Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Một tháng mới lại đến với nhiều dự định và kế hoạch cần thực hiện nhưng cả nhà lại băn khoăn không biết trong tháng này bản thân bạn có những bước tiến gì trong sự nghiệp hay gặp những điều xui xẻo nào. Không cần lo lắng đâu nhé vì đã có mình ở đây.

Theo sự nghiên cứu của chiêm tinh học và sự vận chuyển của các vì sao. Tháng 10 này hứa hẹn mang đến cho Cung Sư Tử rất nhiều lời khuyên hợp lý. Những điều thú vị đó là gì nhỉ? Hãy cùng mình đi vào chi tiết tử vi tháng 10 của Cung hoàng đạo Sư Tử để khám phá những điều bí mật và bất ngờ nhé.

Khái quát tháng 10 chòm sao Sư Tử

Tháng 9 vừa qua là tháng mà Cung Sư Tử có được nhiều may mắn với sự nghiệp. Sự thăng tiến và được cân nhắc với vị trí cao hơn. Đây là 1 tin mừng nhưng cũng là điềm báo cho sự cạnh tranh và ghen ghét của các đối thủ xung quanh Cung Sư Tử nhà mình.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZRcFgjePLXw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Trong tháng này, Cung Sư Tử cần phải có sự đề phòng của những đối thủ xung quanh. Có thể cậu bị chơi xấu hoặc bị những người ganh tị nói xấu. Cho dù bất cứ điều gì ập đến cậu cũng phải bình tĩnh không được nóng tính mà vội vàng nói thẳng hay 2 mặt 1 lời.

tử vi tháng 10 hứa hẹn đây là tháng Cung Sư Tử cần nhìn lại các mối quan hệ của mình.tử vi tháng 10 hứa hẹn đây là tháng Cung Sư Tử cần nhìn lại các mối quan hệ của mình.

tử vi tháng 10 hứa hẹn đây là tháng Cung Sư Tử cần nhìn lại các mối quan hệ của mình.

Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 10 Cung Sư Tử ra sao?

Tình yêu

Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 9 chòm sao Cung Sư Tử sẽ thấy Cung Sư Tử đang có tình yêu trọn vẹn và ngày càng hạnh phúc. Thì trong tháng 10 này, mọi thứ vẫn yên bình và nhiều niềm vui. Sau tất cả những mệt mỏi và áp lực, ngoài gia đình Cung Sư Tử vẫn có 1 tình yêu để chia sẻ mọi khó khăn.

Cung Sư Tử là chòm sao nóng tính nhất trong hệ mặt trời vậy khi yêu Cung Sư Tử nữ sẽ trở nên thế nào nhỉ? Đa phần rất ghen và không làm chủ được bản thân kể các đấng nam nhi của cung này cũng có 5 tính cách đặc thù của các chàng Cung Sư Tử và thể hiện rõ nhược điểm lớn này trong tình yêu. Vì thế hãy kiềm chế lại để tình yêu lần này của cậu được trọn vẹn hơn nha.

Hãy giữ gìn tình yêu của cậu ở mức độ vừa đủ, không quá khăng khít cũng đừng quá nhợt nhạt. Với những Cung Sư Tử chưa có được 1 nửa thì tháng 10 này cũng là tháng cho nhiều mối quan hệ mới được mở rộng hơn. Nếu có đối tượng hãy nhanh chóng tìm hiểu nhé.

Tử vi tháng 10 của Cung Sư Tử dự đoán tháng này là tháng tốt đẹp về tình yêu của cậu ấy.

Tử vi tháng 10 của Cung Sư Tử dự đoán tháng này là tháng tốt đẹp về tình yêu của cậu ấy.

Sự nghiệp

Khi tìm hiểu chi tiết tử vi tháng 10 Cung Song Tử chúng ta sẽ thấy cậu ấy đã có hướng đi mới trong sự nghiệp. Vậy còn Cung Sư Tử nhà mình thì sao nhỉ? Cùng mình tìm câu trả lời ngay nhé.

Theo dự đoán của chiêm tinh học tháng 10, trong tháng này Cung Sư Tử cần phải đề phòng và dè chừng hơn với những mối quan hệ xung quanh cậu. Cứ cho là bản thân Cung Sư Tử tự phân biệt được ai là bạn tốt ai là bạn xấu nhưng đừng chơi với ai hết lòng. Cậu chỉ có thể tin tưởng chính gia đình mình mà thôi.

Khi tìm hiểu chi tiết về Cung Sư Tử chúng ta sẽ nhận thấy nhược điểm lớn nhất của Cung Sư Tử là nóng tính và không kiềm chế được. Chính vì thế Cung Sư Tử cần bình tĩnh để giải quyết mọi việc, đừng vì sự nóng nảy trong phút chốc mà đánh đổi tất cả những thành công vốn có.

Sức khỏe

Nếu như tháng 9 vừa qua là tháng không tốt với Cung Sư Tử về mặt sức khỏe thì tháng 10 này sức khỏe của cậu ấy được bù lại rất tốt. Tinh thần vui vẻ, ăn uống lành mạnh. Chẳng có vấn đề gì có thể ngăn cản Cung Sư Tử có sức khỏe cường tráng cả.

Hãy sử dụng sức khỏe và tinh thần sảng khoái của mình 1 cách hợp lý. Đừng lao đầu vào những cuộc vui vô bổ hoặc những ngày dài không làm gì nhé. Hãy đọc sách, đi dạo, nói chuyện nhiều hơn với gia đình và bạn bè sẽ tốt hơn rất nhiều và còn bổ ích nữa đó.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

tử vi tháng 10 dự đoán tháng này Cung Sư Tử sẽ có sức khỏe tốt.

tử vi tháng 10 dự đoán tháng này Cung Sư Tử sẽ có sức khỏe tốt.

Kết luận

Tử vi tháng 10 của Cung Sư Tử đã dự báo cho cậu ấy rất nhiều điều thú vị phải không nè. Cung Sư Tử nhà mình hãy cân nhắc và lựa chọn những điều hay và bổ ích nhất nhé. Vậy còn cả nhà mình thì sao nè, nếu cả nhà thấy hay thì hãy like, chia sẻ để mang lại nhiều thông tin bổ ích hơn cho những người xung quanh nha.

Còn nếu cả nhà chưa thấy hay hoặc có ý kiến gì để giúp mình hoàn thiện bài viết hơn thì hãy comment ở dưới và nêu ý kiến của bản thân nhé. Mình sẽ rất vui và gửi lời cảm ơn cả nhà nhiều. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha, yêu cả nhà nè.

[Total: 10 Average: 5]