Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Song Ngư (Pisces) là chòm sao nguyên tố nước, bước sang năm 2021 bị sao Thủy nghịch hành nên tổng thể tài vận không được thuận lợi, đầu năm sẽ gặp nhiều khó khăn tuy nhiên cuối năm thì sẽ dần dần được cải thiện.Chi tiết hơn thì hãy cùng blog cunghoangdao.info đi phân tích xem xem tử vi của Cung hoàng đạo Song Ngư trong năm 2021 này có những thuận lợi hay biến cố gì về sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, tình yêu và vận may gì nhé.

Tử vi Cung Song Ngư 2021

Tử vi Cung Song Ngư 2021

Tổng quan

Bước sang năm 2021, vận trình toàn diện của Cung Song Ngư sẽ không được thuận buồm xuôi gió mà có thể sẽ gặp phải một số điều xui xẻo vì bị sao Thủy nghịch hành.Đối mặt với những khủng hoảng, chúng ta phải luôn giữ thái độ ôn hòa, lý trí và nhớ đừng lợi dụng tình cảm, chứ đừng nói đến những quyết định sai lầm hơn với tâm thế nóng nảy. Nhưng may mắn thay, Cung Song Ngư có đầu óc rất thông minh và linh hoạt nên luôn có thể thoát khỏi khủng hoảng và thoát khỏi khó khăn nhờ sự khéo léo của mình. Năm nay Cung Song Ngư cũng nên biết cách vui vẻ, đừng tham lam và cũng đừng đặt kỳ vọng hay quá cao vào bản thân.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q_IHp4PmMIY&t=123s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc biệt với những người mới vào nghề, phong độ lúc này kém, thường mắc lỗi trước mặt sếp và lãnh đạo, có thể bị đồng nghiệp, đối tác từ chối vì không đủ năng lực. Ngay cả những người kỳ cựu ở nơi làm việc cũng nên chú ý đến tình huống bị đóng khung bởi những kẻ phản diện và đổ lỗi cho người khác. Cung Song Ngư có tính cách yếu đuối, chỉ cần sơ suất một chút thì bản thân sẽ bị khuếch đại vô cùng, ở nơi làm việc luôn lấy lòng người khác, thậm chí không có điểm mấu chốt để giúp người khác làm việc gì, nếu không cải thiện được tâm lý này. năm nay, bạn có thể kết thúc với chính mình.

Bên cạnh việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp, Cung Song Ngư năm nay còn gặp phải khủng hoảng về tình cảm, mối quan hệ sẽ khó duy trì lâu dài, khi đã kết thúc mối quan hệ còn có thể không chấp nhận được đối phương sắp ra đi., sẽ luôn bị cuốn theo mọi người để lại ấn tượng rất xấu. Thậm chí vận thế của những người đã có gia đình trong hôn nhân sẽ trở nên rất thấp, mặc dù thường xuyên cãi vã nhau nhưng lần nào Cung Song Ngư cũng là người đầu tiên thể hiện sự yếu đuối, tình trạng vô kỷ luật và không đáy này sẽ chỉ làm mê đắm nhau mà thôi. Trong hoàn cảnh đó, vận tài lộc cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, tài chính ban đầu không ổn định, cộng với tình cảm không tốt, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn.

Năm 2021, Cung Song Ngư nên quản lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, ít sử dụng rượu bia, chất kích thích, mở rộng thêm được các mối quan hệ bạn bè để sau này dù có gặp khó khăn thật sự cũng có thể nhận được sự giúp đỡ tận tình. bạn bè. Ngoài việc học tập và làm việc chăm chỉ, chúng ta cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, chỉ có như vậy chúng ta mới có thể tăng thêm mối quan hệ giữa các bạn với nhau. Chỉ cần có sự ủng hộ của gia đình và bạn bè trong cuộc sống, Cung Song Ngư mới có đủ dũng khí và quyết tâm để kiên trì đến cùng khi gặp bất cứ khó khăn gì.

