Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Vậy là câu chuyện về tử vi của Cung Thần Nông trong tháng 9 mình đã kể cho cả nhà nghe rồi. Nhìn lại tháng 9 vừa qua, Cung Thần Nông đã có được cuộc sống ổn định và những thành công nhất định. Tuy nhiên, sự yên bình sẽ không thể đến lâu hơn với Cung Thần Nông, tháng 10 này tử vi sẽ dự đoán những điều mà cậu ấy phải vượt qua.

Bước vào tháng 10, tháng đầu tiên của mùa Đông. Chắc hẳn những chú Cung hoàng đạo Bọ Cạp nhà mình sẽ không hề thích sự lạnh giá của mùa gió này. Thế nhưng, để thành công những chú Cung Bọ Cạp ấy vẫn phải vượt qua về cả sức khỏe, những trắc trở ập đến trong sự nghiệp.

Nếu cả nhà tò mò hãy cùng mình đi vào chi tiết tử vi tháng 10 của Cung Thần Nông để khám phá những bí mật thú vị đang chờ ở phía trước nhé.

Khái quát tháng 10 chòm sao Cung Thần Nông

Tử vi tháng 10 dự đoán cuộc sống trong tháng này của Cung Thần Nông sẽ có được rất nhiều cơ hội để thăng tiến, tuy nhiên đây đều là những thử thách mới dành cho cậu ấy. Nếu vượt qua được, Cung Thiên Yết nhà mình sẽ có vị trí mới trong công việc và thể hiện được năng lực của chính bản thân.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FjEmJ3SMPyI&t=10s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh sự nghiệp với nhiều hướng đi mới thì tình yêu của Cung Thần Nông lại nhạt nhòa ngược lại. Những Cung Thiên Yết cô đơn lâu nay bỗng cảm thấy muốn một mình hơn là có 1 nửa chung lối. Những lời tỏ tình hay sự quan tâm ngọt ngào của các vệ tinh, Cung Thần Nông cũng chỉ bỏ qua và không màng để ý đến.

Tử vi tháng 10 dự đoán tháng này tuy Cung Thần Nông có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng bản thân phải vượt qua khá nhiều khó khăn.

Tử vi tháng 10 dự đoán tháng này tuy Cung Thần Nông có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng bản thân phải vượt qua khá nhiều khó khăn.

Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 10 Cung Thần Nông ra sao?

Tình yêu

Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 9 chòm sao Cung Thần Nông sẽ thấy Cung Thần Nông có thể sẽ bắt đầu với những cuộc tình mới, khá trọn vẹn và hạnh phúc. Vậy còn tháng này thì sao nhỉ?

Tử vi tháng 10 dự đoán tình yêu trong tháng này của Cung Thần Nông nhạt dần. Có lẽ áp lực công việc là 1 phần quan trọng mà Cung Thần Nông cần vượt qua bây giờ. Hơn nữa, Cung Thần Nông trong tháng này sẽ có nhiều cảm xúc tiêu cực với tình yêu của bản thân.

Nếu bạn đang theo đuổi 1 cô nàng hay anh chàng Cung Thần Nông trong tháng này thì đừng vội tỏ tình nhé, vì tử vi dự đoán khả năng Cung Thần Nông sẽ từ chối tình yêu của bạn là khá cao đó. Và đừng buồn nếu bạn cảm thấy Cung Thiên Yết nhà mình trong tháng này có sự thay đổi về tính cách.

Lời khuyên mình dành cho Cung Thần Nông là hãy cười nhiều hơn. Cậu có thể về nhà, hoặc nói chuyện với bạn thân, gặp gỡ người thầy, cô của mình để chia sẻ cuộc sống hiện tại mà. Khi trải lòng và có sự thấu hiểu, chắc chắn Cung Thần Nông sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và biết bản thân mình cần làm gì mà.

Tử vi tháng 10 dự đoán tình yêu của Cung Thần Nông trong tháng này sẽ nhạt nhòa hơn.

Tử vi tháng 10 dự đoán tình yêu của Cung Thần Nông trong tháng này sẽ nhạt nhòa hơn.

Sự nghiệp

Khi tìm hiểu chi tiết tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Cung Sư Tử chúng ta sẽ thấy cậu ấy đã có hướng đi mới trong sự nghiệp. Vậy còn Cung Thần Nông nhà mình thì sao nhỉ? Cùng mình tìm câu trả lời ngay nhé.

Tử vi tháng 10 dự đoán sự nghiệp của cậu trong tháng này có nhiều khó khăn cần vượt qua. Bên cạnh đó, Cung Thần Nông cũng phải cố gắng nhiều hơn trong công việc. Học hỏi từ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Tích cực nghiên cứu các tài liệu liên quan hoặc sử dụng những mối quan hệ của bản thân để có được lời khuyên hợp lý từ họ.

Cung Thần Nông đôi khi sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng hãy nghĩ đến những thành quả hay vinh quang khi đi qua giông tố này để có thêm động lực nhé. Vinh quang càng lớn, ý chí công sức bỏ ra càng nhiều. Cung Thần Nông hãy nhìn về tương lai mà vững tin lên nhé.

Sức khỏe

Trong tháng này, Cung Thần Nông cần phải ăn nhiều hơn nếu như cậu không muốn nhan sắc sa sút, sức khỏe cạn kiệt. Ngoài ra, để tránh căng thẳng nên ngồi thiền và đi lại trong công ty hay dưới khu phố. Cũng như đừng suy nghĩ quá nhiều và gây áp lực cho chính mình.

Tử vi tháng 10 dự đoán tinh thần của cậu trong tháng này không được tốt lắm. Những cảm xúc tiêu cực sẽ chiếm lấy trái tim của Cung Thiên Yết. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc tự bộc phát nên sẽ nhanh chóng qua đi. Cung Thần Nông nên tìm nguồn vui cho chính mình và chia sẻ những gì đang phải đối mặt để có thể vượt qua mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Tử vi tháng 10 dự đoán sức khỏe của Cung Thần Nông không được tốt lắm trong tháng này.

Tử vi tháng 10 dự đoán sức khỏe của Cung Thần Nông không được tốt lắm trong tháng này.

Kết luận

Vậy là câu chuyện về tử vi tháng 10 của Cung Thần Nông mình đã kể cho cả nhà nghe rồi, có rất nhiều điều vui và thú vị đã đến với cậu ấy phải không nè, bên cạnh đó cũng có vô vàn sóng gió cần được Cung Thần Nông vượt qua. Cung Thần Nông nhà mình hãy cân nhắc và lựa chọn những điều hay và bổ ích nhất nhé.

Vậy còn cả nhà mình thì sao nè, nếu cả nhà thấy hay thì hãy like, chia sẻ để mang lại nhiều thông tin bổ ích hơn cho những người xung quanh nha. Còn nếu cả nhà chưa thấy hay hoặc có ý kiến gì để giúp mình hoàn thiện bài viết hơn thì hãy comment ở dưới và nêu ý kiến của bản thân nhé. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nhé.

[Total: 10 Average: 5]