Chào mừng mọi người đến với Blog CUNGHOANGDAO.INFO – Blog tử vi & cung hoàng đạo.

Đây là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 01/01/2017 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Nguyễn Mai.

Blog cập nhật tin tức tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của các cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tiền tài, sức khoẻ, vận may…Nơi bật mí những bí mật thú vị về trong thế giới tâm linh huyền bí của các chòm sao.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Từ tháng 06/2021 cunghoangdao.info được kết hợp với Gimme Mo nhằm phát triển blog cho giới trẻ

 

Giới thiệu về GimmeMo
GimmeMo là một chương trình trò chuyện trực tuyến được tạo ra và điều hành bởi nữ diễn viên Monique Coleman nhằm trao quyền cho giới trẻ ngày nay. Mỗi tập có một chủ đề hấp dẫn, chẳng hạn như tình trạng vô gia cư ở thanh thiếu niên, béo phì, ý thức về môi trường, hình ảnh cơ thể, tình dục, ma túy, v.v.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường nơi thanh thiếu niên cảm thấy an toàn và cởi mở để nói về các vấn đề thực tế, nâng cao nhận thức cho các tổ chức đang phục vụ thanh thiếu niên và thực hiện các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng để làm nổi bật cam kết cống hiến của Hollywood. GimmeMo biết rằng những người trẻ thường xuyên truy cập web, vì vậy chúng tôi muốn gặp họ ở bất kỳ đâu và cung cấp cho họ nguồn cảm hứng, nguồn lực và thông tin tích cực.

Sau một thời gian dài hoạt động Gimme Mo quyết định sát nhập với Cunghoangdao.info nhằm tạo ra một sân chơi mới cho giới trẻ hiện nay để chia sẽ các kiến thức xung quanh 12 cung hoàng đạo, giải mã bí ẩn về tình yêu, tính cách, sự nghiệp, phẩm chất chất, sự phù hợp của các cung hoàng đạo. Đây là website mà Gimme Mo mong muốn giúp cho giới trẻ giải tỏa được stress hay các vấn đề không thể giải quyết trong đời sống hàng ngày, bên cạnh đó còn giúp cho giới trẻ các kiến thức tốt và tránh xác các tình trạng tệ nạn xã hội.

Ngoài ra để liên hệ với ban quản trị blog bạn có thể gửi email cho chúng tôi hoặc để lại comment tại blog nhé!

Email: [email protected]

Chân thành cảm ơn!

Ban quản trị BLOG CUNGHOANGDAO.INFO!