Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Những tháng của mùa Thu đã đi qua, nhường cho những cơn gió của mùa Đông lạnh giá. Và câu chuyện của Cung Bạch Dương nhà mình trong mùa Thu cũng đã kết thúc vào tháng 9 rồi cả nhà ạ. Trong tháng 9 Cung Bạch Dương đã thành công trong chuyện tình cảm với bằng chứng là cậu ấy đã tìm được 1 nửa rất hợp với những gì cậu ấy muốn.

Vậy trong tháng 10 này thì sao nhỉ? Tháng đầu tiên của mùa Đông sẽ mang đến điều gì với Cung Bạch Dương đây? Tình yêu cậu ấy sẽ tiếp tục nồng ấm hay sẽ đi ngược về hướng biệt ly. Và trong tháng 10 này, Cung hoàng đạo Bạch Dương có thành công trong sự nghiệp như cậu ấy mong muốn không?

Nếu chúng ta tò mò thì tại sao không tìm câu trả lời ngay bây giờ phải không nè, vậy thì cùng mình đi tìm vào chi tiết tử vi tháng 10 của Cung Bạch Dương ngay nhé.

Khái quát tháng 10 Cung Bạch Dương

Tháng đầu tiên của mùa Đông, bầu trời được thay màu áo từ xanh thăm thẳm trở nên xám và nhạt màu. Nắng cũng tắt sớm hơn, dường như đất trời đang thu mình lại để chuẩn bị cho một mùa Xuân đầy sức sống. Cung Bạch Dương cũng cảm nhận được những chuyển biến trong sắc thái đất trời, và cậu ấy cũng đang cố gắng hối hả lo cho những tháng cuối năm mọi chuyện được suôn sẻ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D2wOoBctG34&t=81s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Sau tất cả những nỗ lực, Cung Bạch Dương đã không đạt được những gì mà cậu ấy muốn trong tháng 9 vừa rồi, bước qua tháng 10, công việc dường như thêm nặng nề và Cung Bạch Dương đang phải gồng mình để hoàn tất. Những giấc mơ về sự thăng tiến và hoài bão được cậu ấy gác lại để lo cho những chuyện trước mắt. Đồng thời tình yêu của Cung Bạch Dương cũng đi theo hướng tốt hơn.

Có vẻ như tháng 10 của Cung Bạch Dương khá trọn vẹn và trôi qua một cách yên bình, tuy nhiên trong tháng 10 của cậu ấy cũng có rất nhiều điều thú vị, hãy cùng mình đi vào chi tiết để hiểu hơn nhé cả nhà.

Tháng 10 là tháng yên bình của Cung Bạch Dương về cả tình yêu lẫn sự nghiệp.

Tháng 10 là tháng yên bình của Cung Bạch Dương về cả tình yêu lẫn sự nghiệp.

Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 10 ra sao?

Tình yêu

Nếu như trong bài viết chi tiết tử vi tháng 9 của Cung Bạch Dương sẽ thấy cậu ấy đang rất yên ổn với những gì mình có thì ở tháng 10, những gì Cung Bạch Dương đạt được sẽ nhiều hơn như thế. Hơn 1 người cảm thông, hơn 1 người đủ sâu sắc để chia sẻ, Cung Bạch Dương đã tìm được người thổi lửa vào sự nhiệt huyết trong tinh thần của cậu ấy.

Tháng đầu Đông tháng của sự lạnh lẽo và cô đơn. Cung Bạch Dương cũng yếu lòng và muốn bên người mình thương. Sau những cuộc hẹn ấm nóng, tình cảm Cung Bạch Dương càng thêm gắn bó và ngày càng ngọt ngào. Không chỉ sẻ chia tình yêu đẹp đẽ, Cung Bạch Dương và người thương còn cùng nhau đi qua những giông tố.

Hãy cố gắng trân trọng tình yêu đó nhé Cung Bạch Dương. À mà trong blog mình đã có bài viết chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Cung Bạch Dương nữchi tiết tình yêu cung hoàng đạo Cung Bạch Dương nam rồi đó, cả nhà nhớ ghé đọc để tìm hiểu rõ hơn về mảng tình yêu của Cung Bạch Dương nha.

Tháng 10 mang đến cho Cung Bạch Dương một tình yêu nồng nàn và ngọt ngào.

Tháng 10 mang đến cho Cung Bạch Dương một tình yêu nồng nàn và ngọt ngào.

Sự nghiệp

Như đã giới thiệu, tháng 10 của Cung Bạch Dương trở nên yên bình hơn với những dự định của ước mơ được gác lại. Sau rất nhiều cố gắng nhưng lại không thành công cậu ấy đã phần nào mệt mỏi, vốn dĩ là con người của sự nhanh nhẹn và thích đứng đầu, Cung Bạch Dương sẽ không dễ dàng bỏ hết ước mơ của mình. Chỉ là Cung Bạch Dương tạm gác lại thôi nè.

Hãy tiếp tục giữ vững những gì mình có nhé, để có thể chiến thắng trong những cuộc đua lớn, sức khỏe, miu trí thôi là chưa đủ. Cậu cần sự kiên trì, bình tĩnh và bản lĩnh của một con người bản lĩnh. Tự tin lên nhé Dương Cưu đáng yêu nhà mình.

Sức khỏe

Nếu như trong tháng 9 Cung Bạch Dương không được khỏe với rất nhiều bệnh lặt vặt thì tháng 10 của Cung Bạch Dương lại trở nên yếu hơn. Sự thay đổi khí hậu đột ngột sẽ khiến Cung Bạch Dương không chỉ bị bệnh mà còn bị trong một thời gian dài và dai dẳng, điều này phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của cậu đấy Cung Bạch Dương.

Lời khuyên mình dành cho cậu vẫn là hãy tiếp tục cố gắng ăn uống điều độ, có thể mùa đông sẽ khiến Cung Bạch Dương không thể nào rời khỏi chiếc giường nhưng đừng ngủ quá nhiều nhé, thay vào đó hãy vận động và ra ngoài nhiều hơn nha. Sức khỏe của cậu sẽ cải thiện đáng kể đấy.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Trong tháng 10 Cung Bạch Dương dễ bị bệnh và có khả năng bị lâu hơn.

Trong tháng 10 Cung Bạch Dương dễ bị bệnh và có khả năng bị lâu hơn.

Kết luận

Vậy là chúng mình đã tìm ra được những điều bí ẩn trong tháng 10 của Cung Bạch Dương rồi. Và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu sức khỏe của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không? Nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha cảm ơn mọi người nhiều.

[Total: 10 Average: 5]