no comments

Cung Cự giải có hợp với cung Bạch dương không?

Sợi dây ràng buộc mỗi người con người với nhau luôn hữu hình bởi tính cách.Như hai mãnh ghép của một bảng xếp hình mặt lồi mặt lõm cái này bù đấp cái kìa thì mối quan hệ mới dài lâu được.Cự giải luôn tỏ ra nhút nhát, kiệm lợi nhưng là người bạn trung thành, không bao giờ bỏ rơi bạn bè liệu có hợp với một Bạch dương thiên tài lãnh đạo ưa nóng nảy nhưng tốt tính không? họ có kiên trì bên nhau đủ lâu để hiểu rõ con người của đối phương không? Mối quan hệ của cặp đôi này rồi sẽ ra sao? theo dõi cùng mình nhé!

Tính cách hai cung

Cự giải sinh ra vào giữa mùa hè rực nắng, từ độ hai mươi hai tháng sau đến hai mươi hai tháng bảy (22/6-22/7), là những người hiền hòa ăn nói chậm rãi liệu họ có dung hòa được với Bạch dương ngọn lửa tháng tư trong khoản thời gian hai mươi mốt tháng ba đến ười chín tháng tư (21/03-19/04) với tính cách thiếu kiên nhẫn của những ngày giao mùa cuối xuân không?

Tóm tắt tính cách cung Cự giải

Tóm tắt tính cách cung Cự giải

Tóm tắt tính cách cung Cự giải

Cự giải là một trong những cung thuộc hệ thủy cùng với Song ngư và Thần nông, hai chòm sao gần đối nghịch nhau trong tính cách.Cùng thuộc một nguyên tố Cự giải nhạy cảm y hệt hai cung kia, cư dân cung này thường dễ tổn thương.Khi đối chấp vói họ nhớ cẩn thân câu từ, chỉ một ý nhỏ họ đã để tâm mình vào đó rồi suy nghĩ nhiều ngày đó!

Cự giải được mặt trăng chiếu mệnh nên trong vấn đề tình cảm rất khác so với các cung còn lại.Cự giải đem lại cảm giác ấm áp dễ chịu mềm mại, êm nhẹ trong câu từ chứ không cứng nhắc về tình cảm như Thần nông.Ngược lại với chú Bò cạp của chúng ta thay vì chinh phục Cự giải một khi nhận ra đối phương không có tình cảm với mình thì rất dễ buông bỏ vì bản chất của họ mềm mại mà!

Cung Cự giải đặc biệt có thiên hướng nghệ thuật nhất trong các cung thuộc nguyên tố nước, cư dân cung này thường vẽ rất đẹp, hát rất hay, rất nhiều tài lẻ nhưng lại hiếm khi bộc lộ.Vì họ không thích ồn ào vời họ tà lẻ cũng như một đam mê vậy, chỉ âm thầm phát triển nó, và đây là một điểm trừ lớn cho Cự giải, không biết bao người khao khát được như bạn đó, tự tin lên nhé chàng cua.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm vềtruyền thuyết cung Cự giải tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung Bạch dương

Tóm tắt tính cách cung Bạch dương

Tóm tắt tính cách cung Bạch dương

Bạch dương tuy thuộc nhóm lửa nhưng lại dễ tổn thương giống Cự giải, bản chất của nhóm lửa là tin người.Vì thế khi phát hiện mình bị lừa dối dù kẻ phản bội chỉ mới quen vài hôm cũng khiến Bạch dương đau khổ hết máy tuần.Bạch dương chơi với ai đều rất hết mình, tin tưởng đối phương tuyệt đối, quen với họ rồi thì có khó đừng ngại cứ liên lạc với Bạch dương liền nhé! không giúp được bạn họ cũng luôn sát cánh bên bạn trong cơn nạn đó.

Các cung sao thuộc nguyên tố lửa thường rất nóng tính và Bạch dương cũng không ngoại lệ, bốc hỏa rất nhanh nhưng hạ hỏa cũng nhanh như lúc bốc vì Bạch dương là con người ruột để ngoài da mà.Vì thế kết bạn với họ thì đừng quá chú ý tiểu tiết, họ không đặt tâm trí vào lời nói đâu, và họ cũng không để bụng bạn bất cứ điều gì đâu, chỉ cần không phản bội họ tất cả mọi thứ họ đều có thể tha thứ hết.Thật tuyệt phải không nào?

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Truyền thuyết cung Bạch dương tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Cự giải có hợp với cung Bạch dương không?

Vậy Cự giải có hợp với cung Bạch dương không?

Vậy Cự giải có hợp với cung Bạch dương không?

Câu trả lời là không hoàn toàn nhé! Cự giải rất dễ tổn thương vì tiểu tiết trong câu cú của đối phương còn Bạch dương lại không quan tâm đến điều đó, nên nhiều lần khiến chú cua của chúng ta đau lòng.Tuy nhiên Cự giải là người bạn trung thành nhất dù có bao nhiêu uất ức cũng không dễ gì khiến Cự giải rời bỏ Bạch dương khi cả hai đã làm bạn.

Tính cách hai cung này cũng khá tương khắc khi kết hợp với nhau, Cự giải hiền hòa, hơi thiên về cam chịu một chút Bạch dương lại nóng tính và thiếu kiên nhẫn.Nhưng rất may mắn Bạch dương luôn muốn bảo vệ bạn bè mình do đó những ai úc hiếp Cự giải cậu chàng đều giải quyết hết, dù cự giải có không thích điều đó bao nhiêu đi nữa.

Cự giải ưa hòa bình vì thế rất ít tranh cãi với Bạch dương dù khó chịu về cách hành xử, thiên hướng bạo lực và sự thiếu kiên nhẫn của cung này, nhưng thái độ của cậu chàng lâu dẫn cũng bị Bạch dương phát hiện thôi.Những điều không thích thì hãy nói ra để có một tình bạn vui vẻ nhé Cự giải.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về cung Bảo bình thì hãy ghé xem bài viết tại blog mình nhé, mình đã có bài viết phân tích xem cung Cự giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất rồi đó, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Kết luận

Chỉ có nước Cự giải mới có khả năng dập tắt lửa Bạch dương, nhưng Cự giải ơi đừng quá nhịn nhục đến khi nước sôi lên thì cũng chẳng làm được gì đâu nhé!Sống là chan hòa Bạch dương tuy nóng nảy nhưng vẫn biết lắng nghe đấy, hãy tâm sự nhiều hơn để tình bạn nảy nở hơn!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, để tìm hiểu về những cung khác cũng như độ tương hơp của họ với Cự giải thì đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info và đừng quên comment chia sẽ cùng mình về độ tương hợp của bạn với người bạn Cự giải của mình nhé!

Cung Cự giải có hợp với cung Bạch dương không?
5 (100%) 1 vote

Bình luận của bạn