghĩ về tình yêu tuổi học trò. Nếu bạn đang phải đối mặt với một kỳ thi vào thời điểm này, kết quả có thể không đạt yêu cầu, vì vậy nên điều chỉnh trạng thái càng sớm càng tốt, phân biệt ưu tiên, trước tiên hoàn thành nhiệm vụ học tập quan trọng, sau đó xem xét những thứ khác.

Cung Xử Nữ đôi khi tỏ ra hơi cứng nhắc và không biết cách thích ứng, từ đó rơi vào tình trạng suy nghĩ hiểu sai, khó có được sự tiến bộ trong học tập. Nửa đầu năm 2021, Cung Xử Nữ dù muốn cải thiện thành tích học tập nhưng luôn không thể tập trung. Hiệu quả học tập trên lớp rất kém, không nắm bắt được hết kiến ​​thức mà giáo viên đã đề cập, tự học hết lớp này đến lớp khác, lúc nào cũng không nắm được trọng tâm nên tốn thời gian và công sức. Nên nhờ phụ huynh tìm gia sư cho mình, như vậy hiệu quả học tập sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong nửa đầu năm 2021, do tính cách hướng nội nên Cung Xử Nữ sẽ khó thiết lập mối quan hệ thân thiện, hòa thuận với các bạn trong lớp, thậm chí còn nảy sinh xích mích, trực tiếp dẫn đến tâm trạng chán nản và nâng cao hiệu quả học tập. Tác động tiêu cực. Khuyên các bạn nên tĩnh tâm, cố gắng làm cho mình hoạt bát, vui vẻ hơn, tích cực hòa nhập vào đại gia đình của trường, giúp đỡ lẫn nhau cùng các bạn trong lớp, cùng nhau tiến bộ. Vào nửa cuối năm 2021, vận trình học tập của Cung Xử Nữ sẽ được cải thiện đáng kể. Rất có thể sẽ được điều chuyển một giáo viên rất có trách nhiệm với lớp, người đặc biệt kiên nhẫn với từng bạn trong lớp, Cung Xử Nữ sẽ nỗ lực gấp đôi để không phụ lòng mong đợi của thầy cô vì tình yêu của mình dành cho cô giáo.

Ngoài ra, tình trạng học tập chung của Cung Xử Nữ trong nửa cuối năm 2021 rất tốt, có tính tự chủ mạnh mẽ, cũng có thể tự học mà không cần sự giám sát của người khác. Các em có thể không ngừng tìm ra phương pháp học cho riêng mình, như vậy hiệu quả học tập sẽ được nâng cao hơn rất nhiều, việc học sẽ trở thành một điều dễ dàng và thú vị. Tóm lại, năm nay Virgos nên tập trung hơn vào việc học và tích cực học tập, chỉ cần chăm chỉ thì mới có thể đạt được kết quả lý tưởng hơn. Các bạn Cung Xử Nữ đang học có thể đeo “Yi Ming Ju Dragon Fish Leap Tower” trong năm nay. ” Mặt dây chuyền, mang ý nghĩa truyền thống đẹp đẽ là vươn cao từng bước nhảy vọt qua cổng rồng, cầu chúc cho năm mới học hành, thi cử hanh thông, cầu tài vận hanh thông, tinh thần hưng vượng, tư duy minh mẫn., và nó sẽ tạo thêm động lực cho sự tiến bộ trong học tập.

Như vậy bạn và cunghoangdao.info đã cùng nhau đi giải mã chi tiết về vận mệnh tử vi của chòm sao Cung Xử Nữ trong năm 2021 này rồi nhé, nếu như bạn có những ý kiến đóng góp, chia sẻ hay thắc mắc gì đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết này để mọi người cùng giao lưu, trao đổi với nhau nhé.Chúc các bạn Cung Xử Nữ trong năm 2021 này sẽ luôn thành công và gặp nhiều may mắn.

[Total: 10 Average: 5]