Ngoài ra, trong năm 2021, Cung Song Ngư phải giữ vững tâm lý. gặp chuyện thì phải đấu tranh cho bằng được nếu không thì chỉ làm thay đổi cục diện tệ hơn mà thôi. Tuy tài vận của bạn trong năm 2021 có thể không lý tưởng nhưng bạn không phải lo lắng quá, chỉ cần bạn thuộc Cung Song Ngư, bạn có thể kiên trì làm những việc mình có trách nhiệm, là một người siêng năng và cầu thị, không được kiêu ngạo hoặc bốc đồng.Con số may mắn của Cung Song Ngư năm nay là 7.

Sự nghiệp

Vào đầu năm 2021, dưới ảnh hưởng của sao xấu, sự phát triển của Cung Song Ngư trong công việc rất khó khăn, luôn phải đối mặt với những nhiệm vụ rất nặng nề, cấp trên không vừa lòng mình mà cố tình gây nhiều áp lực. Đối mặt với sự đối xử bất công này, Cung Song Ngư rơi vào trạng thái vô cùng tiêu cực và không biết làm cách nào để cải thiện nó. Ngoài ra, trong năm nay, mối quan hệ giữa Cung Song Ngư và đồng nghiệp cũng tương đối căng thẳng, vì họ không giỏi diễn đạt, giao tiếp và thường không biết cách cư xử trước mặt người khác, không được suôn sẻ nên mối quan hệ giữa đồng nghiệp rất lạnh lùng. Và bầu không khí làm việc tồi tệ này thường khiến Cung Song Ngư cảm thấy rất lo lắng, và một số người còn có thể nảy sinh ý định từ chức. Bạn phải biết rằng từ chức không phải là giải pháp tốt nhất, suy cho cùng, sau khi thôi việc bạn sẽ phải đối mặt với việc làm lại và thích nghi với môi trường làm việc mới, công việc mới sẽ có rất nhiều khó khăn chưa biết đến, vì vậy bạn cần phải thận trọng trong mọi việc.
Bước sang nửa cuối năm 2021, công việc của Cung Song Ngư sẽ dần hanh thông, những công việc được ban lãnh đạo sắp xếp đều có thể hoàn thành trong thời gian quy định. Không chỉ nâng cao năng lực cá nhân mà còn tìm được nền tảng phát triển phù hợp, đạt được hiệu quả tốt trong công việc. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, Cung Song Ngư nên chú ý hơn đến một số vấn đề chi tiết, dù là một sự kiện quan trọng hay một số việc nhỏ nhặt nhỏ nhặt thì bạn cũng phải nỗ lực để tránh một số sai sót nhỏ ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.
Đối với một cô gái Cung Song Ngư, có thể cô ấy phải chăm lo cho gia đình, điều này dẫn đến một số khó khăn trong công việc. Đối phó với tình huống này, cô gái Cung Song Ngư có thể cố gắng giao tiếp với lãnh đạo. Ví dụ, nếu bạn thay đổi một công việc tương đối dễ dàng, tuy thu nhập và triển vọng phát triển trong tương lai có thể không tốt lắm nhưng bạn vẫn có thể chăm lo cho công việc và gia đình, để hai người không xung đột.

