Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn lựa chọn tình yêu hay sự nghiệp?

Bạn ao ước mình trở nên thật giàu có, có thể “hô mưa gọi gió” vì có trong tay rất nhiều tiền bạc và tài sản có giá trị hay bạn chỉ cần “một túp lều tranh hai trái tim vàng” với chàng trai trong mộng của mình?

Nếu bạn đang phải buồn rầu lo nghỉ không yên vì đã 20 cái xuân xanh mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, thì cũng đừng quá lo lắng, những người bạn đồng hành thuộc ba cung hoàng đạo xuất hiện trong bài viết ngày hôm nay sẽ minh chứng cho câu “đen tình đỏ bạc’, những đại gia kếch xù nhưng lại là “kẻ ăn mày” trong chuyện tình cảm. Hãy cùng khám phá xem những người bạn của mình là ai nhé.

Cung Thiên Bình – Tiền không thiếu mà tình không có

Những chàng trai cô gái Cung Thiên Bình trời sinh có cuộc sống an nhàn và vận may dồi dào trong cuộc sống. Với một bộ óc tinh tế nhạy bén, tính cách phóng khoáng, hiền lành và tốt bụng, Cung Thiên Bình luôn là điểm thu hút đối với người khác trong mọi mối quan hệ. Bằng việc lựa chọn quan sát cuộc sống qua lăng kính tích cực, những người thuộc Cung Thiên Bình rất dễ dàng vượt qua được những trở ngại xuất hiện trong con đường sự nghiệp của mình. Chính tính cách tuyệt vời này đã giúp những tiểu Cung Thiên Bình trở thành những người vô cùng thành công và sở hữu khối tài sản kếch xù đáng ngưỡng mộ.

Cung Thiên Bình - Tiền không thiếu mà tình không có

Cung Thiên Bình – Tiền không thiếu mà tình không có

Tuy nhiên tính cách đặc trưng chỉ có ở Cung Thiên Bình chính là sự nhạy cảm và thích độc lập, những cô gái Cung Thiên Bình không thích sự gò báo, việc lựa chọn một người bạn đời đối với Cung Thiên Bình phải cần một khoảng thời gian đủ dài để quan sát và đánh giá. Những người thuộc Cung Thiên Bình rất ít khi tin vào sự rung cảm ở giây phút đầu tiên, có rất nhiều người liên tục bước qua cuộc đời họ nhưng Cung Thiên Bình vẫn mong muốn đến một sự lựa chọn cầu toàn hơn, khiến trăm mối đi qua mà Cung Thiên Bình vẫn tối tối đi về một mình nằm lẻ bóng.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NZN_mPnVeX0″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Ma Kết – Có phải tại kén cá chọn canh

Nhiều người thường hay ghen tị với những người thuộc Cung Ma Kết bởi vì họ vừa có tiền bạc rủng rỉnh lại có trăm mối theo đuổi còn mình thì không có mảnh tình vắt vai nào. Nhưng thực ra Cung Ma Kết lại cảm thấy rất cô đơn trong những mối quan hệ của mình. Tính cách độc lập thực tế khiến sự nghiệp trở thành những sự lựa chọn hàng đầu trong suốt xuân xanh của họ nên dù lúc đó có trăm mối theo sau thì Cung Ma Kết vẫn đặt “vấn đề tiền bạc” lên hàng đầu. Họ ít khi chú ý xung quanh mình có bao nhiêu người theo đuổi để tâm chỉ vì quá bận rộn với cuộc sống công việc lúc còn trẻ mà đến khi lỡ mấy xuân xanh, thuyền vẫn chưa về bến.

Không những thế những người thuộc Cung Ma Kết thường là những cô gái chàng trai rất quả quyết, độc lập khiến cho đường tài vận dồi dào khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ theo đuổi. Nhưng thường được cái này thì mất cái kia, sự nghiệp thì tàu chạy băng băng đến khi đến đường tình duyên thì tàu chệch đường ray tìm mãi cũng không tới ga đợi của mình. Những người thuộc Cung Ma Kết thường không tìm thấy cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người khác giới, với họ công việc và sự nghiệp chính là người bạn tình chung thủy nhất mãi không rời khiến đường tình duyên lận đận mãi không thôi.

Cung Song Tử – Tiền tại xán lạn mà lỡ dở chuyện tình duyên

Cung Song Tử là một trong những cung hoàng đạo gần như hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo. Sự ôn hòa điềm đạm và tính tình dễ chịu đã làm nên một Cung Song Tử vô cùng đáng yêu. Họ có khả năng quản giáo và gìn giữ những mối quan hệ của mình khá tốt khiến tất cả mọi người đều yêu quý và mến mộ khiến cho những mối làm ăn đều trở nên vô cùng suôn sẻ. Hơn thế Cung Song Tử là biểu tượng cho sự cần cù, chăm chỉ và tỉ mỉ, trước khi bắt tay vào làm bất kì điều gì họ cũng suy xét kỹ lưỡng nên thường công việc rất ít khi gặp khó khăn, phần lớn Cung Song Tử đều có tiền đồ sáng lạng không ít người trở nên giàu có khi còn rất trẻ. Nhưng Cung Song Tử không biết rằng chính sự suy xét này lại là một bất lợi trong tình yêu, những người xuất hiện trong chuyện tình duyên của Cung Song Tử đều không chịu được sự kỹ lưỡng của họ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Tử - Tiền tại xán lạn mà lỡ dở chuyện tình duyên

Cung Song Tử – Tiền tại xán lạn mà lỡ dở chuyện tình duyên

Nhưng cũng nhờ thế mà Cung Song Tử sẽ chọn được người bạn đời xứng đáng với mình sẵn sàng cùng mình chấp nhận tất cả và bỏ qua cho những tính cách đặc biệt của họ.

Kết luận

Câu chuyện “đen tình đỏ bạc” của 3 cung hoàng đạo trắc trở nhất trong chuyện tình cảm kì này của Cunghoangdao.info đã hết, các bạn đã yên tâm vì đã tìm ra người bạn đồng hành trong chuyến trục trặc được tình duyên chưa.

Đừng quên like, share và comment nếu bạn thấy bài viết hữu ích, cùng tương tác với cunghoangdao.info để cập nhật tình hình mới nhất của 12 cung hoàng đạo nhé!

[Total: 10 Average: 5]