Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Anh biết với những cô gái như em luôn tâm niệm một quan điểm rằng là con gái đặc biệt là những cô gái yếu đuối như Cung hoàng đạo Thiên Bình hãy lấy người yêu mình mới có thể hạnh phúc mới có thể được yêu chiều. Đừng ích kỷ lấy người mà bản thân luôn tâm niệm hướng về để rồi phần đời còn lại em sẽ phải chịu nhiều thương tổn, nhưng mà con gái à, liệu rằng lấy người yêu mình, người ta liệu có thể cam tâm tình nguyện yêu em đến trọn đời lấy người mình yêu thì cho dù đến cuối cùng em không được nhiều tình cảm yêu đương nhưng vẫn là em sẽ cảm thấy mãn nguyện đến phút lâm chung cuộc đời.

Ừ thì chúng ta phải công nhận rằng lấy người mình yêu em sẽ được trở thành công chúa, nhưng cảm giác nằm cạnh bên một người trái tim không cam tâm hướng về em làm sao có thể có được hạnh phúc. Cảm giác hụt hẫng, trống rỗng với một kẻ không yêu mình em liệu rằng có cảm giác hạnh phúc không em?

Can đảm yêu thương, can đảm tổn thương

Cuộc sống này vốn dĩ đã rất bất công ngay từ khoảnh khắc hai đứa mình gặp nhau, cả hai đến cuối cùng rồi cũng phải phơi bày những khó chịu nhất trong lòng mình. Vậy nên anh thật mong một cô gái Cung Thiên Bình như em có thể dũng cảm để yêu đương cho dù tất cả chúng ta đều không thể tránh khỏi cảm giác đau lòng. Anh biết rằng mình không có quyền được yêu cầu gì ở em, chúng ta cũng không có quyền gì yêu cầu ở nhau nhưng chỉ cần ở bên cạnh nhau được một ngày yêu thương nhau một ngày chúng ta không cần phải lo nghĩ xem ngày mai ai sẽ làm ai thương tổn.

Can đảm yêu thương, can đảm tổn thương

Can đảm yêu thương, can đảm tổn thương

Thật tàn nhẫn khi anh luôn bảo em hãy mạnh dạn yêu thương một người cho dù biết khung trời phía sau lưng mình chứa đầy những điều đau đớn, nhưng anh thiết nghĩ đã là tuổi trẻ nếu chẳng thể mạnh dạn dùng đoạn đường căng tràn nhiệt huyết ấy để ở bên cạnh người mình yêu thì em còn chờ đợi đến khi nào. Chúng ta đều giới hạn cuộc đời mình bởi hai chữ hôn nhân cầu toàn về sự ổn định nên cuối cùng vẫn chính là ngại yêu nhầm người lấy nhầm người rồi nhận về những điều đau khổ. Nếu thiết nghĩ thì đến cuối cùng hôn nhân cũng chỉ là lớp vỏ bọc là sợi dây ràng buộc sự ngông cuồng của tuổi trẻ, chúng ta không thể chỉ vì ngại ngùng đau khổ mà không dám ở bên cạnh người mình yêu.

Là con gái em hãy cứ mạnh dạn ở bên người mình yêu thương đừng lãng quên tuổi trẻ chỉ vì em muốn ổn định sau này.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kkSLRvksE5w” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Thất tình đã sao rồi sẽ có ai đó lại yêu mình

Đôi khi cuộc sống khiến Cung Thiên Bình phải ngộ nhận rằng bản thân là kẻ thất bại trong chuyện tình cảm, Cung Thiên Bình không xứng đáng có được hạnh phúc và rồi sẽ chẳng có lần nào nữa được yêu thương. Nhưng thực tế không hề như thế đâu em, chỉ là có một lúc nào đó em đã bước nhầm đường, lỡ sa chân vào một mối tình sai trái nhưng vậy thì có sao, sau tất thảy những tổn thương chúng ta rồi sẽ lại được bình yên ở một cuộc đời mới. Em sẽ xứng đáng được ở cạnh bên một người sẽ yêu thương em hơn gấp cả trăm lần.

Thất tình đã sao rồi sẽ có ai đó lại yêu mình

Thất tình đã sao rồi sẽ có ai đó lại yêu mình

Đừng vì một phút tổn thương, đừng vì một người đã cũ đừng vì những dèm pha người ta dành cho mối tình không lối thoát mà em ngại yêu ai đó bằng cả trái tim mình, anh tin rồi một ngày ông trời sẽ nhìn thấy sự mạnh mẽ bên trong con người em, Người sẽ nhìn thấy sự chân thành trong trái tim em, có đổ vỡ cũng chẳng sao khi em lại có thể an yên bên một người mới.Chỉ cần em đừng bao giờ dập tắt ngọn lửa yêu đương trong trái tim mình, ngày mai bầu trời sẽ rực lửa và chắc chắn tương lai em sẽ chẳng một chút cô đơn như thế này, tin anh đi, tình yêu chỉ cần đi hết qua những mùa giông bão sẽ thấy một vùng trời có đầy những an yên. Sau này khi chúng ta già đi điều hối tiếc nhất không phải là em đã từng vì một người mà tổn thương mà chính là em đã vì quá sợ những tổn thương nên không dám theo đuổi người mình yêu thương đến phút cuối cùng. Em cũng đừng vì đã từng theo đuổi một người mà ngại mở rộng trái tim, chẳng ai có thể buồn đau mãi nên xin em nếu có ai đó đến tìm em hãy mở cửa lòng mình và đón chào hạnh phúc mới.

Cả em và anh đều xứng đáng có được hạnh phúc sau những tháng năm mình miệt mài rong ruổi đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, nhưng sau tất thảy mọi thứ đều sẽ trở thành thì quá khứ, yêu nhiều như thế nào đau khổ ra sao chúng ta đều đã rất mạnh mẽ để đáp trả những thương tổn trong tim mình. Thế nên khi gặp người mình yêu hãy mạnh dạn tìm đến, chúng ta liệu có biết rằng mình được yêu bao nhiêu lần trong đời nữa đâu em?

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Tình yêu chính là như thế gặp đúng người sẽ yêu đương, không cần phải quá quan tâm ngày mai ai sẽ là người nắm tay em bước vào lễ đường, cho dù anh vẫn không phải là người cùng em đi qua chặng đường sau này, nhưng anh vẫn sẽ là tuổi trẻ cuồng nhiệt nhất. Cung Thiên Bình em có thể hứa với anh hãy mạnh dạn yêu đương, mạnh dạn tổn thương bởi vì sau tất cả em rồi cũng sẽ an yên bên một cuộc đời mới.

[Total: 10 Average: 5]