12 tháng trong năm 2021

 • Tháng 1: Cung Song Ngư vẫn có thể gặp một số rắc rối giữa bạn bè, dễ nói quá thẳng hoặc gặp chuyện không công bằng chỉ dám giận mà không dám nói, trong lòng có phần bực bội.
 • Tháng 2 : Cung Song Ngư không muốn nói nhiều vào lúc này, hơn nữa tìm kiếm khoảnh khắc yên tĩnh của một người, nhưng bạn lại hấp dẫn hơn, và bạn có thể được tìm kiếm để giao tiếp. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng. tặng cho người khác.Ý thức cao quý và xa lánh.
 • Tháng 3 : Vận trình tài lộc của Cung Song Ngư ở đây khá tốt, dù là sự nghiệp hay tình yêu đều suôn sẻ, tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số tranh chấp trong gia đình và một số cảm xúc cạnh tranh khiến bạn không thoải mái.
 • Tháng 4 : Cung Song Ngư thích hợp đi tìm việc làm vào thời điểm này, nếu muốn thay đổi công việc cũng có thể lựa chọn thời điểm này, có khả năng kiếm tiền và sự nổi tiếng tốt hơn, nhưng về tình cảm thì có thể dễ dàng hơn. suy nghĩ tiêu cực và gây ra một số hiểu lầm.
 • Tháng 5 : Cung Song Ngư cần sự vun đắp của gia đình nhiều hơn trong tháng này, bạn dễ dàng nhận được một số lợi ích và sự quan tâm từ nó, sự lo lắng của bạn sẽ tạm thời qua đi, nhưng bạn có thể sẽ nhận một số việc vượt quá khả năng và tăng thêm gánh nặng.
 • Tháng 6 : Cung Song Ngư rất bận rộn trong tháng 6. Công việc bận rộn, việc nhà lại thêm nhiều việc khiến bạn cảm thấy quá tải, thỉnh thoảng gặp thời gian chết khiến cho tiến độ của bạn bị chậm lại, nhưng về mặt tình cảm thì vẫn khá tốt.
 • Tháng 7 : Cung Song Ngư sẵn sàng đạt được điều gì đó hơn thông qua một số phương pháp thư giãn và giải trí trong tháng này. Một số Cung Song Ngư có thể may mắn hơn, đó là họ thường gặp nhau trong cuộc sống hàng ngày. Một Cung Song Ngư đã có gia đình thích hợp để mang thai, và một Cung Song Ngư đã có con thì hài hòa hơn với đứa trẻ.
 • Tháng 8 : Cung Song Ngư dễ dàng đạt được một số hợp tác hơn trong tháng này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp trong sự nghiệp, và chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Một số Cung Song Ngư sẽ có một phần tài sản.
 • Tháng 9 : Cung Song Ngư có thể gặp phải một số cuộc gặp gỡ nếu bạn đi du lịch đường dài trong tháng này, hoặc một ai đó có mối quan hệ đường dài. Một số Cung Song Ngư có một số cơ hội đầu tư là một phần của sự giàu có và cũng có thể thúc đẩy tiêu dùng.
 • Tháng 10 : Cung Song Ngư có một số cơ hội làm giàu trong tháng này, hoặc có thể đạt được một số liên kết quan tâm có giá trị. Bạn cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân khác giới trong sự nghiệp. Một số Cung Song Ngư có thể bị mắc bẫy của bạn bè.
 • Tháng 11 : Cung Song Ngư rất tò mò và sâu sắc trong tháng này, vì nhìn thấu đáo hơn nên bạn có thể cảm thấy thất vọng và căng thẳng, nhưng rất dễ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè trong thời điểm này.
 • Tháng 12 : Cung Song Ngư gặp nhiều may mắn về sự nghiệp trong tháng này, có một số cơ hội dành cho bạn, bạn cũng sẽ tỏ ra là người có chút tham vọng và khả năng hành động mạnh mẽ, tuy nhiên, cũng có thể có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi ‘. không đưa ra quyết định quá nhiều.

Tiền bạc

Tình hình kinh tế của Cung Song Ngư trong năm 2021 sẽ tương đối bết bát, về cơ bản là ở trạng thái cân bằng, muốn tiết kiệm tiền mua xe, nhà cửa thì càng khó hơn. Đối với Cung Song Ngư, điều quan trọng nhất trong năm 2021 là không được quan hệ kinh tế với người khác, dù là vay tiền của người khác hay người khác vay tiền của chính mình thì đều phải tránh tình trạng này. Nếu Cung Song Ngư vay tiền của người khác thì chắc chắn sẽ gặp phải một loạt rắc rối, còn nếu người khác vay tiền của mình thì họ có thể không trả lại được số tiền đã vay, dẫn đến tổn thất cho nền kinh tế của bản thân một cách vô ích.
Ngoài ra, trong năm nay, thu nhập trong lĩnh vực quản lý tài chính của Cung Song Ngư không được khả quan cho lắm, vì vậy đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc và thời gian vào việc quản lý tài chính và quỹ cổ phiếu. Nếu bạn đầu tư quá nhiều, bạn sẽ không chỉ không thu được lợi nhuận như mong muốn mà còn ảnh hưởng đến công việc bình thường của bạn và dẫn đến tác động tiêu cực đến tài chính. Đồng thời, đừng giở những thủ đoạn cơ hội, đừng nghĩ đến việc đi đường tắt và làm những việc phi pháp, tuy có thể thu được một số tiền trong thời gian ngắn nhưng chắc chắn kết cục sẽ không tốt đẹp và ảnh hưởng lớn đến tương lai. phát triển.
Mặc dù tình hình kinh tế không đặc biệt tốt nhưng nếu Cung Song Ngư xây dựng kế hoạch tiêu dùng tốt trong năm 2021 thì về cơ bản không phải lo lắng, băn khoăn về vấn đề tiền bạc. Bởi với thu nhập của bản thân bạn có thể đảm bảo ổn định cho cuộc sống của mình, dù không giàu lên trong một sớm một chiều nhưng anh ấy sẽ không quá xấu hổ.

