Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Vậy là câu chuyện tử vi Cung Thiên Bình trong tháng 9 mình đã kể cho cả nhà nghe rồi. Tháng 9 vừa qua nhìn chung là tháng vừa đủ với Cung Thiên Bình về mọi mặt. Từ tình yêu, sự nghiệp đến sức khỏe cũng được hồi phục lại rất tốt.

Bước vào tháng 10, những tháng bận rộn với Cung Thiên Bình để kết thúc một năm làm việc hiệu quả. Tử vi tháng 10 đã nghiên cứu và dự đoán vận mệnh của Cung Thiên Bình vẫn rất tốt về sự nghiệp. Vậy còn tình yêu, sức khỏe hay gia đình của Cung Thiên Bình thì sao nhỉ?

Hãy cùng mình đi vào chi tiết tử vi tháng 10 của Cung hoàng đạo Thiên Bình để khám phá ngay những bất ngờ thú vị đang chờ chúng ta trong bài viết nhé.

Khái quát tháng 10 chòm sao Cung Thiên Bình

Nếu như tháng 9 vừa qua là tháng vừa đủ với Cung Thiên Bình thì tháng 10 này là tháng để Cung Thiên Bình chấm dứt những chuyện đang lở dở trong công việc. Trong tháng này Cung Thiên Bình cũng nên nghe và tiếp thu lời khuyên của đồng nghiệp hay gia đình.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ocYN0JMbXHI&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tháng 10 này tình yêu của Cung Thiên Bình cần có sự thẳng thắn. Nếu Cung Thiên Bình cứ che dấu cảm xúc thật của mình thì chẳng bao lâu tình yêu này sẽ tan nát và rất khó cứu vãn vì đã mất lòng tin vào nhau.

Tử vi tháng 10 dự đoán tình yêu của Cung Thiên Bình trong tháng này cần lời khuyên về sự thẳng thắng.

Tử vi tháng 10 dự đoán tình yêu của Cung Thiên Bình trong tháng này cần lời khuyên về sự thẳng thắng.

Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 10 Cung Thiên Bình ra sao?

Tình yêu

Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 9 chòm sao Cung Thiên Bình sẽ thấy Cung Thiên Bình đã có được tình cảm hạnh phúc. Tuy chưa thực sự mặn nồng nhưng đây cũng là 1 phần tốt đẹp có trong cuộc sống hiện giờ của Cung Thiên Bình.

Trong tháng 10 này, tình yêu của Cung Thiên Bình có nhiều mâu thuẫn. Phần lớn là do cả 2 bất đồng suy nghĩ và quan điểm. Trong quan hệ tình cảm, cậu và đối phương nên thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình.

Đừng tự dò xét tâm tư của người kia như vậy sẽ không có kết quả chính xác. Ngoài ra, Cung Thiên Bình độc thân trong tháng này có thể lưỡng lự nếu đứng trước ngưỡng cửa tình yêu đó. Cung Thiên Bình không muốn tốn thời gian cho mối quan hệ hẹn hò không vững chắc nhưng hãy xem xét lại tình cảm đối phương dành cho cậu nhé.

Nếu như Cung Thiên Bình cần lời khuyên hãy tham khảo 2 bài viết của mình về tình yêu của cậu đó là chi tiết tình yêu Cung Thiên Bình nữ, chi tiết tình yêu Cung Thiên Bình nam nhé.

Sự nghiệp

Tháng này là thời điểm Cung Thiên Bình cần đưa ra quyết định quan trọng, đặt dấu chấm hết cho vấn đề khiến cậu băn khoăn thời gian qua. Hãy chuẩn bị để kết thúc những dự án, hoạt động không còn đem lại giá trị về cả tiền bạc lẫn thời gian.

Cung Thiên Bình cần cân đối thời gian và năng lượng dành cho bản thân và người khác. Quá ít hoặc quá nhiều cho một phía đều tạo ra rắc rối. Cung Thiên Bình không nên chú mục vào những việc cậu đã làm, mà cần tập trung xác định vị trí của mình, cũng như mục đích cậu muốn người khác nhìn nhận mình.

Tháng 10 cũng là thời điểm thích hợp để Cung Thiên Bình bộc bạch suy nghĩ, chia sẻ cảm nhận cá nhân. Bạn có thể bày tỏ rõ ràng, đồng thời bình thản tiếp nhận lời phê bình của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Đừng tự ái hãy tỏ thái độ tiêu cực, mọi người chỉ đang giúp cậu hoàn thiện hơn thôi nhé.

Tử vi tháng 10 dự đoán sự nghiệp của Cung Thiên Bình có vận mệnh tốt.

Tử vi tháng 10 dự đoán sự nghiệp của Cung Thiên Bình có vận mệnh tốt.

Sức khỏe

Tháng 10 này sức khỏe của Cung Thiên Bình ở mức độ ổn định. Đây là giai đoạn Cung Thiên Bình muốn có thời gian riêng tư dành cho chính mình. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi năng lượng. Cậu có thể sắp xếp một chuyến đi du lịch ở địa điểm vắng vẻ, hoặc đóng cửa ở nhà đọc cuốn sách yêu thích.

Hoặc Cung Thiên Bình có thể chọn cho mình một chuyến du lịch. Cung Thiên Bình sẽ cảm nhận được cảm giác an toàn, yên ổn để mở rộng chân trời, để cuộc sống thêm năng động. Cung Thiên Bình nên ngừng ngay chuyện suy nghĩ quá nhiều, phân tích quá kỹ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Tử vi tháng 10 dự đoán sức khỏe của Cung Thiên Bình trong tháng này ở mức ổn định.

Tử vi tháng 10 dự đoán sức khỏe của Cung Thiên Bình trong tháng này ở mức ổn định.

Kết luận

Tử vi tháng 10 của Cung Thiên Bình đã kết thúc với rất nhiều điều thú vị phải không nè. Bên cạnh những điều may mắn, Cung Thiên Bình cũng hãy cố gắng nhiều hơn để đi qua những khó khăn nhé. Nếu bạn là 1 cư dân của Cung Thiên Bình thì cũng nên cân nhắc với những lời khuyên của các chuyên gia chiêm tinh học nha.

Vậy còn cả nhà mình thì sao nè, nếu cả nhà thấy hay thì hãy like, chia sẻ để mang lại nhiều thông tin bổ ích hơn cho những người xung quanh nha. Còn nếu cả nhà chưa thấy hay hoặc có ý kiến gì để giúp mình hoàn thiện bài viết hơn thì hãy comment ở dưới và nêu ý kiến của bản thân nhé. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nhé.

[Total: 10 Average: 5]