Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Vậy là câu chuyện về Cung Bạch Dương trong tháng 10 đã kết thúc, tháng đầu tiên của mùa Đông mang đến cho Cung Bạch Dương nhiều cảm xúc. Với chuyện tình cảm trọn vẹn và hạnh phúc, Cung Bạch Dương đang duy trì tình cảm của mình ở một mức rất tốt, đồng thời cậu ấy cũng đã tự mình sắp xếp lại công việc, để hoàn thành nhiệm vụ trước mắt.

Vậy thì trong tháng 11 này thì sao đây, khi cái lạnh mùa Đông càng đậm. Chú Cừu nhà mình với bộ lông khá dày và đẹp liệu có vượt qua được những cơn gió lạnh buốt người để duy trì một sức khỏe tốt hơn tháng 10 vừa qua không? Và cả chuyện tình cảm cũng như sự nghiệp của Cung hoàng đạo Bạch Dương có tốt đẹp hay sẽ đi vào bế tắc, cả nhà có ai tò mò muốn biết không ta?

Nếu cả nhà tò mò mà và muốn biết câu trả lời ngay bây giờ thì hãy cùng mình đi dạo 1 lượt để khám phá hết tử vi trong tháng 11 này của cậu ấy nhé. Chắc chắn có rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá đó ạ.

Khái quát tháng 11 Cung Bạch Dương

Khi tìm hiểu về chi tiết tử vi tháng 10 chòm sao Cung Bạch Dương sẽ thấy tháng 10 lần một tháng khá yên bình với cậu ấy. Khi bước tháng 11 là tháng thứ 2 của mùa Đông, khi thiên nhiên đang ôm tất cả lại để thu mình chuẩn bị cho một mùa Xuân tươi đẹp mới bằng những cơn gió buốt và cái lạnh cắt da cắt thịt. Cung Bạch Dương nhà mình tuy có bộ lông để bảo vệ nhưng cũng phần nào chịu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D2wOoBctG34&t=81s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Sau những cố gắng vun đắp tình cảm và yêu theo cách của riêng mình, Cung Bạch Dương hứa hẹn duy trì một tình yêu bền vững và đủ sâu. Đây cũng là động lực an ủi giúp Cung Bạch Dương đi qua khá nhiều khó khăn. Vì vốn dĩ Cung Bạch Dương nhà mình bên ngoài năng động và nhiệt tình nhưng đôi khi rất dễ bị tổn thương và mềm yếu.

Vậy là chúng ta đã đoán được 1 phần tử vi trong tháng 11 của Cung Bạch Dương rồi, nhưng cụ thể cậu ấy sẽ gặp những điều gì và như thế nào? Hãy cùng mình đi vào chi tiết để khám phá ngay bây giờ nha.

Tháng 11 của Cung Bạch Dương thành công và có nhiều cơ hội.

Tháng 11 của Cung Bạch Dương thành công và có nhiều cơ hội.

Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 11 ra sao?

Tình yêu

Trong blog mình đã có bài viết Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất rồi, có rất nhiều bí mật ở trong bài viết đó, cả nhà nhớ khám phá nhé.

Như đã tiết lộ 1 ít ở đầu, tháng 11 của Cung Bạch Dương không có gì phải lo với những thứ tình cảm dang dở như tháng 7 nữa. Trong tháng 11 này, tình cảm của cậu phát triển tốt, cả 2 dường như càng hiểu nhau và tìm ra được khá nhiều quan điểm chung.

Sự quan tâm chăm sóc là điều rất cần cho tình cảm đó Cung Bạch Dương à. Vì thế, cậu hãy chủ động hơn 1 chút nhé, cũng như đừng quá ích kỉ, hãy để ý xem người cậu đang thương thích ăn gì, muốn đi đâu… tuy những sự quan tâm đó rất nhỏ nhặt nhưng nó lại là sợi dây vô hình cột 2 cậu lại với nhau đó.

Trong tháng 11 Cung Bạch Dương có tình yêu phát triển rất tốt.

Trong tháng 11 Cung Bạch Dương có tình yêu phát triển rất tốt.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Cung Bạch Dương nữchi tiết sự nghiệp Cung Bạch Dương nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Bạch Dương vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Nếu như trong tháng 10, Cung Bạch Dương đã tạm gác lại những ước mơ dang dở để lo cho công việc trước mắt một cách tốt nhất. Thì qua tháng 11 này, Cung Bạch Dương đã định hình lại cuộc sống để tiếp tục thực hiện những hoài bão cho sự nghiệp của chính mình.

Lần này khi Cung Bạch Dương quay lại cậu ấy đã có 1 kế hoạch tốt hơn và vững chắc hơn. Đây là 1 nền tảng rất tốt cho bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Hãy cố nắm bắt những cơ hội từ khách hàng, người quen hay đồng nghiệp, sử dụng lời nói khôn khéo để có thể đạt được kết quả cao nhé Cung Bạch Dương.

Sức khỏe

Tháng thứ 2 của mùa đông, Cung Bạch Dương nhà mình không được khỏe vì cái lạnh cắt da cắt thịt. Tuy không nặng nhưng nó cũng ảnh hưởng phần nào đến công việc và sự sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày của cậu ấy. Sẽ còn rất nhiều cuộc chiến mà Cung Bạch Dương muốn tham gia chiến đấu vì vậy cậu hãy giữ sức khỏe thật tốt nhé.

Lời khuyên mình dành cho Cung Bạch Dương là duy trì tốt việc tập thể dục và ăn uống hợp lý. Những điều đó sẽ khiến Cung Bạch Dương cảm thấy thoải mái về tinh thần hơn. Từ đó cậu sẽ có động lực để phấn đấu và hoàn thành công việc hơn đấy.

Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời Cung Bạch Dương rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Sức khỏe Cung Bạch Dương trong tháng 11 không được tốt lắm.

Sức khỏe Cung Bạch Dương trong tháng 11 không được tốt lắm.

Kết luận

Vậy là chúng mình đã tìm ra được những điều bí ẩn trong tháng 11 của Cung Bạch Dương rồi. Và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu sức khỏe của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không? Nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha cảm ơn mọi người nhiều.

[Total: 10 Average: 5]