Tình yêu

Các mối quan hệ của Cung Song Ngư không được ổn định trong năm 2021, đặc biệt là vào đầu năm do sao Thủy nghịch hành, Cung Song Ngư sẽ chịu nhiều tổn thương về mặt tình cảm. Đối với Cung Song Ngư trong tình yêu, tuy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người yêu nhưng họ lại có thái độ rất tận tâm với tình cảm và sẵn sàng cho đi. Thật tiếc khi Cung Song Ngư không nhận được sự thấu hiểu của người yêu vì sự tận tâm của mình, ngược lại sẽ bị phản bội về mặt tình cảm và chịu nhiều tổn thương về tình cảm. Đối mặt với sự phản bội của người yêu, có lẽ Cung Song Ngư sẽ không thể thoát ra khỏi cái bóng này lâu dài. Cung Song Ngư khi đối mặt với những rắc rối trong mối quan hệ không nên quá tiêu cực, nếu cảm thấy hai người không phù hợp thì hãy kịp thời ly thân, không cần phải khiến bản thân đau đớn vì tình cảm. Mặc dù tình yêu rất quan trọng trong cuộc sống nhưng nếu mối quan hệ không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân, bạn phải lựa chọn cách ly kịp thời, đây là một bước đi khôn ngoan.
Những Cung Song Ngư còn độc thân trong năm nay ít có khả năng rời khỏi cuộc độc thân. Mặc dù xung quanh họ sẽ có một số bạn khác giới nhưng họ không phải là mẫu người họ thích, không cần thiết phải bắt đầu một mối quan hệ một cách tùy tiện để thoát khỏi tình trạng độc thân. Trong giai đoạn mối quan hệ trống rỗng, Cung Song Ngư có thể nỗ lực để cải thiện bản thân, được gọi là nếu bạn đang nở rộ, con bướm sẽ tự đến. Khi bạn đủ tốt, bạn có thể tự nhiên thu hút người khác phái tốt hơn, điều này cũng giúp ích rất nhiều cho việc phát triển các mối quan hệ. Cung Song Ngư đã kết hôn, khi kết thân với người yêu trong năm nay, họ phải học cách bao dung và thấu hiểu, nếu hai người thường xuyên cãi vã thì dù mối quan hệ có sâu đậm đến đâu nhưng những cuộc cãi vã thường xuyên sẽ khiến tình cảm hao mòn.

