Tử vi hàng tháng

Chi tiết tử vi tháng 1 chòm sao Sư Tử

Tạm biệt một năm vừa qua đầy biến động, 12 chòm sao nhà mình đang nô nức và đón chào những điều mới đến trong năm 2017 này. Với lòng nhiệt huyết, sự yêu đời và khao khát thực hiện ước mơ đang thúc dục 12 chòm sao nhanh chóng bước vào tháng 1 của năm 2017.

Trong 12 chòm sao, Sư Tử là một con người khá đặc biệt. Nổi bật lên với tính cách nóng nảy nhưng lại sống rất tình cảm và đáng yêu. Vậy trong tháng 1 này thì sao nhỉ? Tháng đầu năm sẽ mang đến điều gì với Sư Tử trong sự nghiệp. Cả tình yêu của Sư Tử có hạnh phúc và trọn vẹn.

Nếu cả nhà tò mò hãy cùng mình đi vào chi tiết tử vi tháng 1 chòm sao Sư Tử để khám phá và tìm hiểu ra những bí mật đang chờ được bật mí nhé.

Khái quát tháng 1 chòm sao Sư Tử

Khi tìm hiểu chi tiết truyền thuyết cung hoàng đạo Sư Tử ta sẽ thấy cậu ấy là 1 con người ham vui, có sự ganh đua rất khốc liệt. Vì thế nếu như để Sư Tử được đi xa cậu ấy sẽ sẵn sàng đi cho đến khi không còn điều gì vui vẻ nữa. Nên đôi khi Sư Tử khá vô tâm với gia đình và những người cần được cậu ấy quan tâm.

Có phải thời gian qua Sư Tử đã tập trung quá nhiều vào công việc và những vấn đề cá nhân của mình, tháng này cậu nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn. Bởi đó là những con người luôn yêu thương cậu dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bên cạnh những lời khuyên về cuộc sống, tử vi tháng 1 cung Sư Tử cũng gửi đến cậu 1 vài điều tiên tri về tình cảm đó là Sư Tử đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất.  Nếu là của cậu thì sẽ là của cậu thôi nè.

Tử vi tháng 1 dự đoán đây là tháng mà Sư Tử cần thay đổi nhiều thứ.

Tử vi tháng 1 dự đoán đây là tháng mà Sư Tử cần thay đổi nhiều thứ.

Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 1 Sư Tử ra sao?

Tình yêu

Với những Sư Tử chưa có 1 nửa của mình thì tháng 1 này là tháng mà Sư Tử đang ấp ủ và chờ đợi lời yêu từ đối phương hoặc nôn nóng chờ đợi sự chấp nhận yêu cậu ấy. Đừng quá lo lắng nhé Sư Tử nhà mình, những dấu hiệu làm quá sẽ khiến đối phương càng thêm suy nghĩ mà thôi.

Còn với những Sư Tử đã có 1 nửa của mình thì cậu đừng quá tập trung vào tình yêu, quan tâm gia đình bạn bè nhiều hơn nè. Khi tìm hiểu tính cách của cung Sư Tử nữtính cách cung Sư Tử nam chúng ta sẽ thấy khi yêu Sư Tử sẽ yêu cực kì sâu đậm và rất muốn chiếm hữu người yêu của mình như là tài sản của bản thân.

Vậy là tử vi tháng 1 của Sư Tử gửi gắm đến cậu ấy lời khuyên về tình yêu, vậy còn về sự nghiệp, sức khỏe của Sư Tử thì sao nhỉ? Hãy tiếp tục khám phá với mình để có câu trả lời ngay nhé.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết  sự nghiệp cung hoàng đạo Sư Tử nữ  và chi tiết sự nghiệp cung Sư Tử nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của cậu ấy vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Khi tìm hiểu chi tiết tử vi tháng 1 chòm sao Song Tử cả nhà sẽ thấy  tháng 1 là tháng của những ước mơ bắt đầu được ươm mầm và đang được thực hiện. Vậy còn Sư Tử nhà mình thì sao? Cùng mình khám phá ngay nhé.

Tháng 1 là khoảng thời gian giúp cậu nhận định rõ ràng về những mục tiêu mà bản thân muốn đạt được và hiện thực hóa trong năm nay. Đồng thời đây cũng là một thời điểm tốt để cậu bắt tay vào thực hiện những mong muốn của bản thân.

Với sự nhiệt huyết của Sư Tử mình tin rằng tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ sớm đến với cậu thôi. Hãy kiên trì theo đuổi và đừng bỏ cuộc giữa đường là được nè.

Tử vi tháng 1 cung Sư Tử dự đoán, tháng này Sư Tử sẽ có rất nhiều ý tưởng mới cho công việc.

Tử vi tháng 1 cung Sư Tử dự đoán, tháng này Sư Tử sẽ có rất nhiều ý tưởng mới cho công việc.

Sức khỏe

Sư Tử ơi nếu có ý định đi xa trong dịp cuối tháng thì cậu nên gác lại để tránh những nguy hiểm từ xe cộ có thể gặp phải. Ngoài ra một chế độ ăn uống thích hợp, cân bằng đủ mọi dưỡng chất cũng hết sức cần thiết, đừng bỏ qua nhé.

Tại sao Sư Tử không chọn cho mình những môn thể thao mà bản thân yêu thích nhỉ? Với tính cách muốn được chú ý của cậu thì thân hình đẹp hay khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn là điều gây chú ý nhiều nhất đấy. Cậu có thể chơi cờ vua, tập nhảy… Sư Tử hãy cân nhắc về sự lựa chọn này nha.

Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Sư Tử  rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

Tử vi tháng 1 cung Sư Tử khuyên cậu ấy nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và mọi người xung quanh.

Tử vi tháng 1 cung Sư Tử khuyên cậu ấy nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và mọi người xung quanh.

Kết luận

Tử vi tháng 1 của Sư Tử đã dự báo cho cậu ấy rất nhiều điều thú vị phải không nè. Sư Tử nhà mình hãy cân nhắc và lựa chọn những điều hay và bổ ích nhất nhé. Vậy còn cả nhà mình thì sao nè, nếu cả nhà thấy hay thì hãy like, chia sẻ để mang lại nhiều thông tin bổ ích hơn cho những người xung quanh nha.

Còn nếu cả nhà chưa thấy hay hoặc có ý kiến gì để giúp mình hoàn thiện bài viết hơn thì hãy comment ở dưới và nêu ý kiến của bản thân nhé. Mình sẽ rất vui và gửi lời cảm ơn cả nhà nhiều. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info  nha, yêu cả nhà nè.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.