Sức khỏe

Sức khỏe của Cung Song Ngư trong năm 2021 không được ổn định đặc biệt là áp lực tâm lý rất lớn, phần lớn thời gian đều ở trong trạng thái tương đối căng thẳng, sức khỏe không như ý muốn. Đặc biệt trong nửa đầu năm, do tác động của sao Thủy nghịch hành nên tổng thể tài lộc của Cung Song Ngư kém, cần nhiều sức lực và thời gian để học tập và làm việc. Tình trạng này cũng có thể dẫn đến cơ thể bị bội thực, giảm sức đề kháng, dễ mắc các bệnh như cảm, sốt, tiêu chảy, mất ngủ, rụng tóc.
Đối với Cung Song Ngư, bạn phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe trong năm 2021. Một khi cảm thấy không khỏe thì phải đi khám bệnh kịp thời. Không nên tự ý uống thuốc, đôi khi không đúng thuốc không những không tốt cho sức khỏe mà còn khiến bệnh tình của bạn bị trì hoãn. Cung Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc của mình vào năm 2021, đặc biệt là khi đối xử với người lạ, tử tế và bao dung. Lùi một bước trời rộng đất rộng, nếu cãi nhau với người khác, bạn có khả năng gặp phải một số tổn thương do tai nạn, đe dọa lớn đến sức khỏe của bạn.
Tóm lại, Cung Song Ngư không được xem nhẹ về mặt sức khỏe trong năm nay, hãy hình thành thói quen ăn sáng mỗi ngày. Ngay cả khi bạn không đói, bạn phải ăn một thứ gì đó, chẳng hạn như sữa và bánh mì, đây là những thức ăn tương đối nhanh. Không nên nhịn ăn vì quá vội, nhất là bữa sáng, bỏ bữa sáng rất có hại cho sức khỏe. Cung Song Ngư hay ăn vặt đêm khuya nhất định phải bỏ, vì nhu động đường tiêu hóa vào ban đêm rất chậm, nếu ăn quá nhiều sẽ làm tăng gánh nặng cho dạ dày, gây khó chịu về thể chất, thậm chí gây ra hàng loạt triệu chứng khó chịu. vấn đề này, chúng ta phải chú ý đến nó. Ngoài việc chú ý đến sức khỏe, Cung Song Ngư cũng nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, hàng ngày dành ra một khoảng thời gian nhất định để tập thể dục. Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể đăng ký tham gia một số lớp học thể dục, yoga, không chỉ giúp cuộc sống của bạn thêm phong phú mà còn giúp sức khỏe của bạn ngày một tốt hơn.
[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Học tập

Tình hình học tập chung của Cung Song Ngư trong năm 2021 khá ổn định. Hầu hết mọi người đều có thái độ học tập tích cực và nghiêm túc, trong quá trình học tập các em cũng sẽ nhận ra những khuyết điểm của mình và có thể chuyên tâm học tập một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên Cung Song Ngư khó học hơn, dù đã dành nhiều thời gian và sức lực nhưng điểm số lại dao động và rất không ổn định. Một phần nguyên nhân là do điểm kiến ​​thức chưa đủ vững, một phần là do ôn thi quá cẩu thả. Trước tình hình đó, Cung Song Ngư phải chú ý đến mọi kỳ thi, dù là hàng tháng hay giữa kỳ, và các bài kiểm tra cuối kỳ đều phải được thực hiện một cách nghiêm túc. Cẩn thận và nghiêm túc trong quá trình thi để tránh bị trượt điểm do sơ suất nhất thời.
Ngoài ra, Cung Song Ngư không nên học vẹt, hãy tìm phương pháp học phù hợp với bản thân, để có thể đạt hiệu quả cấp số nhân với một nửa công sức. Nếu bạn học vẹt sẽ rất dễ bị đuối sức và dễ khiến người học cảm thấy mất sức, rất bất lợi cho sự phát triển của việc học. Nếu có điều kiện, năm nay Cung Song Ngư có thể tham gia một số hoạt động dạy kèm và luyện tập ngoại khóa, ngoài ra bạn có thể nhờ gia sư dạy kèm, tuy việc này có thể phát sinh chi phí khá lớn nhưng rất có ích cho việc học.

Như vậy bạn và cunghoangdao.info đã cùng nhau đi giải mã chi tiết về vận mệnh tử vi của chòm sao Cung Song Ngư 2021 này rồi nhé, nếu như bạn có những ý kiến đóng góp, chia sẻ hay thắc mắc gì đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết này để mọi người cùng giao lưu, trao đổi với nhau nhé.Chúc các bạn Cung Song Ngư trong năm 2021 này sẽ luôn thành công và gặp nhiều may mắn.

[Total: 10 Average: 5]